Search
chuyen-tien-vietcombank-qua-ngan-hang-khac-mat-bao

Chuyển Tiền Vietcombank Qua Ngân Hàng Khác Mất Bao Lâu ?

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, việc chuyển tiền giữa các ngân hàng đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, một số người vẫn còn băn khoăn về thời gian cần thiết để chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác mất lao lâu ? Trong bài viết này, Bankganday.com sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thời gian cần thiết. Để thực hiện quá trình chuyển tiền và hướng dẫn bạn cách chuyển tiền vietcombank qua ngân hàng khác ngay dưới đây nhé !

Giới Thiệu Dịch Vụ Chuyển Tiền Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Với nhiều dịch vụ tiện ích như cho vay, tiết kiệm, thẻ tín dụng và cả dịch vụ chuyển tiền. Dịch vụ chuyển tiền Vietcombank cung cấp nhiều phương thức chuyển tiền khác nhau. Bao gồm chuyển tiền trong nước, chuyển tiền quốc tế và chuyển tiền qua các tài khoản ngân hàng khác tại Việt Nam.

Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vietcombank, khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng. Để thực hiện giao dịch hoặc sử dụng các phương thức chuyển tiền trực tuyến. Như Internet Banking, VCB Digibank. Quá trình chuyển tiền Vietcombank được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc sử dụng các phương thức chuyển tiền truyền thống khác.

Giới Thiệu Dịch Vụ Chuyển Tiền Vietcombank

Ngoài ra, Vietcombank cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như tra cứu thông tin tài khoản. Thông tin lịch sử giao dịch Vietcombank, lịch sử tài khoản và các thông tin liên quan đến các dịch vụ của ngân hàng. Tất cả những dịch vụ này đều được Vietcombank cung cấp với chất lượng tốt nhất. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Các Hình Thức Chuyển Tiền Vietcombank Nào Phổ Biến Hiện Nay

Các hình thức chuyển tiền Vietcombank phổ biến hiện nay bao gồm:
 • Chuyển tiền qua Internet Banking Vietcombank : Đây là hình thức chuyển tiền trực tuyến được nhiều khách hàng lựa chọn do tiện lợi, an toàn và không phải tốn phí. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, …
 • Chuyển tiền qua ứng dụng VCB Digibank : Đây là ứng dụng di động của Vietcombank cho phép khách hàng thực hiện nhiều giao dịch. Bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, … Quá trình thực hiện đơn giản và tiện lợi.
 • Chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietcombank : Đây là hình thức chuyển tiền truyền thống. Khách hàng đến trực tiếp các chi nhánh hoặc điểm giao dịch của Vietcombank để thực hiện giao dịch chuyển tiền.
 • Chuyển tiền qua cây ATM Vietcombank : Khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM của mình để thực hiện chuyển tiền tại các cây ATM của Vietcombank. Quá trình thực hiện đơn giản và nhanh chóng.
 • Chuyển tiền qua số thẻ ATM Vietcombank : Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền bằng cách nhập số thẻ ATM của người nhận trên máy ATM hoặc qua ứng dụng VCB Digibank. Hình thức này đơn giản và tiện lợi.

Những hình thức chuyển tiền nhanh chóng và an toàn của Vietcombank. Sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các giao dịch.

Hình Thức Chuyển Tiền Vietcombank Qua Ngân Hàng Khác Là Gì ?

Việc chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác đơn giản là thực hiện giao dịch liên ngân hàng. Cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank sang các ngân hàng liên kết như Agribank, Vietinbank, VPbank, Techcombank…

Vietcombank là một trong những thành viên của khối liên minh Napas. Cho nên, tất cả các ngân hàng nằm trong mạng lưới hệ thống Napas là những ngân hàng liên kết với nhau. Cho phép khách hàng của các ngân hàng này có thể chuyển tiền qua lại với nhau. Chức năng này được hệ thống ngân hàng nhà nước quản lý và quản lí hiệu quả. Bằng cách này, người dùng có thể hưởng lợi từ những tiện ích mà ngân hàng cung cấp.

Đối với chủ tài khoản Vietcombank, nhờ vào việc ngân hàng này liên kết với nhiều ngân hàng khác. Bạn có thể chuyển tiền tới bất kỳ ngân hàng nào một cách thuận tiện. Thời gian giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch cũng rất nhanh chóng. Giúp người thụ hưởng nhận được tiền ngay lập tức.

Tuy nhiên, việc chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác cũng có những hạn chế. Như hạn mức chuyển tiền thấp hơn và phí phải trả cao hơn so với chuyển tiền trong cùng ngân hàng. Khách hàng cần lưu ý để tránh các lỗi chuyển tiền Vietcombank khi thanh toán giao dịch.
Chuyển Tiền Ngoài Vietcombank Mất Bao Lâu Thì Nhận Được ?

Chuyển Tiền Vietcombank Qua Ngân Hàng Khác Mất Bao Lâu ? Thời gian nhận tiền khi chuyển khoản ngoài Vietcombank là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bankganday.com sẽ chia sẻ ngay đưới đây để bạn có thể nắm rõ được thời gian chuyển khoản ngoài Vietcombank nhé !!

Thực tế, thời gian chuyển khoản sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như ngân hàng bạn gửi, thời gian chuyển khoản và mức độ liên kết giữa hai ngân hàng.

Hiện nay, có nhiều hình thức chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác. Thời gian nhận tiền cũng sẽ khác nhau tùy vào cách thức giao dịch. Với giao dịch liên ngân hàng, số lượng và thời điểm giao dịch cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian nhận tiền. Nếu hai ngân hàng có liên kết với nhau, thì tiền sẽ đến tài khoản nhanh chóng hơn.

Chuyển Tiền Ngoài Vietcombank Mất Bao Lâu Thì Nhận Được ?
Chuyển Tiền Ngoài Vietcombank Mất Bao Lâu Thì Nhận Được ?

Tuy nhiên, trong các dịp lễ, số lượng giao dịch thường tăng cao. Do đó thời gian chuyển khoản sẽ bị kéo dài hơn bình thường một chút. Nếu bạn chuyển khoản vào ngày cuối tuần, thì cũng sẽ tốn thêm vài ngày để nhận được tiền.

Nếu bạn muốn chuyển khoản từ Vietcombank sang một ngân hàng khác. Điều quan trọng là phải kiểm tra xem hai ngân hàng có liên kết với nhau hay không. Nếu không, thì rủi ro gặp phải các lỗi không mong muốn sẽ cao hơn và việc chuyển khoản có thể không thành công.
Dưới đây, Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thời gian chuyển khoản của Vietcombank qua ngân hàng khác theo từng cách thức cụ thể nhé. Nào hãy bắt đầu khám phá ngay thôi !!

Thời Gian Khi Thực Hiện Gửi Tiền Tại Quầy Giao Dịch Vietcombank

Các trường hợp thời gian chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác tại quầy giao dịch Vietcombank như sau:

 • Trường hợp 1 : Chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank vào buổi sáng các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thường chỉ mất 30 phút để nhận được tiền, và ngân hàng Vietcombank chuyển tiền chậm nhất là tới cuối ngày.
 • Trường hợp 2 : Gửi tiền vào đầu giờ chiều từ 1h30 chiều thì sẽ mất đến cuối giờ làm việc của ngân hàng, tới 5h chiều mới nhận được tiền. Nếu gửi tiền sau 3h chiều thì giao dịch sẽ được chuyển sang ngày hôm sau mới nhận được tiền.
 • Trường hợp 3 : Chuyển tiền Vietcombank vào sáng thứ 7 sẽ mất khoảng 2 tiếng để nhận được tiền. Tuy nhiên, nếu giao dịch được thực hiện sau từ 10h trở đi thì sẽ phải chờ đến sáng thứ 2 mới nhận được tiền.

Thời Gian Khi Thực Hiện Gửi Tiền Qua Cây ATM Vietcombank

Hiện nay, những dịch vụ ngân hàng điện tử đang trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của khách hàng. Với hình thức gửi tiền qua cây ATM Vietcombank. Thời gian nhận tiền của người thụ hưởng cũng được rút ngắn hơn nhiều so với trước đây.

Thực hiện chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác qua cây ATM Vietcombank thường chỉ mất khoảng từ 5 đến 30 phút để người thụ hưởng nhận được tiền. Tuy nhiên, trong những trường hợp chuyển khoản vào giờ cao điểm. Mạng lưới hệ thống sẽ giải quyết và xử lý chậm hơn một chút ít.

Đây là một tiện ích vô cùng hữu ích giúp cho khách hàng chuyển tiền VCB một cách cực kỳ nhanh chóng và đúng chuẩn. Nếu có bất kỳ lỗi gì xảy ra và không thể chuyển được tiền. Số tiền sẽ được cộng lại vào tài khoản của bạn để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho người gửi.
Thời Gian Khi Thực Hiện Gửi Tiền Qua Cây ATM Vietcombank

Thời Gian Khi Thực Hiện Chuyển Khoản Thường Vietcombank

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác bằng hình thức chuyển khoản thường. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking để thực hiện việc này. Thời gian nhận tiền tối đa là 24 giờ kể từ khi chuyển khoản.

Nếu bạn thực hiện chuyển khoản trước 9 giờ sáng, thường sẽ nhận được tiền trước 12 giờ trưa cùng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển khoản sau 3 giờ chiều. Thường sẽ nhận được tiền vào buổi chiều cùng ngày hoặc vào sáng hôm sau.

Trong trường hợp chuyển khoản vào thứ 7. Bạn có thể nhận tiền vào thứ 2 tiếp theo. Nếu thực hiện chuyển khoản trong buổi sáng. Bạn sẽ nhận được tiền trong vài giờ sau đó, trong khi nếu thực hiện chuyển khoản trong buổi chiều. Bạn có thể nhận được tiền ngay trong ngày.

Thời Gian Khi Thực Hiện Chuyển Khoản Nhanh 24/7 Vietcombank

Chuyển Khoản Nhanh 24/7 là một hình thức chuyển khoản trực tuyến của Vietcombank. Cho phép khách hàng gửi và nhận tiền trong thời gian rất ngắn, thậm chí gần như ngay lập tức. Bất kể là ngày thường hay ngày nghỉ. Hình thức này được tích hợp trong dịch vụ Internet Banking của Vietcombank. Giúp khách hàng dễ dàng thao tác và tiết kiệm thời gian. Không cần đến ngân hàng để thực hiện giao dịch.

Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh 24/7 của Vietcombank. Khách hàng cần đảm bảo nhập đúng thông tin tài khoản và lựa chọn đúng ngân hàng thụ hưởng. Ngoài ra, mức phí chuyển tiền Vietcombank nhanh cũng khác nhau tùy từng ngân hàng. Khách hàng cần tham khảo kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.
Thời Gian Khi Thực Hiện Chuyển Tiền Ngoài Vietcombank Qua Số Thẻ

Khách hàng của VCB có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác qua số thẻ thông qua Internet Banking hoặc App mobile của ngân hàng. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng. Khách hàng có thể chọn giao dịch chuyển tiền nhanh qua số thẻ hoặc chuyển khoản qua ngân hàng 24/7. Tùy thuộc vào tính năng của từng ngân hàng. Việc chuyển tiền qua số thẻ chỉ yêu cầu nhập thông tin số in trên thẻ. Đảm bảo thông tin được tự động truy suất và xác định chính xác người nhận.

Điểm nổi bật của cách chuyển tiền này là người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức 24/7. Kể cả ngoài giờ làm việc và các ngày lễ, Tết. Hơn nữa, cách chuyển tiền này cũng áp dụng khi chuyển tiền đến hơn 43 ngân hàng trong hệ thống Napas. Bao gồm nhiều ngân hàng lớn như ACB, Exim, OCB, DongA, Agribank, Techcom, VIB, TPBank, Viettinbank,…

Hướng Dẫn Các Cách Chuyển Tiền Vietcombank Qua Ngân Hàng Khác

Để mọi người biết được các bước chuyển khoản ngoài Vietcombank đúng cách và không xảy ra lỗi. Mình sẽ hướng dẫn cách thực hiện chuyển khoản chuẩn, bạn cùng tham khảo nhé.

Thông thường khi chuyển tiền khác ngân hàng bạn sẽ chỉ gửi được vào giờ hành chính. Qua giờ hành chính mạng lưới hệ thống sẽ không được cho phép gửi nữa. Khi đó bạn chỉ hoàn toàn có thể gửi cùng ngân hàng.

Có rất nhiều cách chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác. Bạn được lựa chọn theo nhiều hình thức phù hợp với hoàn cảnh của mình hiện tại. Chi tiết về cách gửi như thế nào sẽ được mình hướng dẫn ở bên dưới.
Cách Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng Khác Tại Quầy Giao Dịch Vietcombank

Để chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác tại quầy giao dịch. Bạn có thể thực hiện thứ tự các bước sau :

 • Bước 1 : Chuẩn Bị Các Giấy Tờ Cần Thiết
  • Trước khi đến quầy giao dịch của Vietcombank. Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau: Chứng minh thư hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc sao y công chứng). Số tài khoản và tên chủ tài khoản của người nhận tiền. Tên ngân hàng, chi nhánh và số tài khoản của người nhận tiền
 • Bước 2 : Đến Quầy Giao Dịch
  • Bạn đến quầy giao dịch của Vietcombank gần nhất và yêu cầu thực hiện giao dịch chuyển tiền trực tiếp.
 • Bước 3 : Điền Thông Tin Vào Mẫu Yêu Cầu
  • Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một mẫu yêu cầu chuyển khoản. Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu này bao gồm: Số tài khoản của người nhận tiền, Tên ngân hàng, chi nhánh của người nhận tiền, Số tiền chuyển khoản và loại tiền tệ, Nội dung chuyển khoản (nếu có)
 • Bước 4 : Kiểm Tra Thông Tin Và Ký Tên
  • Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn cần kiểm tra lại thông tin và ký tên vào mẫu yêu cầu chuyển khoản.
 • Bước 5 : Thanh Toán Phí Dịch Vụ
  • Trong quá trình thực hiện giao dịch, bạn sẽ phải thanh toán phí dịch vụ theo quy định của ngân hàng.
 • Bước 6 : Nhận Biên Lai Và Giấy Tờ Liên Quan
  • Sau khi hoàn thành giao dịch, bạn sẽ nhận được biên lai và các giấy tờ liên quan. Bạn cần giữ chúng cẩn thận để đối chiếu khi cần thiết.
Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng Khác Tại Quầy Giao Dịch Vietcombank

Chú ý : Khi thực hiện chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch Vietcombank. Bạn cần đến trong giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank và chuẩn bị các giấy tờ tùy thân cần thiết. Để xác nhận thông tin cá nhân của mình.

Cách Chuyển Tiền Ngoài Vietcombank 24/7 Qua App VCB Digibank

Digibank là một tiện ích ngân hàng số tiên tiến của Vietcombank. Bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ này, sẽ có thể thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến. Như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, tra cứu tài khoản, mua vé máy bay và nhiều hơn nữa. Để chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác bằng app VCB Digibank 24/7. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây :

Bước 1 : Đăng Nhập Ứng Dụng VCB Digibank

Đăng Nhập Ứng Dụng VCB Digibank

Bước 2 : Tùy Chọn Phương Thức Chuyển Khoản
 • Tại màn hình chính. Khách hàng lựa chọn hình thức “‘Chuyển tiền nhanh 247 ngoài VCB” từ nhóm Chuyển tiền
Tùy Chọn Phương Thức Chuyển Khoản

Bước 3 : Khởi Tạo Giao Dịch :

 • Bước 1: Khởi tạo giao dịch :
 • Thông Tin Người Chuyển : chọn “Tài khoản nguồn
 • Thông Tin Người Hưởng : nhập thông tin “ngân hàng thụ hưởng” và “tài khoản thụ hưởng“.
 • Thông Tin Giao Dịch : Sau đó, bạn nhập số tiền cần chuyển, chọn hình thức chịu phí giao dịch, nhập nội dung chuyển tiền.
 • Nhấn chọn “Tiếp Tục
Khởi Tạo Giao Dịch Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Vietcombank

Bước 4: Xác nhận thông tin :

 • Khách hàng kiểm tra lại thông tin giao dịch đã khởi tạo trước đó và chọn 1 trong 3 phương thức xác thực (PTXT) để xác thực giao dịch bao gồm : Mật khẩu đăng nhập VCB Digibank, VCB Smart OTP, SMS OTP.
 • Nhấn chọn “Xác nhận
Xác nhận lại thông tin

Bước 5 : Xác thực giao dịch :

 • Khách hàng xác thực giao dịch theo phương thức xác thực đã lựa chọn tại bước 2
 • Sau đó, nhấn chọn “Xác nhận” để hoàn thành giao dịch.
Xác thực giao dịch bằng mã OTP

Bước 6 : Kết quả giao dịch

Kết quả giao dịch

Cách Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Tại Website Vietcombank

Để thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank trên website. Bạn có thể làm theo những bước sau:
 • Bước 1 : Truy cập vào trang web Internet Banking Vietcombank theo đường link vietcombank.com.vn.
 • Bước 2 : Đăng nhập vào tài khoản đã được cấp.
 • Bước 3 : Chọn mục “Chuyển tiền” trên thanh menu và chọn tiếp “Chuyển tiền cho người hưởng tại ngân hàng khác“.
 • Bước 4 : Nhập thông tin chuyển tiền, bao gồm:
  • Lựa chọn hình thức chuyển tiền qua thẻ hoặc qua số tài khoản.
  • Nhập thông tin ngân hàng và số tài khoản của người gửi tiền.
  • Nhập thông tin người nhận tiền bao gồm: tên ngân hàng nhận tiền, tên người nhận, số tiền và nội dung chuyển tiền.
  • Sau đó, bấm “Xác nhận“.
 • Bước 5 : Nhập mã OTP Vietcombank được gửi về điện thoại và kiểm tra kỹ các thông tin giao dịch một lần nữa trước khi bấm “Xác nhận“. Bây giờ, bạn đã hoàn thành chuyển tiền Vietcombank thành công.
Cách Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Tại Website Vietcombank

Cách Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Tại Cây ATM Vietcombank

Nếu bạn không thể đến ngân hàng Vietcombank hoặc đăng ký VCB-Mobile banking. Việc sử dụng chức năng chuyển khoản qua cây ATM là phương án hợp lý. Dưới đây là các bước để chuyển khoản qua cây ATM Vietcombank đến ngân hàng khác như sau :

 • Bước 1 : Mang thẻ Vietcombank đến một cây ATM của Vietcombank.
 • Bước 2 : Gắn thẻ vào khe cắm và nhập mã PIN của thẻ.
 • Bước 3 : Chọn chức năng “Chuyển khoản“. Sau đó chọn “Chuyển khoản liên ngân hàng“. Bạn cần điền ngân hàng thụ hưởng và Nhập số tài khoản người thụ hưởng để xác nhận.
 • Bước 4 : Nhập số tiền bạn muốn chuyển và xác nhận giao dịch.
Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Tại Cây ATM Vietcombank

Cách Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Vietcombank Qua Số Thẻ

Với cách Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Vietcombank Qua Số Thẻ. Thường thì thông tin tài khoản thụ hưởng sẽ nhận tiền ngay lập tức bất kể thứ 7, chủ nhật hay dịp nghỉ lễ . Các bước thực hiện chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác qua số thẻ khá đơn giản như sau :

Bước 1 : Đăng Nhập Ứng Dụng VCB Digibank

dăng nhập ứng dụng Vietcombank Digibank

Bước 2 : Tùy Chọn Phương Thức Chuyển Khoản

 • Tại màn hình chính. Khách hàng lựa chọn hình thức “‘Chuyển tiền nhanh 247 ngoài VCB” từ nhóm Chuyển tiền
chọn hình thức chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác bằng số thẻ 24/7

Bước 3 : Khởi tạo giao dịch :
 • Hình Thức Chuyển : chọn “Chuyển tiền nhanh Napas24/7 qua thẻ
 • Thông Tin Chuyển : chọn “Số thẻ chuyển đi” và “Tài khoản nguồn
 • Thông Tin Đến : nhập thông tin “Số thẻ chuyển đến“.
 • Thông Tin Giao Dịch : Sau đó, bạn nhập số tiền cần chuyển, chọn hình thức chịu phí giao dịch, nhập nội dung chuyển tiền.
 • Nhấn chọn “Tiếp Tục
Khởi tạo giao dịch Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Ngoài Vietcombank Qua Thẻ

Bước 4 : Xác nhận thông tin :

 • Khách hàng kiểm tra lại thông tin giao dịch đã khởi tạo trước đó và chọn 1 trong 3 phương thức xác thực (PTXT) để xác thực giao dịch bao gồm : Mật khẩu đăng nhập VCB Digibank, VCB Smart OTP, SMS OTP.
 • Nhấn chọn “Xác nhận

Bước 3 : Xác thực giao dịch :

 • Khách hàng xác thực giao dịch theo phương thức xác thực đã lựa chọn tại bước 2
 • Sau đó, nhấn chọn “Xác nhận” để hoàn thành giao dịch.
Xác thực thông tin Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Ngoài Vietcombank Qua Thẻ

Bước 4 : Kết quả giao dịch

 • Hiển thị thông tin của giao dịch KH vừa thực hiện
 • Khách hàng nhấn chọn : Thực hiện giao dịch mới, Lưu danh bạ, Lưu mẫu, In Biên lai
Kết quả giao dịch Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Ngoài Vietcombank Qua Thẻ

Một Số Lưu Ý Khi Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Vietcombank

Để tiện cho việc chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác. Bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng để tránh gặp lỗi trong quá trình thanh toán. Dưới đây là những điểm cần chú ý :

 • Để quá trình chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Quý khách lưu ý nên gửi tiền vào các giờ làm việc của ngân hàng. Thời gian từ 8h đến 15h, để đảm bảo rằng tiền sẽ được chuyển ngay trong ngày. Nếu gửi tiền vào sáng thứ 7, thì sẽ nhận được tiền vào thứ 2 tiếp theo.
 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển khoản trực tuyến hoặc qua thẻ ATM, bạn sẽ có hạn mức chuyển tiền nhất định, nên bạn cần phải kiểm tra trước để tránh gửi sai số tiền hoặc vượt quá hạn mức chuyển tiền.. Nếu chuyển tiền tại quầy thanh toán, bạn sẽ không bị giới hạn hạn mức chuyển tiền.
 • Nếu sau 2-3 ngày (không tính ngày lễ) mà người nhận vẫn chưa nhận được tiền, bạn nên đến ngân hàng cùng với biên lai giao dịch để kiểm tra lại tình trạng thanh toán và xử lý sự cố kịp thời.
 • Cần cẩn thận kiểm tra lại thông tin giao dịch trước khi xác nhận chuyển tiền để tránh những sai sót không đáng có. Việc đối chiếu thông tin giữa hai bên trước khi thực hiện chuyển tiền sẽ giúp bạn đảm bảo rằng giao dịch của mình được thực hiện đúng cách và tránh gặp phải những sự cố không mong muốn.
 • Nếu bạn gặp phải vấn đề trong quá trình thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng từ Vietcombank, hãy liên hệ ngay với tổng đài ngân hàng Vietcombank 1900 54 54 13 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, cũng nên theo dõi trạng thái giao dịch để biết được khi nào tiền đã được chuyển thành công và có thể được sử dụng.

Chuyển Khoản Liên Ngân Hàng Vietcombank Nhưng Không Nhận Được ?

Nếu sau 2 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) mà số tiền bạn chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác chưa tới tay của người nhận, đừng quá lo lắng. Hãy mang theo CMND/CCCD của bạn tới Trụ sở ngân hàng Vietcombank để nhờ nhân viên kiểm tra thực trạng thanh toán giao dịch. Bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân và nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra số tiền đã gửi.
Nếu gặp bất kỳ lỗi hoặc vấn đề gì, bạn có thể giải quyết và xử lý ngay tại phòng thanh toán giao dịch để thúc đẩy thời hạn chuyển tiền nhanh hơn. Chúng tôi hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khi gặp sự cố trong quá trình chuyển tiền liên ngân hàng.

Tìm Hiểu Thêm :

Hạn Mức Chuyển Tiền Vietcombank Liên Ngân Hàng

Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank, hạn mức chuyển tiền Vietcombank là yếu tố cần quan tâm của khách hàng. Hạn mức này cho biết số tiền tối đa mà khách hàng có thể gửi trong một giao dịch/ngày. Việc chú ý đến hạn mức này giúp tránh gặp phải lỗi trong quá trình thanh toán.

 • Hạn mức chuyển tiền tại quầy Vietcombank không giới hạn về số lượng.
 • Đối với gửi qua ngân hàng điện tử VCB Digibank sẽ có hạn mức như sau :
  • Hạn mức đối với phương thức xác thực Vân tay/Face ID : 5.000.000 VND
  • Hạn mức đối với phương thức xác thực SMS OTP : 50.000.000 VND
  • Hạn mức đối với phương thức xác thực Smart OTP VCB : 3.000.000.000 VND
Bảng Hạn Mức Giao Dịch Chuyển Tiền Vietcombank Qua Ngân Hàng Khác

Vietcombank Chuyển Khoản Được Cho Ngân Hàng Nào ?

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng chuyển tiền tới mọi ngân hàng khác thông qua phương thức chuyển tiền thường. Tuy nhiên, đối với phương thức chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác 24/7, Vietcombank chỉ hỗ trợ chuyển tiền đến một số ngân hàng sau đây :

Tên Ngân HàngTên Viết Tắt
Ngân hàng TMCP Á ChâuACB
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt NamViettinbank
Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt NamBIDV
Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn VNAgribank
Ngân Hàng TMCP Quân ĐộiMBBank
Ngân hàng TMCP An BìnhABBank
Ngân hàng TMCP Bắc Á BacABank
Ngân hàng TMCP Bảo Việt BaoVietBank
Ngân hàng TMCP Đại Á DaiABank
Ngân hàng TMCP Đại Dương OCeanBank
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank
Ngân hàng TMCP Hàng Hải VNMBS
Ngân hàng TMCP Kiên LongKienLongBank
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt NamTechcombank
Ngân hàng TMCP Quốc DânNCB
Ngân hàng TMCP Phát Triển TP.HCM HDBank
Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB
Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt NamVIB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà NộiSHB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank
NGân hàng TMCP Tiên Phong TPbank
Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên ViệtLienvietpostbank
Ngân hàng TMCP Việt ÁVietABank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh VượngVPBank
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt NamEximbank
Ngân hàng TNHH MTV Public Việt NamPublicbank
Ngân hàng Hong Leong Việt NamHLBVN
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt NamShinhanVN
Ngân hàng Standard Chartered Việt NamStandard Chartered
Ngân hàng TMCP IndovinaBankIndovinaBank

Lời Kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc chuyển tiền Vietcombank qua ngân hàng khác. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình thực hiện giao dịch chuyển tiền một cách hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro không mong muốn, chúng ta nên cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền. Chúc các bạn thành công và an toàn trong việc thực hiện các giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng Vietcombank !
5/5 - (2 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index