Search
app-dong-a-mobile-internet-banking-3

Cách Đăng Ký & Sử Dụng App DongA Mobile Internet Banking
App DongA Mobile Internet Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng Đông Á và được tích hợp nhiều tiện ích, tính năng nổi bật. Với ứng dụng này, khách hàng có thể Giao dịch (chuyển khoản, tra cứu thông tin) với ngân hàng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, thanh toán hóa đơn điện, nước… Trong bài viết này, hãy cùng Bankganday.com tìm hiểu cách tải và sử dụng App DongA Mobile Internet Banking nhé.

1. Tổng Quan Về App DongA Mobile Internet Banking

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mở rộng dòng điện thoại sử dụng dịch vụ, Ngân hàng Đông Á đã triển khai nhiều ứng dụng ngân hàng điện tử hữu ích cho di động. Đặc biệt DongA Bank tự hào là đơn vị tiên phong triển khai ứng dụng mobile banking với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, độ an toàn bảo mật cao, được tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, tương thích với hầu hết các dòng điện thoại có mặt tại Việt Nam, giúp khách hàng giao dịch với Ngân hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

App DongA Mobile Internet Banking là ứng dụng di động của ngân hàng Đông Á, cho phép người dùng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua thẻ điện thoại vô cùng tiện lợi ngay trên chiếc dế yêu của mình.

App DongA Mobile Internet Banking - Đông Á Bank
App DongA Mobile Internet Banking – Đông Á Bank

Để sử dụng tiện ích, khách hàng cần có tài khoản thẻ đa năng / tài khoản tiền gửi thanh toán / tài khoản thẻ tín dụng mở tại DongA Bank và đăng ký dịch vụ Internet Banking. Ứng dụng hỗ trợ cả 3 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS, Android và Windows Phone. Cho phép người dùng thực hiện việc quản lý tài khoản một cách dễ dàng, bao gồm truy vấn thông tin tài khoản, thông tin giao dịch, xem lịch sử giao dịch, tra cứu số dư…

Khám Phá Ngay :
2. Một Số Tính Năng Của App DongA Mobile Internet Banking

App DongA Mobile Internet Banking của ngân hàng Đông Á không chỉ là một ứng dụng thông thường, mà còn là một công cụ quản lý tài chính mạnh mẽ và tiện ích. Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà ứng dụng này mang lại:

 • Quản Lý Tài Khoản: Quý khách có thể dễ dàng truy vấn thông tin tài khoản, xem lịch sử giao dịch, và kiểm tra số dư mọi lúc mọi nơi.
 • Chuyển Khoản: Thực hiện chuyển khoản trong và ngoài hệ thống ngân hàng Đông Á một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Thanh Toán Online: Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, vé máy bay, học phí, và nhiều dịch vụ khác một cách dễ dàng.
 • Nạp Tiền: Nạp thẻ điện thoại và thẻ game một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tiện Ích Khác: Đặt vé máy bay, tạo và lưu danh bạ nhận chuyển khoản, và nhiều tiện ích khác.

Đặc biệt, Đông Á Bank còn cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tra cứu, giao dịch tài chính qua tin nhắn với dịch vụ SMS Banking của DongA eBanking. Bạn có thể mua hàng và thanh toán trực tuyến tại các website bán hàng có liên kết với Đông Á Bank, thanh toán cho bất kỳ hóa đơn nào, và nhận thông báo phát sinh khi giao dịch.

3. Điều Kiện & Thủ Tục Cài Đặt App DongA Mobile Internet Banking

App DongA Mobile Internet Banking hỗ trợ cả 3 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS, Android và Windows Phone. Để sử dụng được dịch vụ này, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Mở thẻ đa năng Đông Á, Tiền gửi thanh toán hoặc Thẻ tín dụng mở tại DongA Bank.
 • Đăng ký dịch vụ Internet Banking của DongA Bank.
 • Điện thoại có kết nối 3G, 4G hoặc Wifi.

Khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn cần nhập 10 số tài khoản thẻ đa năng hoặc 8 số tài khoản tiền gửi thanh toán vào ô Mã khách hàng, rồi nhập mật khẩu của phương thức Internet Banking vào ô Mật mã truy cập. Sau đó, nhấn Đăng nhập là có thể trải nghiệm được ứng dụng.

Điều Kiện & Thủ Tục Cài Đặt App DongA Mobile Internet Banking
Điều Kiện & Thủ Tục Cài Đặt App DongA Mobile Internet Banking

4. Hướng Dẫn Đăng Ký Sử Dụng Ứng Dụng DongA Mobile Internet Banking

Để sử dụng ứng dụng DongA Mobile Internet Banking, bạn cần thực hiện các bước sau:
 • Bước 1: Trên điện thoại Android, mở ứng dụng CH Play (Play Store), hoặc trên điện thoại iPhone hệ điều hành iOS, mở ứng dụng AppStore và tìm đến thanh tìm kiếm của ứng dụng.
 • Bước 2: Gõ từ khóa “Donga bank” vào thanh tìm kiếm và nhấn chọn vào dòng đầu tiên có tên tương tự. Sau đó, chọn vào ứng dụng DongA Internet Banking và nhấn Cài đặt. Bạn cũng có thể tải ứng dụng DongA Internet Banking phiên bản mới nhất tại các link sau:
 • Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị thông báo quyền truy cập, bạn nhấn Chấp nhận để đồng ý.
 • Bước 4: Quá trình tải xuống của ứng dụng DongA Bank phụ thuộc vào tốc độ mạng bạn đang kết nối. Sau khi tải xong, nhấn Mở để truy cập sử dụng ứng dụng.
 • Bước 5: Giao diện chính của ứng dụng ngân hàng Đông Á Bank khi bạn truy cập sẽ hiển thị.
Hướng Dẫn Đăng Ký Sử Dụng Ứng Dụng DongA Mobile Internet Banking
Hướng Dẫn Đăng Ký Sử Dụng Ứng Dụng DongA Mobile Internet Banking

Nếu bạn chưa đăng ký mở tài khoản Đông Á, bạn sẽ không thể sử dụng được dịch vụ trên App DongA Mobile Internet Banking. Hãy xem giờ làm việc của Đông Á Bank và đến các điểm giao dịch, chi nhánh gần nhất để tiến hành đăng ký.

Tìm Hiểu Thêm :

5. Lưu Ý Khi Sử Dụng App DongA Mobile Internet Banking

Dưới đây là những điểm quan trọng cần nhớ khi sử dụng App DongA Mobile Internet Banking :

 • Bảo Mật Thông Tin: Mọi yêu cầu từ số điện thoại đã đăng ký Mobile Banking gửi đến tổng đài 1900 545464 và ngược lại sẽ được mã hóa để đảm bảo an ninh thông tin.
 • Phản Hồi Nhanh Chóng: Mọi giao dịch từ số điện thoại đã đăng ký và thực hiện trên ứng dụng DongA Mobile Banking sẽ nhận được phản hồi ngay trên ứng dụng.
 • Thông Báo Từ DAB: Các thông báo từ DAB như thay đổi số dư, mã xác thực giao dịch Internet Banking, thu phí hàng tháng, thu phí thường niên thẻ Đa năng, thông báo thanh toán tự động tiền Điện, Nước, Điện thoại, Internet sẽ được gửi bằng SMS nếu khách hàng đăng ký dịch vụ tương ứng.
 • Giao Dịch Bị Mã Hóa: Trong một số trường hợp, thông tin phản hồi từ DAB dưới dạng SMS có thể không thể xem được do đã bị mã hóa. Trong trường hợp này, khách hàng có thể thực hiện lại giao dịch vào lúc khác hoặc chuyển sang giao dịch bằng SMS Banking hoặc Internet Banking.

Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua các kênh hỗ trợ khách hàng của Đông Á Bank :

 • Tổng đài Đông Á Bank : 1900 54 54 64.
 • Số Fax: (84-28) 3 9951614
 • Website Chính Thứcwww.dongabank.com.vn
 • Fanpage Trên Facebook: www.facebook.com/dongabank
 • Trụ Sở Chính: 130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Lời Kết

Bài viết trên đây, Bankganday.com đã hướng dẫn bạn cách tải và đăng ký App DongA Mobile Internet Banking của ngân hàng Đông Á đang ngày càng được nhiều người dùng tin tưởng. Và lựa chọn làm đối tác tài chính trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết trên của Bank Gần Đây. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về tiện ích ứng dụng App DongA Mobile Internet Banking trước khi quyết định sử dụng, dịch vụ. Chúc bạn thành công !
Đánh giá postNếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index