Search
dang-ky-sms-banking-vpbank-2

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký SMS Vietinbank Qua Điện Thoại
Khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng, có một số dịch vụ bạn cần đăng ký để có thể kiểm soát tài khoản của mình một cách chi tiết mỗi khi có giao dịch phát sinh. Dịch vụ mà Bankganday.com muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này đó là dịch vụ SMS Banking Vietinbank. Đây cũng là biện pháp an toàn để bảo vệ tài khoản của mình mỗi khi có phát sinh lạ trên tài khoản. Hãy cùng Bankganday.com tìm hiểu chi tiết Cách Đăng Ký SMS Vietinbank Qua Điện Thoại và một số cú pháp tra cứu dịch vụ nhé.

1. SMS Banking Vietinbank Là Gì ?

SMS Banking là gói dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại do ngân hàng VietinBank phát triển, nhằm mang đến trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch ngân hàng trên chiếc điện thoại di động, mà không cần đến chi nhánh hay cây ATM. Dưới đây là những lợi ích nổi bật mà bạn có thể trải nghiệm khi sử dụng SMS Banking VietinBank:

 • Truy vấn thông tin: tra cứu thông tin về tài khoản Vietinbank (số dư, lịch sử giao dịch,…), tra cứu thông tin ngân hàng (lãi suất tiết kiệm, tỷ giá ngoại tệ,…)
 • Giao dịch tài chính: chuyển khoản giữa các tài khoản E- Partner thanh toán hóa đơn cho các nhà cung cấp dịch vụ…
 • Thông tin tự động: VietinBank gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng mỗi khi :
  • Số dư tài khoản của khách hàng có biến động
  • Khi đến hạn trả nợ vay,….
  • Ngân hàng có các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng

Dịch vụ hướng tới phục vụ mọi Quý khách có tài khoản Tiền gửi thanh toán hoặc tài khoản thẻ E-Partner tại VietinBank và hiện đang sử dụng thuê bao của Vinaphone, Mobifone, Viettel, S-phone, Beeline, EVNTelecom, Vietnam Mobile

Cách Đăng Ký SMS Vietinbank Qua Điện Thoại
SMS Banking Vietinbank Là Gì ?

Khám Phá Ngay :

2. Chức Năng Và Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ SMS Banking Vietinbank

Với SMS Banking VietinBank, quy trình giao dịch trở nên linh hoạt và tiện lợi, giúp bạn kiểm soát tài chính một cách hiệu quả từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào. Dưới đây là một số chức năng và lợi ích khi sử dụng dịch vụ SMS Banking Vietinbank
2.1. Chức Năng SMS Banking Vietinbank

 • Thanh Toán Hóa Đơn Hiệu Quả: Với SMS Banking, việc thanh toán hóa đơn điện tử trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể thanh toán các loại hóa đơn một cách nhanh chóng và kết nối với ví điện tử một cách thuận tiện.
 • Tra Cứu Lãi Suất và Tỷ Giá Hối Đoái: SMS Banking cung cấp thông tin cập nhật về lãi suất, tỷ giá hối đoái và tỷ giá ngoại tệ. Bạn có thể dễ dàng tra cứu để đưa ra quyết định thông tin và linh hoạt với giao dịch tài chính của mình.
 • Thông Báo Biến Động Số Dư: Quản lý tài chính trở nên dễ dàng hơn với thông báo qua SMS về các giao dịch như chuyển khoản Vietinbank, nhận tiền, rút tiền. Bạn sẽ luôn được cập nhật về số dư cũng như những biến động hiện tại trong tài khoản của mình.
 • Thông Tin Nhanh Chóng về Thay Đổi và Khuyến Mãi: SMS Banking không chỉ là công cụ quản lý tài chính mà còn là nguồn thông tin đáng tin cậy. Bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi có bất kỳ thay đổi nào trong ngân hàng cũng như cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

2.2. Tiện Ích Khi Sử Dụng SMS Banking Vietinbank

Dịch vụ SMS Banking tại Vietinbank không chỉ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mà còn đồng thời đem đến những lợi ích xuất sắc từ ngân hàng Vietinbank.

 • Bảo Mật Tuyệt Đối : Khách hàng được đảm bảo về tính an toàn tuyệt đối đối với thông tin cá nhân khi sử dụng SMS Banking Vietinbank.
 • Đơn Giản và Thân Thiện : Thao tác sử dụng dễ dàng, với giao diện thân thiện với người dùng. Việc tận hưởng các tính năng của SMS Banking trở nên đơn giản và thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Ổn Định và Hiệu Quả : Dịch vụ được xây dựng để hoạt động ổn định, giảm thiểu tối đa sự cố lỗi, mang đến trải nghiệm mượt mà và hiệu quả cho mọi giao dịch của bạn.
 • Chiết Khấu Khi Giao Dịch : Việc thực hiện các giao dịch thông qua SMS Banking Vietinbank không chỉ tiện lợi mà còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng tính ưu đãi.
 • Miễn Phí Đăng Ký và Dễ Dàng Sử Dụng : Việc đăng ký dịch vụ hoàn toàn miễn phí và thực hiện qua các bước đơn giản, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận và tận hưởng ngay tiện ích của SMS Banking.
 • Khuyến Mãi Đặc Biệt : Tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt từ Vietinbank, hợp tác với đối tác tiêu dùng, mua sắm, ăn uống, giải trí, giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi và quyền lợi độc quyền.
 • Hỗ Trợ Chăm Sóc Tận Tâm : Khi trở thành khách hàng thân thiết của Vietinbank, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tâm và hỗ trợ toàn diện từ đội ngũ CSKH Vietinbank.

3. Điều Kiện Đăng Ký Dịch Vụ SMS Banking Vietinbank

Bạn đã khám phá những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ SMS Banking của Vietinbank mang lại. Bây giờ, để có thể tận hưởng tiện ích này, hãy cùng tìm hiểu về các điều kiện đăng ký mà ngân hàng đưa ra. Dưới đây là những điều kiện cần đáp ứng để đăng ký dịch vụ SMS Banking tại Vietinbank:

 • Quốc Tịch và Cư Trú: Cả công dân Việt Nam và người nước ngoài, nếu đang sống và cư trú hợp pháp tại Việt Nam, đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này.
 • Tài Khoản Tại VietinBank: Để đảm bảo quy trình đăng ký diễn ra thuận lợi, bạn cần sở hữu ít nhất một tài khoản thanh toán hoặc tài khoản tiền gửi tại VietinBank.
 • Sử Dụng Điện Thoại Di Động: Để đảm bảo tính khả dụng và thuận tiện, bạn cần sử dụng điện thoại di động từ các nhà mạng phổ biến tại Việt Nam, bao gồm Vinaphone, Mobifone, Viettel, S-phone, EVNTelecom, Beeline, Vietnam Mobile.

4. Hướng Dẫn 3 Cách Đăng Ký SMS Vietinbank Nhanh Chóng

4.1. Cách Đăng Ký SMS Vietinbank Qua Điện Thoại

Bạn muốn nhận thông báo biến động số dư bằng cách đăng ký SMS Vietinbank qua điện thoại nhanh chóng và thuận tiện. Dưới đây Bankganday.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký SMS Banking Vietinbank qua ứng dụng iPay, giúp bạn kiểm soát tài chính một cách hiệu quả.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Vietinbank iPay đã được cài đặt trên chiếc điện thoại của bạn. Đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất để trải nghiệm đầy đủ tính năng.
 • Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trước đó với ngân hàng. Việc này đảm bảo tính bảo mật cao và an tâm cho quá trình sử dụng.
 • Bước 3: Trên màn hình chính của ứng dụng, chọn phần cuối cùng ở góc bên phải. Đây là bước quan trọng để tiếp tục đăng ký dịch vụ SMS Banking.
 • Bước 4: Tìm và chọn vào phần “Đăng ký Thông báo biến động số dư” từ giao diện tiếp theo. Đây là nơi bạn bắt đầu quá trình đăng ký.
 • Bước 5: Chọn “Đăng ký nhận tin SMS” trong phần Tin nhắn SMS. Điều này giúp bạn nhận được thông báo biến động số dư qua tin nhắn ngay tức thì.
 • Bước 6: Cuối cùng, xác nhận đăng ký bằng cách nhập mã SOFT OTP Vietinbank được gửi đến điện thoại của bạn. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký SMS Banking Vietinbank.

4.2. Cách Đăng Ký SMS Banking Vietinbank Trên Website

Ngân hàng Vietinbank mang đến trải nghiệm tiện ích vô song với dịch vụ SMS Banking, và việc đăng ký trực tuyến qua trang web của ngân hàng không chỉ dễ dàng mà còn nhanh chóng. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietinbank và muốn mở rộng trải nghiệm với SMS Banking, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Vietinbank: ipay.vietinbank.vn.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập, mật khẩu, và mã xác nhận.
 • Bước 3: Tại giao diện trang web, trên thanh menu, chọn “Dịch vụ thẻ“. Sau đó, chọn tiếp “Cài đặt SMS“.
 • Bước 4: Chọn loại thẻ hoặc tài khoản cần nhận thông báo về biến động số dư. Xác nhận bằng cách nhận mã OTP Vietinbank được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn, và bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký.
internet-banking-vietinbank-1

4.3. Cách Đăng Ký SMS Vietinbank Tại Quầy Giao Dịch

Để tận hưởng tiện ích của dịch vụ SMS Banking tại VietinBank, quý khách hàng có thể thực hiện đăng ký một cách đơn giản tại quầy giao dịch của ngân hàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này:
Khách Hàng Cá Nhân:

 • Đầu tiên, mang theo giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, chứng minh thư hoặc thẻ căn cước.
 • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký SMS Banking VietinBank.

Khách Hàng Doanh Nghiệp:

 • Đối với khách hàng doanh nghiệp, hãy mang theo giấy đăng ký kinh doanh hoặc bản sao công chứng quyết định thành lập công ty.

Các Bước Thực Hiện như sau :

 • Bước 1 : Đến chi nhánh Vietinbank gần nhất trong giờ làm việc Vietinbank. Sau đó, gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu đăng ký dịch vụ SMS Banking.
 • Bước 2 : Nhân viên sẽ cung cấp phiếu điền thông tin đăng ký theo mẫu của ngân hàng.
 • Bước 3 : Bạn điền thông tin cá nhân lên phiếu theo mẫu đã được cung cấp.
 • Bước 4 : Nộp lại phiếu và giấy tờ tùy thân cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 5 : Nhân viên sẽ xác nhận thông tin và hỗ trợ bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking của VietinBank.
 • Bước 6 : Sau khi hồ sơ đăng ký được nhận, VietinBank sẽ gửi tin nhắn hướng dẫn kích hoạt dịch vụ trực tiếp vào điện thoại của bạn.
phong-giao-dich-vietinbank

Đăng ký SMS Banking VietinBank tại quầy giao dịch không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn mang đến trải nghiệm ngân hàng tiện lợi và linh hoạt.

5. Biểu Phí Sử Dụng Và Đăng Ký SMS Banking Vietinbank

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ về biểu phí sử dụng và đăng ký dịch vụ SMS Banking tại VietinBank, dưới đây là một số điều cần lưu ý:
 1. Thay đổi kỳ thu phí và cách tính phí: Tính từ ngày 1/9/2023, VietinBank thực hiện thay đổi kỳ thu phí và cách tính phí dịch vụ thông báo biến động số dư (BĐSD) tài khoản thanh toán qua tin nhắn SMS. Thay vì mức phí cố định hàng tháng, phí dịch vụ sẽ được tính dựa trên số lượng tin nhắn SMS thực tế phát sinh trong kỳ. Khách hàng sẽ thanh toán phí vượt trội khi phát sinh trên 14 tin nhắn/tháng.
 2. Chu kỳ tính phí và thời điểm thu phí: Chu kỳ tính phí dịch vụ bắt đầu từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng của tháng, và thời điểm thu phí sẽ chuyển từ đầu kỳ sang cuối kỳ. Phí dịch vụ sẽ được thu trong tuần đầu tiên của tháng kế tiếp.
 3. Thay đổi về gói dịch vụ nhận thông báo BĐSD: VietinBank sẽ dừng triển khai gói dịch vụ nhận thông báo BĐSD tài khoản thanh toán qua tin nhắn SMS với những giao dịch từ 1.000 VND.

Xem thêm thông báo cập nhật Biểu Phí SMS Banking Vietinbank TẠI ĐÂY

Để Quý KH hiểu rõ hơn về phương thức tính phí mới, dưới đây là ví dụ minh họa chi tiết:

 • Nếu số lượng SMS BĐSD tháng 9/2023 của Quý KH là 14 SMS hoặc nhỏ hơn, Quý KH vẫn được hưởng mức phí cố định hiện hành. Theo đó, phí dịch vụ VietinBank thu kỳ tháng 9 sẽ là: 11.000 VND (đã gồm VAT).
 • Nếu số lượng SMS BĐSD tháng 9/2023 của Quý KH từ 15 SMS trở lên, VietinBank sẽ áp dụng cách tính phí theo số lượng SMS phát sinh thực tế. Ví dụ, Quý KH phát sinh 50 SMS trong kỳ tháng 09/2023, phí dịch vụ VietinBank thu tháng 9 sẽ là: 50 SMS*880 VND/SMS = 44.000 VND (đã gồm VAT).

6. Một Số Cú Pháp Sử Dụng Dịch Vụ SMS Banking Vietinbank

Sau khi đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietinbank. Mọi người cần tìm hiểu về những cú pháp để sử dụng dịch vụ này như thế nào. Và sau đây hãy tìm hiểu về những cú pháp sử dụng dịch vụ ở bảng dưới đây nhé.

Tùy vào nội dung mà bạn kiểm tra như thông báo biến động số dư tài khoản, vấn tin số dư tài khoản, sao kê 5 giao dịch gần nhất … sẽ có cú pháp khác nhau. Cụ thể: 

6.1. Cú Pháp Kích Hoạt Đăng Ký Dịch Vụ SMS Banking Vietinbank

Sau khi đăng ký xong, tổng đài 8149 sẽ gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký tin nhắn thông báo, các bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kích hoạt:
Trong đó:

 • _ : là dấu cách khoảng trống
 • matkhaucu : Chuỗi bất kỳ do VietinBank gửi đến trong tin nhắn yêu cầu kích hoạt
 • matkhaumoi : Do Quý khách tự đặt. Điều kiện bắt buộc đó là :
  • Gồm 8 ký tự chữ và số
  • Không chứa ký tự đặc biệt
  • Không phân biệt chữ hoa, chữ thường

Ví dụ : Dưới đây là ví dụ chi tiết bạn có thể tham khảo :

 • matkhaucu : xylink78
 • matkhaumoi : abcdef78

Quý khách soạn tin như sau :
6.2. Cú Pháp Chuyển Khoản Bằng SMS Banking Vietinbank

Để chuyển khoản cho đối tác, bạn bè, người thân, Quý khách thực hiện gửi tin nhắn yêu cầu chuyển khoản đến 8149 như sau :

Trong đó:

 • CTG : Từ khóa Vietinbank.
 • CK : Mã dịch vụ chuyển khoản
 • _ : là dấu cách khoảng trống
 • Số tiền : Số tiền mà bạn đang muốn chuyển
 • TKchuyển : Tài khoản của bạn
 • TKnhận : Tài khoản thụ hưởng
 • Lý do : Nội dung chuyển khoản

Sau khi gửi tin nhắn, VietinBank gửi tin nhắn đề nghị xác nhận chuyển khoản với nội dung như sau :

Quý khách soạn tin nhắn CTG XN a7kje*ghu678. Thay *bằng ký tự thứ 6 trong mật khẩu để xác nhận chuyển khoản
Để xác nhận chuyển khoản, Quý khách cần gửi tin nhắn thứ 2 để xác nhận đến tổng đài 8149 với nội dung như sau :

Trong đó :

 • _ : là dấu cách khoảng trống
 • f : là ký tự thứ 6 trong mật khẩu abcdef78 của quý khách

Lưu ý: Hạn mức chuyển tối đa hiện nay là 3 triệu đồng/lần30 triệu đồng/ngày.

6.3. Cú Pháp Thanh Toán Hóa Đơn Qua SMS Banking Vietinbank

Để thanh toán hóa đơn cho nhà cung cấp, Quý khách thực hiện gửi tin nhắn yêu cầu thanh toán theo cú pháp sau :
Sau khi gửi tin nhắn, VietinBank gửi tin nhắn đề nghị xác nhận thanh toán hóa đơn với nội dung như sau :

“Quý khách soạn tin nhắn CTG XN a7kje*ghu678. Thay * bằng ký tự thứ 5 trong mật khẩu để xác nhận chuyển khoản”

Để xác nhận thanh toán hóa đơn, Quý khách cần gửi tin nhắn thứ 2 để xác nhận đến tổng đài 8149 với nội dung như sau :
Trong đó :

 • _ : là dấu cách khoảng trống
 • e : là ký tự thứ 5 trong mật khẩu abcdef78 của quý khách.

Lưu ý :

 • Hiện nay, dịch vụ chỉ hỗ trợ thanh toán toàn bộ hóa đơn, chưa hỗ trợ thanh toán một phần.
 • Hạn mức thanh toán tối đa hiện nay là 30 triệu đồng/ngày.

Ngoài ra, bất cứ lúc nào, các bạn cũng có thể gửi tin nhắn đến tổng đài 8149 để truy vấn các thông tin về lãi suất, tỷ giá, số dư tài khoản thanh toán VietinBank. Cú pháp SMS Banking VietinBank đã được Bankganday.com tổng hợp ở dưới đây

6.4. Cú Pháp Thanh Toán Cước Di Động Qua SMS Banking Vietinbank

Dịch VụCú Pháp
Thanh toán cước di động trả sau ViettelVT [Số điện thoại] gửi 8149
Thanh toán cước di động trả sau SfoneSF [Số điện thoại] gửi 8149
Thanh toán cước ADSL ViettelVT02 [Account ADSL] gửi 8149
Thanh toán cước Homephone VietteVT03 [Số điện thoại] gửi 8149
Thanh toán cước điện thoại cố định (PSTN) ViettelVT04 [Số điện thoại] gửi 8149
Thanh toán cước di động trả sau MobifoneMB [Số điện thoại] gửi 8149

6.5. Cú Pháp Truy Vấn Thông Tin Qua SMS Banking Vietinbank

Quý khách soạn tin theo các cú pháp dưới đây để tra cứu các thông tin tài khoản mở tại VietinBank :

Nội Dung Truy VấnCú Pháp Truy Vấn
Số dư tài khoản mặc địnhCTG SD gửi 8149
Số dư tài khoản khácCTG SD [Sốtàikhoản] gửi 8149
Sao kê 05 giao dịch gần nhất của tài khoản mặc địnhCTG GD gửi 8149
Sao kê 05 giao dịch gần nhất tài khoản khácCTG GD [Sốtàikhoản] gửi 8149
Tra cứu tỷ giá ngoại tệCTG TG gửi 8149
Tra cứu tỷ giá từng loại ngoại tệCTG TG [Mãtiềntệ] gửi 8149
Tra cứu lãi suất tiền gửi VNDCTG LS gửi 8149
Tra cứu lãi suất tiền gửi theo từng loại ngoại tệ và theo từng kỳ hạnCTG LS [Mãtiềntệ] [Mãkỳhạn] gửi 8149
Tra cứu thông tin trợ giúp sử dụng dịch vụ SMS BankingCTG HELP gửi 8149

Lưu Ý :
 • Khi Quý khách đăng ký với 1 tài khoản duy nhất: tài khoản đó sẽ là tài khoản mặc định.
 • Khi Quý khách đăng ký cả tài khoản Tiền gửi thanh toán và tài khoản thẻ ATM: tài khoản thẻ ATM sẽ là tài khoản mặc định.
 • Lãi suất áp dụng trên địa bàn khu vực Hà Nội.
 • Mã tiền tệ: 3 đồng tiền thông dụng EUR, USD và VND.
 • Mã kỳ hạn có dạng: Wx/Mx với W là tuần; M là tháng; x=1,2,3,.. là số tuần/tháng.

7. Cách Hủy Đăng Ký SMS Banking Vietinbank Như Thế Nào ?

Bạn đang muốn dừng sử dụng SMS Banking tại VietinBank. Tuy nhiên, VietinBank chưa triển khai tính năng hủy SMS Banking VietinBank online hoặc hỗ trợ cú pháp hủy dịch vụ SMS banking qua tin nhắn hay qua ứng dụng ngân hàng điện tử. Vì thế, nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ SMS Banking của VietinBank, các bạn vui lòng mang CMND/hộ chiếu đến chi nhánh/quầy giao dịch VietinBank gần nhất để được hỗ trợ hủy SMS Banking VietinBank. Các bước thực hiện hủy SMS Banking Vietinbank như sau :

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy chuẩn bị CMND hoặc hộ chiếu của bạn. Đây là giấy tờ cần thiết để chứng minh danh tính của bạn khi thực hiện thủ tục hủy đăng ký.
 • Bước 2: Đến ngay chi nhánh hoặc quầy giao dịch VietinBank gần nhất với bạn. Nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình hủy đăng ký SMS Banking.
 • Bước 3: Gặp nhân viên tại quầy và thông báo rằng bạn muốn hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking. Họ sẽ hướng dẫn bạn qua các bước tiến hành và xác minh thông tin cần thiết.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận yêu cầu của bạn, nhân viên sẽ tiến hành thủ tục hủy đăng ký. Thời gian để hoàn tất quy trình này thường rất nhanh, chỉ mất khoảng 15 phút.

8. Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ SMS Banking của Vietinbank

Trong quá trình đăng ký và tận hưởng dịch vụ SMS Banking tại Vietinbank, hãy dành chút thời gian để lưu ý các điều quan trọng sau:

 • Đối với việc đăng ký, tránh những thời điểm cao điểm để không phải chờ đợi lâu. Nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng để có trải nghiệm đăng ký thuận lợi nhất.
 • Dịch vụ SMS Banking có sẵn cho mọi loại điện thoại và không yêu cầu kết nối internet. Điều này mang lại tiện ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần đăng ký Vietinbank iPay và Internet Banking. Điều này đảm bảo bạn có đầy đủ quyền lợi và tiện ích từ các dịch vụ ngân hàng trực tuyến.
 • Nếu không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ SMS Banking, bạn cũng có thể dễ dàng hủy đăng ký tại quầy giao dịch, theo cách tương tự như quá trình đăng ký.

Tìm Hiểu Thêm :

Lời Kết

Bài viết trên đây, Bankganday.com đã hướng dẫn các bạn chi tiết 3 cách đăng ký SMS Vietinbank qua điện thoại nhanh chóng. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình đăng ký SMS Banking và sử dụng dịch vụ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình đăng ký SMS VietinBank qua điện thoại quý khách có thể liên hệ số tổng đài Vietinbank 1900 558 868. Tổng đài viên Vietinbank sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

5/5 - (1 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index