Search
dang-vay-tin-chap-vpbank-co-duoc-vay-nua-khong - 13

Đang Vay Tín Chấp VPBank Có Vay Được Nữa Không ?
Câu hỏi Có thể vay tín chấp ngân hàng VPBank được nhiều bạn đọc quan tâm. Khách hàng nếu Đang Vay Tín Chấp VPBank Có Vay Được Nữa Không ? Nhưng tôi không biết ngân hàng có cung cấp sản phẩm vay này không. Điều kiện và thủ tục vay như thế nào? Vậy thì hãy tham khảo bài viết sau để hiểu thêm nhé.

Vay Tín Chấp VPBank Là Gì ?

Vay Tín Chấp VPBank là sản phẩm vay tín chấp. Chỉ cần dựa vào uy tín tín nhiệm và khả năng tài chính của người đi vay để đưa ra hạn mức cho vay. Gói vay này phù hợp với những người không có tài sản thế chấp và đang đi làm hưởng lương hàng tháng.

Bạn có thể vay số tiền tối đa là 500 triệu với điều kiện đơn giản. Nhiều người đăng ký vay theo hình thức này. Nhưng hãy nhớ rằng lãi suất cho các khoản vay sẽ cao hơn so với các khoản thế chấp.

Lợi Ích Gói Vay Tín Chấp VPBank :

 • Thủ tục và điều kiện vay đơn giản với thời gian phê duyệt nhanh chóng.
 • Số tiền vay có thể gấp 10 lần mức lương trung bình hàng tháng. Số tiền vay tối đa 500 triệu.
 • Thời hạn vay linh hoạt lên đến 48 tháng.
 • Lãi được tính trên dư nợ giảm dần.
Vay Tín Chấp VPBank Là Gì ?

Đang Vay Tín Chấp VPBank Có Vay Được Nữa Không ?

Đang Vay Tín Chấp VPBank Có Vay Được Nữa Không ? Bankganday.com xin giải đáp cho bạn như sau:
Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, không có con số cụ thể về khoản vay của khách hàng. Thay vào đó, ngân hàng sẽ dựa trên uy tín tín dụng và năng lực tài chính của người đi vay dựa trên CIC của khách hàng.

Số tiền phải trả hàng tháng chỉ khoảng 40% thu nhập hàng tháng của bạn. VPBank sẽ đưa ra phương án vay hợp lý phù hợp với khách hàng để tránh rủi ro cho khoản vay.

Tốt nhất khách hàng nên đến ngân hàng để được tư vấn trực tiếp hoặc gọi đến hotline 1900 54 54 15. Chuyên viên tư vấn của VPBank sẽ tiếp nhận câu hỏi và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng.

Điều Kiện Để Vay Tín Chấp VPBank Khi Đang Có Khoản Vay

Để Vay Tín Chấp VPBank Khi Đang Có Khoản Vay nếu đáp ứng đủ các điều kiện như sau :

Khách Hàng Có Đủ Khả Năng Thanh Toán Nợ 

Đây là điều kiện tiên quyết đối với mọi khách hàng. Khách hàng phải đảm bảo tổng số tiền phải trả nhỏ hơn 40% tổng thu nhập.
Ví dụ: Thu nhập hàng tháng của bạn là 10 triệu đồng chứng minh được với ngân hàng. Bạn có thể Vay Tín Chấp VPBank thêm nếu tổng số tiền phải trả hàng tháng từ tất cả các tổ chức tín dụng nhỏ hơn 10.000.000*40% = 4.000.000/tháng.

Nói cách khác, nếu bạn có vay ngân hàng A với số tiền trả hàng tháng là 2 triệu thì bạn chỉ có thể Vay Tín Chấp VPBank nếu số tiền trả hàng tháng không quá 2 triệu.

Không Có Nợ Xấu 

Hầu hết các ngân hàng sẽ không cho vay nếu khách hàng có nợ xấu được ghi nhận trên CIC. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã trả hết các khoản tín dụng trước đó và không có bất kỳ khoản nợ khó đòi nào vào thời điểm này.

Các Điều Kiện Khác 

Tại VPBank, khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện khác nhau để đảm bảo quyền lợi của hai bên như:

 • Khách là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 đến 60.
 • Khách hàng có thu nhập (sau thuế) mỗi tháng nhận lương qua tài khoản ngân hàng VPBank tối thiểu 3 triệu đồng.
 • Hoàn thành thời gian thử việc ít nhất 3 tháng trong công việc hiện tại của bạn. …
Vay Tín Chấp VPBank Có Vay Được Nữa Không

Hướng Dẫn Vay Tín Chấp VPBank Khi Đang Có Khoản Vay

Thủ Tục Vay Tín Chấp VPBank

Về cơ bản, thủ tục Đang Vay Tín Chấp VPBank Có Vay Được Nữa Không ? tương tự như ngân hàng trước đó từng vay. Thủ tục rất dễ dàng cho khách hàng làm theo. Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:
 • Thông tin cá nhân : Sổ hộ khẩu, CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Chứng minh thu nhập : Hợp đồng lao động. Sao kê lương qua ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương từ công ty

Thông thường, nếu hồ sơ vay tín chấp lần đầu của bạn được duyệt thì hồ sơ này cũng phù hợp với ngân hàng VPBank.

Quy Trình Vay Tín Chấp VPBank

Vay Tín Chấp VPBank Tại Ngân Hàng

 • Bước 1 : Tiếp nhận hồ sơ tín dụng. Khách hàng gửi hồ sơ vay tín chấp sang ngân hàng thứ 2. Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ, tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất và phổ biến các yêu cầu của ngân hàng.
 • Bước 2 : Xem xét hồ sơ vay. Khi hồ sơ của khách hàng đã được xác nhận đầy đủ các giấy tờ cần thiết, ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại để xác minh tính xác thực của lời khai.
 • Bước 3 : Phê duyệt hồ sơ. Nếu thông tin đã được xác minh đạt yêu cầu, hồ sơ của khách hàng sẽ được trình lên Ban Giám đốc phê duyệt quyết định cho vay trong vòng từ 1 đến 3 ngày. Trường hợp có sai sót hoặc thiếu sót, hồ sơ sẽ được trả lại để chỉnh sửa và hoàn thiện lại.
 • Bước 4 : Ký hợp đồng và giải ngân. Nếu yêu cầu được chấp thuận, khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành giải ngân.

Vay Tín Chấp VPBank Online

Trên đây là hình thức cho vay trực tiếp ngân hàng được sử dụng phổ biến trong hầu hết các giao dịch. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký vay tín chấp online theo các bước sau:

 • Bước 1 : Điền thông tin người vay. Khách hàng phải điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký trực tuyến.
 • Bước 2 : Nhận và xác minh tài liệu trực tuyến. Nhân viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ trực tuyến của khách hàng và xác nhận thông tin.
 • Bước 3 : Xử lý thanh toán và giải ngân. Sau khi hồ sơ của bạn đã được xác nhận đạt yêu cầu, tất cả những gì bạn phải làm là đợi ngân hàng giải ngân. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản VPBank của bạn trong thời gian sớm nhất.

Lãi Suất Vay Tín Chấp VPBank Khi Đang Có Khoản Vay

Lãi Suất Vay Tín Chấp VPBank Khi Đang Có Khoản Vay sẽ không có con số cụ thể. Nó cũng phụ thuộc vào số tiền bạn vay và thời gian đăng ký khoản vay. Con số này sẽ được ngân hàng thông báo khi được tính toán kỹ lưỡng. Nhưng tùy theo mức lãi suất trung bình sẽ là 18-35%/năm. Cách tính lãi theo dư nợ gốc giảm dần.

Lãi Suất Vay Tín Chấp VPBank Khi Đang Có Khoản Vay

Đang Vay Tín Chấp VPBank Có Vay Được Nữa Không ? 

Vay Tín Chấp VPBank Khi Đang Có Khoản Vay có những ưu điểm và nhược điểm gì ? Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ nhé.

Ưu điểm : 
 • Bổ sung kịp thời nguồn vốn cho vay tiêu dùng cấp bách
 • Các khoản vay an toàn và minh bạch từ những người cho vay có uy tín
 • Giải pháp vay hiệu quả khi không có tài sản đảm bảo (TSĐB)

Nhược điểm :

 • Nhiều khoản vay sẽ khiến bạn khó trả nợ, điều này sẽ gây áp lực lớn lên thu nhập của chính bạn
 • Quản lý tài chính phải chặt chẽ, chi tiết để không bị chậm thanh toán dẫn đến nợ xấu

Để giảm thiểu rủi ro, khách hàng chỉ nên Vay Tín Chấp VPBank Khi Đang Có Khoản Vay trong trường hợp khẩn cấp. Đồng thời, hãy có một kế hoạch trả nợ chính xác và nhanh chóng để giảm bớt gánh nặng cho bạn.

Ngược lại, nếu khách nợ nhiều trong khi thu nhập không ổn định thì không nên vay mà không có bảo lãnh của 2 ngân hàng. Thay vào đó, khách hàng phải vay ngân hàng và tiến hành tăng hạn mức vay tín chấp.

Lời Kết

Như vậy tôi đã giải đáp được Đang Vay Tín Chấp VPBank Có Vay Được Nữa Không ? Nhấn mạnh vào thực tế là có thể vay. Chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện vay là có thể đăng ký vay ngay. Hy vọng những thông tin Bankganday.com vừa chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Gói Vay Tín Chấp VPBank. Và trả lời câu hỏi Có Đang Vay Tín Chấp VPBank Có Vay Được Nữa Không ?

Đánh giá postNếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index