Search
lay-lai-tien-khi-chuyen-nham-tai-khoan-vietcombank

5 Cách Lấy Lại Tiền Khi Chuyển Nhầm Tài Khoản Vietcombank
Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền, việc nhập sai số tài khoản người nhận là điều không tránh khỏi. Điều này dẫn đến tình trạng tiền đã chuyển không đến được đúng người nhận và bạn cảm thấy lo lắng vì không biết làm thế nào để lấy lại số tiền đã chuyển nhầm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank mà bạn nên biết để phòng trường hợp rủi ro. Hãy cùng khám phá ngay thôi nào !!!

Nguyên Nhân Các Lỗi Chuyển Nhầm Tài Khoản Vietcombank Thường Gặp

Chuyển nhầm tiền rất phổ biến với nhiều người trong chúng ta. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn chuyển tiền nhầm tài khoản Vietcombank có thể do nhiều lý do khác nhau, bao gồm :

Chuyển Khoản Thừa Hoặc Thiếu Số Tài Khoản

Khi chuyển tiền, số tài khoản ngân hàng Vietcombank thông thường các đầu số tài khoản Vietcombank có 13 chữ số. Nếu bạn nhập thiếu hoặc thừa một số tài khoản trong quá trình chuyển tiền, giao dịch vẫn sẽ được thực hiện và số tiền trong tài khoản của bạn sẽ bị trừ đi.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, sau khi thông báo trừ tiền, số tiền sẽ được hoàn lại ngay lập tức do sai sót trong số tài khoản Vietcombank. Vấn đề này được xem là chuyển sai số tài khoản và dẫn đến việc bạn không thể thực hiện giao dịch chuyển tiền VCB thành công.

Chuyển Tiền Sai Tên Người Thụ Hưởng

Tương tự như trường hợp trên, sau khi hoàn tất giao dịch, hệ thống sẽ thông báo trừ tiền từ tài khoản của bạn. Nhưng ngay lập tức số tiền đó sẽ được hoàn lại do giao dịch gặp lỗi chuyển tiền Vietcombank. Khi sử dụng Internet Banking, trường hợp này hiếm khi xảy ra do thông tin về tên người nhận sẽ được hiển thị khi bạn nhập số tài khoản.
Tuy nhiên, lỗi này thường xảy ra khi chuyển tiền tại cây ATM, vì hệ thống ngân hàng chưa có tính năng nhận diện tên người hưởng sau khi bạn nhập số tài khoản như trên Internet Banking VCB. Hơn nữa, khi chuyển tiền tại ATM, bạn phải nhập nhiều thông tin chính, điều này dẫn đến khả năng nhầm lẫn trong quá trình nhập liệu.

Khi bạn nhập sai tên người nhận nhưng số tài khoản đúng, hệ thống vẫn thực hiện giao dịch và trừ tiền từ tài khoản của bạn, tuy nhiên giao dịch sẽ không thành công. Lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank sẽ được hoàn trả lại vào tài khoản của bạn sau 7-10 ngày làm việc tại ngân hàng.

Do đó, khi thực hiện chuyển khoản, hãy kiểm tra kỹ tên người nhận để đảm bảo tính chính xác. Nếu số tài khoản và tên người nhận không khớp, có nghĩa là bạn đã nhập sai số tài khoản. Hoặc ghi chú tên người nhận không đúng.

Chuyển Nhầm Tài Khoản Cùng Ngân Hàng Vietcombank Có Sao Không
Chuyển Nhầm Tài Khoản Cùng Ngân Hàng Vietcombank Có Sao Không

Chuyển Nhầm Số Tài Khoản Vietcombank

Trong tình huống này, có khả năng người gửi nhập sai số tài khoản của người nhận. Nhưng vẫn chuyển tiền đến một tài khoản khác trong cùng ngân hàng Vietcombank. Trong trường hợp này, tài khoản của bạn sẽ bị trừ, và chủ tài khoản thụ hưởng sẽ nhận được số tiền đó.

Hiện nay, việc chuyển nhầm số tài khoản khá hiếm. Vì khi bạn nhập số tài khoản trên ứng dụng Vietcombank để thực hiện chuyển khoản. Sau khi chọn ngân hàng thụ hưởng, tên tài khoản sẽ được hiển thị. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp do sơ suất, bạn có thể nhập sai số tài khoản, nhập thừa số hoặc thiếu số. Dẫn đến chuyển tiền đến một tài khoản khác mà không chú ý đến tên tài khoản.
Vì vậy, sau khi nhập số tài khoản nhận tiền, hệ thống sẽ hiển thị thông tin người nhận. Trước khi thực hiện giao dịch, bạn nên kiểm tra xem tên người nhận đã đúng chưa. Để tránh nhầm lẫn trong quá trình giao dịch do hấp tấp.

Chuyển Nhầm Số Tiền Dự Định

Hiện nay, vấn đề chuyển nhầm số tiền là rất phổ biến. Chỉ cần thêm một số 0 vào thì số tiền chuyển đi có thể tăng lên đáng kể. Ví dụ, thay vì chuyển 100.000 đồng, bạn có thể nhầm lẫn và chuyển thành 1.000.000 đồng. Hoặc trong quá trình sử dụng ứng dụng Vietcombank, bạn có thể nhập sai số tiền do các gợi ý trên màn hình. Vì vậy, nếu người dùng không tập trung. Khả năng chuyển nhầm số tiền trong Vietcombank so với yêu cầu ban đầu là điều thường gặp.

Tài Khoản Nhận Tiền Có Vấn Đề

Khi bạn thực hiện chuyển tiền nhưng người nhận thông báo chưa nhận được tiền. Hãy kiểm tra thông tin tài khoản của họ như số tài khoản, tên người nhận, ngân hàng. Và chi nhánh xem có chính xác không ? Nếu thông tin này đúng, có thể tài khoản người nhận đang bị khóa.

Trong trường hợp đó, số tiền bạn đã chuyển sẽ được hoàn lại sau vài ngày. Đồng thời, việc tài khoản người nhận bị khóa có thể dẫn đến số tiền bạn chuyển bị tạm giữ. Người thụ hưởng chỉ có thể nhận tiền sau khi hoàn thành quy trình giải tỏa tài khoản.

Cách Lấy Lại Tiền Khi Chuyển Nhầm Tài Khoản Vietcombank

Chuyển tiền nhầm tài khoản Vietcombank làm sao để lấy lại ? Nhiều người khi rơi vào trường hợp này thường rất lo lắng và không biết phải xử lý như thế nào để lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank trước đó.
Việc chuyển tiền nhầm tài khoản Vietcombank có lấy lại được không còn tùy vào từng trường hợp cụ thể. Và lựa chọn cách xử lý phù hợp. Việc lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank không hễ đơn giản như nhiều nguời nghĩ. Nếu gặp phải người có tâm, họ sẵn sàng hoàn trả tiền cho bạn. 

Tuy nhiên gặp phải người đang bí tiền, có lòng dạ muốn chiếm đoạt tiền từ người khác. Nghĩ tới đây thì đã thấy mệt rồi. Dưới đây là 2 trường hợp chuyển tiền nhầm tài khoản Vietcombank và cách xử lý, bạn có thể tham khảo.

Chuyển Nhầm Tài Khoản Cùng Ngân Hàng Vietcombank

Trong trường hợp bạn chuyển tiền nhầm tài khoản ngân hàng nhưng trong hệ thống Vietcombank. Hãy bình tĩnh và tuân theo các bước sau để khôi phục số tiền:

 • Bước 1 : Chụp lại ảnh giao dịch và mã giao dịch Vietcombank chuyển tiền nhầm hoặc lưu giữ hóa đơn nếu bạn thực hiện giao dịch trực tiếp tại ngân hàng.
 • Bước 2 : Thông báo ngay cho ngân hàng qua tổng đài Vietcombank 1900 54 54 13. Hoặc đến các chi nhánh/PGD Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ bởi nhân viên ngân hàng.
 • Bước 3 : Làm đơn lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank theo mẫu quy định và gửi cho ngân hàng.
 • Bước 4 : Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với người nhận yêu cầu hoàn trả số tiền cho bạn.
Tới Quầy Giao Dịch Vietcombank Để Khai Báo Chuyển Nhầm Tài Khoản
Tới Quầy Giao Dịch Vietcombank Để Khai Báo Chuyển Nhầm Tài Khoản

Hãy lưu ý thời gian làm việc của Vietcombank để đảm bảo thực hiện các bước giao dịch một cách thuận lợi và hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể tiến hành tra soát và gửi yêu cầu hoàn trả số tiền chuyển khoản nhầm trên ứng dụng VCB Digibank. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng cho việc chuyển nhầm tài khoản cùng ngân hàng Vietcombank thôi nhé. Các bước thực hiện tra soát giao dịch Vietcombank và gửi yêu cầu hoàn trả như sau :

Tiến Hành Tra Soát Và Gửi Yêu Cầu Hoàn Trả

Bước 1 : Trên ứng dụng Vietcombank, bạn nhấp chọn mục “Cài đặt“. Sau đó, kéo xuống và chọn “Tra soát trực tuyến“. Tiếp theo, nhấp vào “Lập yêu cầu tra soát” như hình minh họa dưới đây.
Chọn Tra Soát Trực Tuyến Để Hủy Lệnh Chuyển Tiền Vietcombank Digibank
Chọn Tra Soát Trực Tuyến Để Hủy Lệnh Chuyển Tiền Vietcombank Digibank

Trong mục “Hình thức giao dịch“, chọn “Giao dịch từ tài khoản“.

yeu-cau-lay-lai-tien-khi-chuyen-nham-tai-khoan-vie

Điền số tài khoản Vietcombank của bạn vào mục “Số tài khoản/ số thẻ“.

Trong mục “Thời gian“, chọn khoảng thời gian mà bạn đã chuyển khoản hoặc thực hiện giao dịch trước đó. Lưu ý rằng chỉ có thể chọn thời gian trong vòng 30 ngày gần nhất. Vì sau thời gian này sẽ không thể lập yêu cầu tra soát.

Bước 2 : Tiếp theo, chọn “Giao dịch đã chuyển khoản” và chọn “Yêu cầu tra soát” cùng với lý do tra soát.

Sau khi tra cứu, bạn sẽ thấy danh sách các lịch sử giao dịch chuyển tiền Vietcombank của bạn. Chọn giao dịch mà bạn muốn lấy lại số tiền đã chuyển khoản Vietcombank trước đó.
yeu-cau-lay-lai-tien-khi-chuyen-nham-tai-khoan-vie

Bước 3 : Trong mục “Loại yêu cầu tra soát“. Chọn “Yêu cầu hoàn trả” để lấy lại số tiền đã chuyển khoản Vietcombank.

yeu-cau-lay-lai-tien-khi-chuyen-nham-tai-khoan-vie

Trong mục “Lý do tra soát“, chọn lý do phù hợp với giao dịch chuyển khoản của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn lấy lại số tiền đã nạp điện thoại trả sau. Chọn lý do “Chưa được nạp tiền/gạch nợ/cung cấp dịch vụ“.

Chọn Lý Do Tra Soát Giao Dịch Chuyển Tiền Vietcombank
Chọn Lý Do Tra Soát Giao Dịch Chuyển Tiền Vietcombank

Bước 4 : Đánh dấu vào mục “Tôi đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với các nội dung thỏa thuận sử dụng dịch vụ“. Sau đó nhấp “Tiếp tục” để hoàn tất yêu cầu tra soát và hủy lệnh chuyển tiền.

yeu-cau-lay-lai-tien-khi-chuyen-nham-tai-khoan-vie

Chuyển Nhầm Từ Vietcombank Sang Ngân Hàng Khác

Việc lấy lại tiền sau khi chuyển nhầm tài khoản khác ngân hàng Vietcombank khá phức tạp và đòi hỏi thời gian. Để lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank trong tình huống này, bạn cần tuân theo các bước sau đây:

 • Bước 1 : Chụp lại bill chuyển tiền Vietcombank hoặc mang theo hóa đơn chuyển khoản nhầm đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất.
 • Bước 2 : Thông báo với nhân viên ngân hàng về vấn đề chuyển nhầm tiền đến ngân hàng khác.
 • Bước 3 : Điền thông tin vào đơn yêu cầu chuyển khoản nhầm theo mẫu yêu cầu của ngân hàng. Bao gồm : thông tin về ngân hàng thụ hưởng và số tiền chuyển nhầm, thời gian. Và tài khoản nguồn chuyển nhầm.
 • Bước 4 : Ngân hàng Vietcombank sẽ liên hệ với ngân hàng nhận tiền chuyển nhầm. Ngân hàng nhận tiền sẽ xác minh thông tin và liên hệ với chủ tài khoản để yêu cầu hoàn trả số tiền đó.
quy-trinh-lay-lai-tien-khi-chuyen-nham-tai-khoan-vietcombank-1

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể lấy lại được tiền sau khi chuyển tiền Vietcombank sang ngân hàng khác một cách dễ dàng. Thời gian để hoàn tiền sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Đối với trường hợp người nhận có ý đồ tham lam, khả năng lấy lại tiền sẽ khá thấp. Trong trường hợp này, bạn có thể cần sự can thiệp của pháp luật để lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank.
Video Hướng Dẫn Lấy Lại Tiền Khi Chuyển Nhầm Tiền Vào Người Khác

Thực tế đã có nhiều trường hợp không may chuyển nhầm tiền sang tài khoản người khác và phải chịu mất trắng số tiền khi chủ tài khoản nhận tiền trốn tránh. Vậy khi chuyển khoản nhầm, người dân nên làm gì để có thể lấy lại số tiền? Hãy cùng theo dõi video hướng dẫn của các chuyên gia về cách lấy lại tiền khi chuyển nhầm tiền vào tài khoản Vietcombank nhé.

Nhận Tiền Chuyển Nhầm Nhưng Không Trả Lại Bị Xử Lý Thế Nào ?

Khi bạn chuyển nhầm tài khoản Vietcombank và người nhận không trả lại. Cách xử lý phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Dưới đây là một số cách để lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank :

Người Nhận Nhầm Tiền Rút Tiền Chi Tiêu Và Cố Tình Không Trả

Khi phát hiện có số tiền lạ chuyển vào tài khoản ngân hàng của mình. Nhiều người không kiểm tra kỹ và xác minh nguồn gốc của số tiền đó. Và có xu hướng rút tiền đó để sử dụng mà không nhận ra đó là khoản tiền nhầm. Nếu phát hiện chuyển nhầm, khách hàng có thể đến ngân hàng và yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của người nhận để lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank.

Nếu người nhận nhầm tiền và từ chối hoàn trả hoặc không còn khả năng trả lại do đã tiêu hết tiền. Sau khi nhận được thông tin này. Khách hàng với sự hỗ trợ của Ngân hàng có thể khởi kiện người nhận nhầm. Người từ chối hoàn trả có khả năng bị khởi tố về hành vi chiếm giữ tài sản người khác trái phép. Nếu nặng thì có thể bị truy tố khá nặng theo quy định của pháp luật.

Quy Định Của Pháp Luật Về Số Tiền Chuyển Khoản Nhầm

Theo quy định tại khoản 1 Điều 599 Chương XX Bộ luật Dân sự 2005 :
Người chiếm hữu, người sử dụng tài sản của người khác mà không có căn cứ pháp luật thì phải hoàn trả cho chủ sở hữu, người chiếm hữu hợp pháp tài sản đó. Nếu không tìm được chủ sở hữu, người chiếm hữu hợp pháp tài sản đó thì phải giao cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trừ trường hợp quy định tại khoản 1 Điều 247 của Bộ luật này.

Ngoài ra, Điều 176 của Bộ luật hình sự 2015 quy định:

 1. Người nào cố tình không trả lại cho chủ sở hữu, người quản lý hợp pháp. hoặc không giao nộp cho cơ quan có trách nhiệm tài sản trị giá từ 10.000.000 đồng đến dưới 200.000.000 đồng. Hoặc di vật, cổ vật hoặc vật có giá trị lịch sử, văn hóa bị giao nhầm. Hoặc do mình tìm được, bắt được, sau khi chủ sở hữu, người quản lý hợp pháp hoặc cơ quan có trách nhiệm yêu cầu được nhận lại tài sản đó theo quy định của pháp luật. Thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng. Phạt cải tạo không giam giữ đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm.
 2. Phạm tội chiếm giữ tài sản trị giá 200.000.000 đồng trở lên hoặc bảo vật quốc gia. Có thể bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm.

Hệ thống pháp luật đã đề ra các quy định rõ ràng về trường hợp chuyển tiền nhầm tài khoản. Và cảnh báo về hình phạt đối với những người không trả lại số tiền bị chuyển nhầm. Do đó, trong trường hợp bạn chuyển tiền sai số tài khoản. Bạn vẫn có thể liên hệ với ngân hàng để lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank.

Không Liên Lạc Được Với Người Được Chuyển Nhầm

Một trường hợp khác là khi ngân hàng cố gắng liên lạc với người nhận chuyển khoản nhầm. Nhưng không thể tiếp cận được với họ. Điều này gây mất đi nhiều thời gian, vì chỉ khi ngân hàng có thể liên lạc với người nhận, vụ việc mới được giải quyết.

Cách liên lạc cụ thể sẽ chỉ được biết đối với ngân hàng chủ quản tài khoản ngân hàng nhận nhầm. Bạn không thể biết được cách liên hệ như thế nào. Bạn chỉ có thể nhận lại số tiền khi ngân hàng thành công trong việc liên lạc với người nhận.

Tìm Hiểu Ngay : 4 Cách Tìm Tên Chủ Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Cực Đơn Giản
Quy Định NHNN Xử Lý Giao Dịch Chuyển Tiền Nhầm/Sai Tài Khoản

Quy trình giải quyết những trường hợp chuyển tiền nhầm/sai tài khoản đã được Ngân hàng Nhà Nước. Và quy định trong pháp luật điều chỉnh chi tiết trong các văn bản. Theo đó, NHNN đã đề ra quy định xử lý giao dịch chuyển tiền nhầm/sai tài khoản như sau:

Tại khoản 4 Điều 36 tại Thông tư 23/2010/TT-NHNN do ngân hàng Nhà nước ban hành có nêu rõ:

Trong trường hợp các lệnh thanh toán đã được hoàn tất theo quy trình. Đơn vị nhận lệnh sẽ xử lý lệnh tương tự như trong trường hợp lệnh thanh toán bị sai thừa. Theo quy định tại điểm b khoản 3 của Thông tư 23/2010/TT-NHNN.

Đối với các lệnh thanh toán Có hoặc Nợ, nếu đơn vị nhận lệnh đã tiếp nhận nhưng chưa được hạch toán. Sẽ được hạch toán vào tài khoản phải thu hoặc phải trả và sau đó thực hiện lệnh thanh toán chuyển ngược trở lại đơn vị đã khởi tạo lệnh chuyển tiền đó. Hành vi chuyển tiền tiếp qua lệnh chuyển tiền là tuyệt đối bị nghiêm cấm.

quy-trinh-lay-lai-tien-khi-chuyen-nham-tai-khoan-vietcombank

Từ quy định trên của Pháp luật, có thể thấy rằng khi khách hàng chuyển tiền nhầm số tài khoản. Hoặc sai tên người nhận, ngân hàng có trách nhiệm hỗ trợ và khắc phục cho khách hàng.

Mất Bao Lâu Có Thể Lấy Lại Tiền Khi Chuyển Nhầm Tài Khoản Vietcombank ?

Thời gian để lấy lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể như sau :

 • Chuyển nhầm trong cùng hệ thống : Nếu khách hàng hợp tác trả lại tiền một cách nhanh chóng. Quá trình lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank có thể được thực hiện trong khoảng thời gian 3 – 5 ngày làm việc.
 • Chuyển nhầm đến tài khoản khác hệ thống : Nếu khách hàng nhận nhầm tiền và hợp tác trả lại ngay sau đó. Thời gian lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank thường là từ 5 – 7 ngày làm việc.
 • Chuyển nhầm đến số tài khoản không tồn tại : Ngân hàng sẽ tiến hành hoàn trả số tiền sau khoảng thời gian 1 – 3 ngày làm việc.
 • Nếu người nhận nhầm cố ý không trả lại số tiền : Thời gian lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank không thể xác định, chỉ khi nào liên lạc được và người nhận nhầm thực hiện trả tiền lại. Thì vấn đề mới được giải quyết.

Nếu bạn chờ đợi trong vòng một tháng mà không nhận được tiền. Bạn cần đến ngân hàng để thực hiện tra soát giao dịch một lần nữa. Sẽ chỉ khi số tiền chuyển nhầm được hoàn trả về thì bạn mới nhận được.
Để Tránh Chuyển Nhầm Tiền Vietcombank Thì Cần Lưu Ý Điều Gì ?

Để tránh nhầm lẫn khi chuyển tiền trong Vietcombank, hãy chú ý những điều sau đây:

 • Kiểm tra tài khoản, tên người nhận và số tiền trước khi xác nhận giao dịch chuyển tiền. Hãy đảm bảo rằng thông tin này chính xác và không có sai sót.
 • Sử dụng ứng dụng VCB Digibank để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Khi bạn chọn ngân hàng nhận, tên tài khoản của người nhận sẽ hiển thị. Để tránh nhầm lẫn cho khách hàng khi thực hiện giao dịch chuyển tiền trực tuyến. Vietcombank đã bôi đỏ tên người thụ hưởngsố tiền chuyển. Để tạo sự chú ý trước khi xác nhận giao dịch. Hãy kiểm tra kỹ thông tin này để đảm bảo rằng bạn đang gửi tiền đến người đúng.
 • Hãy sử dụng chức năng lưu lại danh sách thụ hưởng. Bao gồm đầy đủ thông tin về tên, số tài khoản, ngân hàng. Việc này sẽ rất thuận tiện giúp bạn tránh phải nhập lại thông tin người nhận mỗi lần giao dịch. Và loại bỏ những nhầm lẫn cho các giao dịch về sau giảm thiểu rủi ro sai sót.
 • Nếu giao dịch liên quan đến số tiền lớn, hãy đến trực tiếp chi nhánh Vietcombank để thực hiện giao dịch. Giao dịch trực tiếp tại chi nhánh sẽ mang lại sự an tâm và sự hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng.
 • Nếu bạn nhận được một khoản tiền lạ trong tài khoản ngân hàng của mình. Hãy kiểm tra và xác minh nguồn gốc của số tiền đó trước khi sử dụng. Điều này giúp tránh các vấn đề phát sinh sau này và bảo vệ quyền lợi của bạn.

Những lưu ý trên giúp bạn đảm bảo tính chính xác và an toàn trong quá trình giao dịch chuyển tiền trong Vietcombank.

Lời Kết

Với hướng dẫn chi tiết về 5 cách lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Vietcombank. Hy vọng rằng chúng tôi đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về quy trình và thủ tục cần thiết. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thức rằng quá trình này có thể tốn nhiều thời gian. Và đôi khi mất đến 1-2 tháng để nhận lại số tiền đã chuyển nhầm. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất vẫn là cẩn thận kiểm tra và xác minh thông tin giao dịch. Trước khi thực hiện chuyển tiền. Nhằm tránh những rủi ro không mong muốn. Sự tỉ mỉ và cảnh giác trong quá trình giao dịch sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản của mình. Và tránh các phiền toái không đáng có.

5/5 - (1 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index