Search
nhan-vien-agribank

Agribank – Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn
Agribank là một trong số những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, đầy đủ tên gọi là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Agribank là ngân hàng duy nhất Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, có quy mô và mạng lưới hoạt động lớn nhất trong hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam, với tổng cộng 2.300 điểm giao dịch trên toàn quốc. Với vai trò chủ lực trên thị trường tài chính nông thôn, Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn đã thực hiện những bước tiến vượt bậc trong công tác quản trị, điều hành và phát triển các sản phẩm, dịch vụ tiện ích. Hãy cùng Bankganday.com khám phá thêm những thông tin chi tiết về ngân hàng này trong bài viết dưới đây nhé!

Agribank Là Ngân Hàng Gì ?

Agribank là tên viết tắt của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (tên ngân hàng tiếng anh là : Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development). Ngân hàng này được thành lập theo Nghị định số 53-HĐBT ngày 26/03/1988 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) với 100% vốn là của Nhà nước. Hiện nay, Agribank là một trong BIG 4 ngân hàng tại Việt Nam và là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt.

Xuyên suốt 35 năm xây dựng và phát triển, Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn luôn khẳng định vị thế, vai trò của một trong những Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam, chủ lực đầu tư phát triển “Tam nông“, đi đầu thực hiện chính sách tiền tệ, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát, hỗ trợ tăng trưởng và bảo đảm an sinh xã hội.

Giới Thiệu Ngân Hàng Agribank
Giới Thiệu Ngân Hàng Agribank

Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động, Agribank đã phát triển và hiện có gần 2300 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Đặc biệt, Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn là ngân hàng thương mại duy nhất có mặt tại 9/13 huyện đảo và có hơn 40.000 cán bộ và nhân viên.

Một Số Thông Tin Cơ Bản Về Ngân Hàng Agribank

Trước khi chúng ta đi vào tìm hiểu về ngân hàng Agribank một trong các ngân hàng nhà nước tại Việt Nam, hãy cùng tôi điểm qua những thông tin cơ bản về ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam như sau:
Tên Ngân Hàng Ngân hàng nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam
Tên Tiếng Anh Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development
Tên Viết Tắt Agribank
Mã Số Thuế 0100686174
Ngày Thành Lập 26/03/1988
Mã SWIFT Code VBAAVNVX
Mã Cổ Phiếu  
Hotline 1900558818
Email cskh@agribank.com.vn
Website https://www.agribank.com.vn/
Trụ Sở Chính Tòa nhà Agribank, số 2 Láng Hạ, Hà Nội

Agribank Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân ?

Agribank là ngân hàng Nhà nước hay tư nhân ? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều cá nhân đặt ra khi mới tìm hiểu về ngân hàng này. Với gần 35 năm thành lập và từng bước trưởng thành cho đến thời điểm hiện tại, Agribank là Ngân hàng thương mại Nhà nước hàng đầu Việt Nam trên mọi phương diện.

Đặc biệt hơn nữa, đây cũng là ngân hàng thương mại duy nhất Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ. Do đó, có thể nói rằng, Agribank là ngân hàng Nhà nước.

Các Công Ty Thành Viên Của Ngân Hàng Agribank

Ngân hàng Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn hiện đang sở hữu 07 công ty con:

 • Công ty cho thuê Tài chính I (ALC I)
 • Công ty cho thuê Tài chính II (ALC II)
 • Tổng công ty Vàng Agribank – CTCP
 • Công ty TNHH MTV DV NHNo Việt Nam
 • Công ty CP Chứng khoán Agribank
 • Công ty CP Bảo hiểm Agribank và Công ty TNHH MTV Quản lý nợ & khai thác TS Agribank

Video Giới Thiệu Ngân Hàng Agribank

Ngân hàng Agribank, còn được biết đến với tên gọi Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, đã từ lâu trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Với nền tảng vững chắc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Agribank tự hào cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ và sản phẩm tài chính đa dạng, đồng hành cùng sự phát triển của nền kinh tế và nông nghiệp.

Tầm Nhìn

Phát triển theo hướng ngân hàng hiện đại, “tăng trưởng – an toàn – hiệu quả – bền vững”, đủ khả năng cạnh tranh và hội nhập kinh tếquốc tế.
Sứ Mệnh

Agribank là Ngân hàng Nhà nước lớn nhất Việt Nam. giữ vai trò chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn; góp phần phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam

Triết Lý Kinh Doanh

“Mang phồn thịnh đến khách hàng”

Chủ Tịch Agribank Là Ai ?

Ông Phạm Đức Ấn hiện đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Thành viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank).

Ông Phạm Đức Ấn sinh năm 1/2/1970, quê quán xã Thanh Long, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Ông có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Cử nhân Luật kinh tế, Cử nhân Ngân hàng-Tài chính.

Ông Phạm Đức Ấn Chủ tịch Hội đồng Thành viên Ngân hàng Agribank Việt Nam
Ông Phạm Đức Ấn Chủ tịch Hội đồng Thành viên Ngân hàng Agribank Việt Nam

Ông Phạm Đức Ấn từng đảm nhiệm các vị trí cao cấp ở nhiều ngân hàng lớn như sau:
 • Tháng 7/2009 : Ông giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần cho thuê máy bay Việt Nam – VALC.
 • Tháng 6/2011 : Ông được bầu giữ chức Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV.
 • Tháng 8/2012 : Ông được bầu làm Tổng Giám đốc Ngân hàng liên doanh Việt Nga (VRB).
 • Tháng 8/2018 : Ông giữ chức Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.
 • Tháng 1/2019 : Ông được bổ nhiệm làm Chánh Văn phòng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
 • Tháng 05/2020 : Ông Phạm Đức Ấn chính thức được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Việt Nam.
 • Tháng 6 năm 2021 : Trong kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Phạm Đức Ấn ứng cử đại biểu ở đơn vị bầu cử thứ 6 của thành phố Hà Nội, gồm Hà Đông, Thanh Trì và Thanh Oai, rồi trúng cử với tỷ lệ 77,95% phiếu bầu.

Quy Mô Hoạt Động Và Mạng Lưới Chi Nhánh

Agribank là ngân hàng thương mại Nhà nước duy nhất tại Việt Nam nắm giữ 100% vốn điều lệ và có quy mô cũng như mạng lưới hoạt động lớn nhất trong hệ thống các tổ chức tín dụng của đất nước:

 • Với 2.300 chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc, Agribank có mạng lưới ngân hàng thương mại rộng lớn nhất, có mặt ở mọi vùng miền, bao gồm cả các huyện đảo.
 • Đội ngũ cán bộ, viên chức và nhân viên của Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn gần 40.000 người, được đào tạo chuyên môn và có hiểu biết sâu về thị trường.
 • Agribank thiết lập mối quan hệ đại lý với 825 ngân hàng tại 88 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Đối tác đáng tin cậy của hơn 30.000 doanh nghiệp, 4 triệu hộ sản xuất12 triệu khách hàng cá nhân.
Quy Mô Hoạt Động Và Mạng Lưới Chi Nhánh Agribank
Quy Mô Hoạt Động Và Mạng Lưới Chi Nhánh Agribank

Hoạt động của Agribank đạt được sự tăng trưởng ổn định về quy mô, cơ cấu, chất lượng và hiệu quả:

 • Tổng tài sản của ngân hàng vượt quá 1,89 triệu tỷ đồng.
 • Nguồn vốn đạt trên 1,71 triệu tỷ đồng; tổng dư nợ cho vay cho nền kinh tế đạt trên 1,44 triệu tỷ đồng, trong đó 65-70% dư nợ được dành cho đầu tư “Tam nông“. Nguồn vốn của Agribank chiếm tỷ trọng lớn nhất trong thị phần tín dụng đầu tư nông nghiệp, nông thôn tại Việt Nam.

Ý Nghĩa Logo Agribank

Ngày 26/12/2014, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) công bố điều chỉnh logo ngân hàng nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu đối với công chúng.

Logo của Agribank không chỉ ấn tượng về màu sắc mà còn mang giá trị tượng trưng sâu sắc:

 • Hình vuông trên logo mô phỏng chiếc bánh Chưng, kết nối đến truyền thuyết “Sự tích bánh Chưng, bánh Dày” trong thời Vua Hùng xây dựng nước.
 • Hình chữ “S” được tạo ra từ những bông lúa chín, đại diện cho bản đồ của đất nước Việt Nam.
 • Hình hai đường thẳng kẻ chéo lên mô phỏng đồ thị tăng trưởng, thể hiện mối quan hệ gắn bó đồng hành giữa Agribank và khách hàng.
 • Hình ảnh hạt lúa mang ý nghĩa ngân hàng luôn đồng hành với nhà nông.

Nhận thức về vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng logo, phát triển thương hiệu là nền tảng để nâng cao hình ảnh, vị thế và năng lực cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập với nhiều cơ hội và thách thức xen kẽ, vào năm 2009, Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn đã thực hiện xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu mới, trong đó logo Agribank trở thành điểm nhấn đặc trưng.
Biểu Tượng Logo Ngân Hàng Agribank
Biểu Tượng Logo Ngân Hàng Agribank

Logo của ngân hàng Agribank sử dụng tổng cộng 4 màu, mỗi màu mang ý nghĩa riêng biệt:

 • Màu đỏ bọc đô : Tượng trưng cho màu sắc của phù sa, nuôi dưỡng sự sống của sinh vật, thực vật và gắn liền với nhà nông.
 • Màu xanh : Tông sắc tượng trưng cho cây cối, bầu trời, biển mênh mông. Đồng thời, đó cũng là màu sắc của bánh chưng truyền thống của nước ta.
 • Màu vàng : Thể hiện niềm tin vào sự phát triển của ngân hàng và đất nước. Và tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát triển của đất nước, khách hàng và Agribank.
 • Màu trắng : Tượng trưng cho nước – nguồn sống quan trọng cho tất cả mọi người.

Ngân hàng Agribank sử dụng logo và thương hiệu trên hai nền màu trắng và màu đỏ.

Kiểu chữ AGRIBANK cũng đã được điều chỉnh theo hướng đơn giản, tiêu chuẩn, không có hoa văn, thể hiện tính nghiêm túc và đáng tin cậy của một tổ chức tài chính luôn tiên phong, chấp hành một cách nghiêm túc và hiệu quả các chính sách tiền tệ theo sự chỉ đạo của Đảng, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, góp phần vào tăng trưởng kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội… với cam kết “Mang phồn thịnh đến khách hàng“.

Việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu giúp cải thiện hình ảnh của Agribank, làm cho nó trở nên đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn, phù hợp với xu hướng phát triển năng động và hiện đại chung của ngày nay, trong khi vẫn giữ được bản sắc độc đáo của mình, đó là những gì các ngân hàng đang hướng đến.

Ban Lãnh Đạo Ngân Hàng Agribank

Hội Đồng Thành Viên

Ông Phạm Đức ẤnChủ tịch Hội đồng thành viên ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam – Agribank. Cùng các thành viên trong hội đồng thành viên như :
 • Ông Phạm Toàn Vượng – Thành viên Hội đồng thành viên
 • Ông Nguyễn Minh Trí – Thành viên Hội đồng thành viên
 • Bà Nguyễn Tuyết Dương – Thành viên Hội đồng thành viên
 • Ông Hồ Văn Sơn – Thành viên Hội đồng thành viên
 • Ông Nguyễn Minh Phương – Thành viên Hội đồng thành viên
 • Ông Lê Xuân Trung – Thành viên Hội đồng thành viên
 • Ông Trần Văn Dũng – Thành viên Hội đồng thành viên
 • Bà Nguyễn Thị Thảo – Thành viên Hội đồng thành viên
 • Bà Từ Thị Kim Thanh – Thành viên Hội đồng thành viên

Ban Kiểm Soát

Ông Trần Trọng Dưỡng đang đảm nhiệm vai trò Trưởng Ban Kiểm Soát ngân hàng Agribank. Cùng các thành viên trong ban kiểm soát bao gồm :

 • Ông Hoàng Văn Thắng – Thành viên
 • Ông Bùi Hồng Quảng – Thành viên
 • Ông Nguyễn Xuân Hùng – Thành viên

Ban Điều Hành

Ông Phạm Toàn Vượng hiện đang giữ chức Tổng Giám Đốc ngân hàng Agribank cùng các thành viên trong ban điều hành như :

 • Bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Tổng giám đốc
 • Ông Phạm Đức Tuấn – Phó Tổng giám đốc
 • Ông Trần Văn Dự – Phó Tổng giám đốc
 • Ông Tô Đình Tơn – Phó Tổng giám đốc
 • Ông Nguyễn Quang Hùng – Phó Tổng giám đốc
 • Ông Hoàng Minh Ngọc – Phó Tổng giám đốc
 • Bà Phùng Thị Bình – Phó Tổng giám đốc
 • Ông Lê Hồng Phúc – Phó Tổng giám đốc

Cơ Cấu Tổ Chức

Cơ Cấu Mô Hình Quản Lý ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam như sau :

Cơ Cấu Mô Hình Quản Lý ngân hàng Agribank
Cơ Cấu Mô Hình Quản Lý ngân hàng Agribank

Cơ Cấu Mô Hình Quản Trị ngân hàng Agribank như sau :

Cơ Cấu Mô Hình Quản Trị ngân hàng Agribank
Cơ Cấu Mô Hình Quản Trị ngân hàng Agribank

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng Agribank

 • 1988 : Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam được thành lập theo Nghị định số 53/NĐ-HĐBT ngày 26/3/1988 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ).
 • 1991 : Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn chính thức gia nhập APRACA.
 • 1992 : Thành lập Sở Giao dịch đối ngoại (sau này được gọi là Sở Kinh doanh Hối đoái).
 • 1995 : Agribank trở thành thành viên của hệ thống thanh toán ngân hàng quốc tế (SWIFT).
 • 1996 : Ngân hàng được đổi tên thành Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và hoạt động theo hình thức Tổng Công ty Nhà nước.
 • 1998 : Công ty Cho thuê tài chính I, một đơn vị hoạch toán độc lập thuộc Agribank, được thành lập.
 • 1999 : Hệ thống máy ATM của Agribank được đưa vào hoạt động.
 • 2000 : Thành lập Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp (Agriseco).
 • 2003 : Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn thành lập Trung tâm Thẻ.
 • 2004 : Thành lập Ủy ban Quản lý Tài sản Nợ và Tài sản có trực thuộc Hội đồng Quản trị.
 • 2006 : Agribank thành lập Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp.
 • 2010 : Agribank chính thức khai trương chi nhánh tại Campuchia.
 • 2011 : Chuyển đổi mô hình hoạt động của Agribank thành Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ.
 • 2012 : Thành lập Công ty Quản lý Nợ và Khai thác Tài sản.
 • 2015 : Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn trở thành thành viên của Eurogiro.
 • 2019 : Tổng tài sản đạt trên 1,45 triệu tỷ đồng; Nguồn vốn đạt trên 1,34 triệu tỷ đồng; Tổng dư nợ và đầu tư đạt trên 1,3 triệu tỷ đồng.
 • 2021 : Đến ngày 31/12/2021, tổng tài sản của Agribank đạt 1,68 triệu tỷ đồng; nguồn vốn đạt trên 1,58 triệu tỷ đồng; tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt trên 1,31 triệu tỷ đồng.

Các Sản Phẩm Và Dịch Vụ Của Agribank

Agribank cung cấp hơn 200 sản phẩm dịch vụ hiện đại, chia thành 10 nhóm, gồm Huy động vốn, Cấp tín dụng, Thanh toán trong nước, Thanh toán quốc tế, Kinh doanh vốn, Đầu tư, Thẻ, EBanking, dịch vụ ngân quỹ và quản lý tiền tệ, Sản phẩm dịch vụ liên kết, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Agribank có hệ thống kênh phân phối đa dạng và hiện đại, bao gồm mạng lưới Chi nhánh và Phòng giao dịch trên toàn quốc, mạng lưới ngân hàng đại lý trải rộng đến phần lớn các quốc gia trên thế giới, hệ thống ATM, EDC/POS, kênh Mobile, Internet và các kênh kết nối với khách hàng.

Sản Phẩm Thẻ Ngân Hàng

Với mong muốn ngày càng cải thiện dịch vụ khách hàng và hỗ trợ đối tác trong việc chuyển tiền và giao dịch một cách thuận tiện và nhanh chóng, Agribank đã phát hành thẻ tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc.

Các Loại Thẻ Agribank
Các Loại Thẻ Agribank

Các sản phẩm thẻ ngân hàng của Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn :

Thẻ Tín Dụng Quốc Tế

 • Thẻ Agribank Visa Standard
 • Thẻ Agribank Visa Gold
 • Thẻ Agribank Mastercard Gold
 • Thẻ Agribank Mastercard Platinum
 • Thẻ Agribank JCB Gold
 • Thẻ Agribank JCB Ultimate,

Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế

 • Thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Visa hạng chuẩn
 • Thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Visa hạng Vàng
 • Thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Master Card hạng chuẩn
 • Thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Master Card hạng Vàng
 • Thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu JCB hạng Vàng.

Thẻ Ghi Nợ Nội Địa

 • Thẻ Success Plus
 • Thẻ Success

Tín Dụng 

Tín dụng từ ngân hàng Agribank đã và đang trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng. Bởi hình thức này, họ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như vay hợp vốn, vay ưu đãi xuất khẩu, và vay theo hạn mức tín dụng,…
Gửi Tiết Kiệm

Khi khách hàng gửi tiết kiệm tại Agribank, họ sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau. Ví dụ như kỳ hạn và cách tính lãi suất tiết kiệm tại Agribank đa dạng theo từng gói khác nhau. Điều này đến kèm với thủ tục đơn giản, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

Gói Tiền Gửi

 • Tài khoản thanh toán
 • Tiền gửi trực tuyến.

Gói Tiền Gửi Tiết Kiệm

 • Tiết kiệm có kỳ hạn
 • Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi
 • Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ
 • Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ
 • Tiết kiệm an sinh
 • Tiết kiệm học đường
 • Tiết kiệm hưu trí
 • Tiết kiệm tích lũy kiều hối.

Vay Vốn Ngân Hàng

Để vay vốn, khách hàng có thể liên hệ với bất kỳ chi nhánh nào của Agribank. Ngân hàng luôn cung cấp các gói vay có giá trị cao và phù hợp, kèm theo thủ tục nhanh chóng và nhiều ưu đãi.

 • Cho vay tín dụng tiêu dùng
 • Cho vay hạn mức quy mô nhỏ
 • Cho vay lưu vụ
 • Cho vay hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp
 • Cho vay ưu đãi lãi suất
 • Cho vay qua tổ vay vốn/tổ liên kết – tổ cho vay lưu động
 • Cho vay phục vụ chính sách phát triển nông nghiệp nông thôn
 • Cho vay dưới hình thức thấu chi tài khoản
 • Cho vay phục vụ nhu cầu đời sống
 • Cho vay phục vụ hoạt động kinh doanh

Thanh Toán & Chuyển Tiền

Thanh Toán Trong Nước

 • Giao dịch gửi rút tiền nhiều nơi
 • Thanh toán hóa đơn
 • Nộp thuế điện tử trên Internet Banking của Agribank
 • Dịch vụ chuyển, nhận tiền nhiều nơi- Agripay

Mua Bán Ngoại Tệ

 • Mua bán ngoại tệ giao ngay
 • Mua bán ngoại tệ kỳ hạn
 • Cấp giấy xác nhận mang ngoại tệ, đồng Việt Nam tiền mặt ra nước ngoài

Thanh Toán Quốc Tế

 • Nhận tiền từ các quốc gia trên thế giới qua Western Union (WU)
 • Chuyển tiền ra nước ngoài qua Western Union (WU)
 • Nhận tiền từ Hàn Quốc qua Kookmin Bank
 • Nhận tiền qua Nonghyup Bank
 • Nhận tiền từ Đài Loan qua Ngân hàng SinoPac
 • Nhận tiền vào tài khoản từ Đài Loan qua Chang Hwa Bank
 • Chuyển tiền từ Nhật Bản qua Dcom, Dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế qua SWIFT

Bảo Hiểm

Agribank ngày càng được nhiều khách hàng biết đến nhờ việc triển khai các gói bảo hiểm hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp tùy vào nhu cầu thực tế. Một số ví dụ như :

 • Bảo an tín dụng.
 • Gói bảo hiểm dành cho chủ thẻ quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa.
 • Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân.
 • Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe
 • Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới
 • Bảo hiểm tai nạn lái, phụ xe và người chở trên xe xe ô tô
 • Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên Mô tô – Xe máy
 • Bảo hiểm tự nguyện TNDS của chủ xe
 • Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Gói Bảo Hiểm FWD

 • Bảo hiểm liên kết đơn vị fwd bộ đôi tài sản
 • Bảo hiểm liên kết chung fwd đón đầu thay đổi 3.0
 • FWD Vững chắc tương lai

Ngân Hàng Điện Tử

Ngân hàng Agribank nổi tiếng với dịch vụ ngân hàng điện tử tiện lợi và nhanh chóng. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch mà không cần phải đến trực tiếp chi nhánh. Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại thông minh, máy tính, hoặc laptop và đảm bảo có kết nối Internet, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này:

 • Dịch vụ mở tài khoản Agribank Online
 • Dịch vụ tin nhắn SMS Banking.
 • Dịch vụ Internet Banking.
 • Dịch vụ Agribank E – Mobile Banking.
 • Ứng dụng Bankplus
 • Dịch vụ Bảo mật dịch vụ
Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Agribank
Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Agribank

Các Thành Tựu Đáng Chú Ý Của Agribank

 • Năm 2022 Agribank – Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng tỉ lệ giao dịch thanh toán chạm
 • Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022
 • Chất lượng Thanh toán xuất sắc do Ngân hàng JP Morgan – Mỹ trao tặng
 • Top 10 Thương hiệu Mạnh ngành Ngân hàng Tài chính năm 2022
 • Giải thưởng Chuyển đổi Số Việt Nam năm 2022
 • Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022
 • Moody’s nâng hạng tiền gửi nội tệ và nhà phát hành nội tệ/ngoại tệ từ mức “Ba3” lên mức “Ba2” với triển vọng “Ổn định”
 • Giải thưởng Sao Khuê 2022
 • Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín 2023
 • Agribank xếp hạng cao nhất trong các Ngân hàng Việt Nam tại bảng xếp hạng Brand Finance Banking 500 năm 2022
 • TOP 10 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam năm 2021
 • Agribank vinh dự nhận giải thưởng “Tỷ lệ điện đạt chuẩn cao năm 2021
 • Agribank vinh dự đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021
 • Agribank vinh dự được trao tặng hai Giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” và “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng”
 • Agribank – TOP10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021
 • Agribank đạt thứ hạng 138 trên bảng xếp hạng 500 ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2021 của tạp chí The Asian Banker
 • Agribank đứng thứ 173 – xếp hạng cao nhất trong các Ngân hàng Việt Nam tại bảng xếp hạng Brand Finance Banking 500 năm 2021
 • Agribank đạt giải thưởng Sao Khuê 2021 với sản phẩm Agribank Realtime Payments

Thời Gian Làm Việc Ngân Hàng Agribank

Giờ làm việc ngân hàng Agribank được quy định cụ thể như các ngân hàng khác. Thời gian làm việc được xác định từ khi bắt đầu làm việc đến khi nghỉ, và được chia thành hai ca làm việc: ca sáng và ca chiều. Hiểu rõ các khung giờ này sẽ giúp việc thực hiện giao dịch trở nên thuận tiện hơn.
Agribank có 1 trụ sở chính, 3 văn phòng đại diện, 900 chi nhánh và hơn 1293 phòng giao dịch trên toàn quốc. Thời gian làm việc của Agribank từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần như sau:

 • Buổi sáng : Từ 8h00 đến 12h00
 • Buổi chiều : Từ 13h00 đến 17h00
 • Thời gian nghỉ trưa : Từ 12h00 đến 13h00

Lưu Ý : quý khách hãy đến giao dịch trong giờ làm việc của ngân hàng này để không làm chậm trễ công việc. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện thời tiết và một số trường hợp đặc biệt, một vài chi nhánh hoặc phòng giao dịch Agribank có thể kết thúc ca làm việc chiều sớm lúc 16h30.

Tổng Đài Ngân Hàng Agribank

Để liên hệ nhanh chóng với tổng đài Agribank, bạn có thể chọn gọi số : 1900 55 88 18 (24/7)

Tổng Đài Ngân Hàng Agribank
Tổng Đài Ngân Hàng Agribank

Đây là phương thức truyền thống nhưng vẫn rất hiệu quả khi bạn cần giải quyết các vấn đề gấp. Dưới đây là một số ưu điểm khiến tổng đài Agribank vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Cước phí gọi tổng đài Agribank qua hotline là 1.500 VNĐ/phút. Trước khi gọi, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân để quá trình tư vấn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Khi kết nối, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân và một số thông tin liên quan.
Ngoài ra, mỗi chi nhánh cũng có tổng đài Agribank riêng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Vì vậy, ngoài việc gọi tổng đài tư vấn 24/24 1900558818, bạn cũng có thể gọi tổng đài của chi nhánh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng Agribank

Thẻ ATM Agribank Rút Tiền Được Ở Những Ngân Hàng Nào ?

Câu hỏi về việc thẻ ATM của ngân hàng Agribank có thể rút tiền ở những ngân hàng nào đang được nhiều khách hàng quan tâm. Việc biết được thẻ ATM của mình có thể sử dụng ở những ngân hàng nào sẽ giúp mọi người tự do hơn trong các giao dịch của mình.

Sự liên kết giữa Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn với các ngân hàng ở Việt Nam khác giúp cho các giao dịch diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Không cần phải tới đúng cây ATM của Agribank để rút tiền nữa. Dưới đây là danh sách các ngân hàng liên kết với Agribank mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

Tên Ngân Hàng Tên Viết Tắt
Ngân hàng TMCP Á Châu ACB
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Viettinbank
Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển VN BIDV
Ngân Hàng NN & PT Nông Thôn VN Agribank
Ngân Hàng TMCP Quân Đội MBBank
Ngân hàng TMCP An Bình ABBank
Ngân hàng TMCP Bắc Á BacABank
Ngân hàng TMCP Bảo Việt BaoVietBank
Ngân hàng TMCP Đại Á DaiABank
Ngân hàng TMCP Đại Dương OCeanBank
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank
Ngân hàng TMCP Hàng Hải VN MBS
Ngân hàng TMCP Kiên Long KienLongBank
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank
Ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB
Ngân hàng TMCP Phát Triển TP.HCM HDBank
Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB
Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội SHB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank
NGân hàng TMCP Tiên Phong TPbank
Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt Lienvietpostbank
Ngân hàng TMCP Việt Á VietABank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Eximbank
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương Saigonbank
Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex PG Bank
Ngân hàng TMCP Xây Dựng Việt Nam CBBank
Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu khí Toàn cầu GPBank
Ngân hàng liên doanh Việt Nga VRB
Ngân hàng Hong Leong Việt Nam HLBVN
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam ShinhanVN
Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Standard Chartered
Ngân hàng TMCP IndovinaBank IndovinaBank
Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam Publicbank

Như bạn có thể thấy, Agribank đã kết nối với hầu hết các ngân hàng hiện có trên thị trường Việt Nam. Hơn nữa, Agribank cũng liên kết với một số ngân hàng ở nước ngoài. Điều này sẽ giúp mọi người tiến hành các giao dịch một cách dễ dàng hơn.

Lời Kết

Vừa rồi là những thông tin tổng hợp giới thiệu về ngân hàng Agribank. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho những ai đang tìm kiếm thông tin này. Chúc bạn có những giao dịch thuận lợi tại ngân hàng Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Việt Nam.
5/5 - (1 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index