Search
vietcombank - doi-mat-khau-vietcombank

Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Vietcombank Online Trên Mobile
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng và nâng cao tính tiện lợi. Vietcombank đã cung cấp hướng dẫn về cách thực hiện một số giao dịch trên ứng dụng di động VCB Digibank. Trong đó bao gồm cả hướng dẫn đổi mật khẩu Vietcombank Online. Nếu bạn muốn biết cách đổi mật khẩu của Vietcombank Digibank trên điện thoại, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Bankganday.com.

Mật Khẩu Internet Banking Vietcombank Gồm Những Gì ?

Mật khẩu Internet Banking Vietcombank là một chuỗi ký tự được sử dụng để đăng nhập và thực hiện các giao dịch trên hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank. Mật khẩu này bao gồm ít nhất 8 ký tự và cần phải bao gồm cả chữ cái, số và ký tự đặc biệt như (!@#$%^&*).

Ngoài ra, để bảo vệ tài khoản của bạn, Vietcombank cũng yêu cầu sử dụng thêm một số phương thức xác thực hai yếu tố (2FA) khi thực hiện các giao dịch quan trọng trên hệ thống như mã OTP (One-Time Password) được gửi đến điện thoại di động hoặc đến thiết bị bảo mật riêng (như USB Token). Việc sử dụng các phương thức xác thực này sẽ giúp tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn.

doi-mat-khau-internet-banking-vietcombank
Mật Khẩu Internet Banking Vietcombank Gồm Những Gì ?

Mật Khẩu Ngân Hàng Vietcombank Có Mấy Số ?

Mật khẩu Ngân hàng Vietcombank bao gồm 6 số, được sử dụng để xác thực danh tính khi thực hiện các giao dịch trên hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thông tin tài khoản, bạn nên không chia sẻ mật khẩu của mình với bất kỳ ai và thay đổi mật khẩu thường xuyên để tránh bị đánh cắp thông tin tài khoản.

Khi Nào Nên Đổi Mật Khẩu Vietcombank Digibank ?

Việc đổi mật khẩu Vietcombank Digibank nên được thực hiện định kỳ để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi các hoạt động gian lận và truy cập trái phép. Cụ thể, bạn nên đổi mật khẩu Vietcombank Digibank ngay khi có một trong các trường hợp sau đây:
 • Bạn đã quên mật khẩu của mình hoặc nhận được thông báo từ Vietcombank Digibank yêu cầu bạn đổi mật khẩu.
 • Bạn cho rằng mật khẩu của mình đã bị tiết lộ cho người khác hoặc có dấu hiệu bị lộ thông tin.
 • Bạn sử dụng mật khẩu cũ quá lâu hoặc bạn sử dụng mật khẩu giống nhau cho nhiều tài khoản khác nhau.
 • Bạn nhận được thông báo về các hoạt động đáng ngờ trong tài khoản của mình, chẳng hạn như các giao dịch mà bạn không nhận ra hoặc các thông báo đăng nhập từ địa điểm không phải của mình.

Tuy nhiên, ngoài các trường hợp trên, bạn cũng nên đổi mật khẩu Vietcombank Digibank định kỳ, ví dụ như sau mỗi 6 tháng hay 1 năm, để tăng cường an ninh cho tài khoản của mình. Bạn cũng nên sử dụng mật khẩu mạnh, bao gồm các ký tự đặc biệt, số và chữ cái hoa thường để bảo vệ tài khoản của mình khỏi các cuộc tấn công mật khẩu.

Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Vietcombank Digibank

Nhằm đem đến sự thuận tiện trong thanh toán và giảm thiểu việc sử dụng tiền mặt, Vietcombank đã liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm số mới. Trong đó, việc cung cấp tính năng đổi mật khẩu Vietcombank trực tuyến trên ứng dụng di động đã giúp khách hàng bảo đảm an toàn cho tài khoản thanh toán của mình mọi lúc, mọi nơi. Hãy cùng Bankganday.com khám phá một số cách Đổi Mật Khẩu Vietcombank được sử dụng phổ biến hiện nay ngay dưới đây nhé.

Cách Đổi Mật Khẩu Vietcombank Digibank Trên App Điện Thoại

Để đổi mật khẩu Vietcombank Digibank trên ứng dụng điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1 : Tải và mở ứng dụng Vietcombank Digibank trên điện thoại của bạn.

Đăng Nhập VCB Digibank
Đăng Nhập VCB Digibank

Bước 2 : Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng tên đăng nhập và mật khẩu hiện tại. Truy cập vào mục Cài đặt và chọn Đổi mật khẩu trong tab
doi-mat-khau-vietcombank-online-2
Chọn Cài Đặt Và Đổi Mật Khẩu

Bước 3 : Để thực hiện việc thay đổi mật khẩu, bạn cần nhập mật khẩu cũ, mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu mới. Lưu ý rằng mật khẩu mới không thể trùng với mật khẩu đã sử dụng trong vòng 180 ngày gần đây.

doi-mat-khau-vietcombank-online-1
Nhập Mật Khẩu VCB Cũ Và Mật Khẩu Mới

Bước 4 : Nhấn Xác nhận để lưu thay đổi mật khẩu của bạn. trên màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn đã thay đổi mật khẩu thành công.

doi-mat-khau-vietcombank-online-4
Nhấn Xác Nhận Để Đổi Mật Khẩu Thành Công

Sau khi hoàn thành các bước trên, mật khẩu của bạn sẽ được cập nhật và bạn sẽ phải sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn nên lưu ý chọn mật khẩu mạnh và không sử dụng mật khẩu giống nhau cho nhiều tài khoản khác nhau để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Hướng Đổi Mật Khẩu VCB Digibank Trên Website

Nếu bạn đã quên mật khẩu của mình và không thể đăng nhập Vietcombank Digibank của mình, bạn có thể sử dụng chức năng “Quên mật khẩu” trên trang web của Vietcombank để lấy lại mật khẩu của mình. Sau đây là các bước để lấy lại mật khẩu Vietcombank Digibank trên trang web:

Bước 1 : Truy cập vào Digibak Vietcombank bằng đường link : https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/. Sau đó, Đăng nhập Digibank ở góc bên phải của trang web.
doi-mat-khau-vietcombank-tren-may-tinh-2
Đăng Nhập Digibank Trên Máy Tính Và Chọn Cài Đặt

Bước 2 : Chọn chức năng “Đổi mật khẩu” ở tab bên trái.

doi-mat-khau-vietcombank-tren-may-tinh-3
Chọn Mục Đổi Mật Khẩu Ở Tag Bên Trái

Bước 3 : Nhập mật khẩu cũ vã mật khẩu mới bạn muốn đổi. Sau đó xác nhận lại mật khẩu mới 1 lần nữa.

Lưu ý : Mật khẩu mới có độ dài từ 7 – 20 ký tự. Bao gồm tối thiểu 1 ký tự số, 1 chữ in hoa, 1 chữ thường và 1 ký tự đặc biệt.

doi-mat-khau-vietcombank-tren-may-tinh
Nhập Mật Khẩu Mới Và Xác Nhận Mật Khẩu

Bước 4 : Nhấn “Xác nhận” để lưu mật khẩu mới của bạn. Trên màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn đã thay đổi mật khẩu thành công.

doi-mat-khau-vietcombank-tren-may-tinh-1
Nhấn Xác Nhận Đổi Mật Khẩu Để Cập Nhật

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản Vietcombank Digibank của mình bằng mật khẩu mới. Bạn nên lưu ý chọn mật khẩu mạnh và không sử dụng mật khẩu giống nhau cho nhiều tài khoản khác nhau để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.
Cách Đổi Mật Khẩu VCB Digibank Tại Quầy Giao Dịch

Để đổi mật khẩu VCB Digibank tại quầy giao dịch của Vietcombank, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1 : Đi tới quầy giao dịch của Vietcombank và mang theo giấy tờ tùy thân, ví dụ như thẻ căn cước/CMND hoặc hộ chiếu.
 • Bước 2 : Liên hệ với nhân viên ngân hàng và yêu cầu đổi mật khẩu VCB Digibank. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin tài khoản của mình, bao gồm tên đăng nhập và số tài khoản.
 • Bước 3 : Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin của bạn và yêu cầu xác nhận danh tính. Sau đó, họ sẽ cung cấp cho bạn một biểu mẫu đổi mật khẩu để điền thông tin.
 • Bước 4 : Điền thông tin vào biểu mẫu và trả lại cho nhân viên ngân hàng. Sau đó, họ sẽ thực hiện thủ tục đổi mật khẩu và cập nhật thông tin vào hệ thống.
 • Bước 5 : Sau khi hoàn thành đổi mật khẩu, bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo về việc đổi mật khẩu thành công. Bạn có thể sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập và thực hiện các giao dịch trên VCB Digibank.
ngan-hang-vietcombank
Đổi Mật Khẩu VCB Digibank Tại Quầy Giao Dịch

Lưu ý rằng quy trình đổi mật khẩu tại quầy giao dịch có thể khác nhau tùy thuộc vào từng ngân hàng và từng quy định của ngân hàng đó.

Gọi Điện Đến Tổng Đài Vietcombank Để Đổi Mật Khẩu

Để đổi mật khẩu của tài khoản VCB Digibank qua điện thoại, bạn có thể gọi đến tổng đài Vietcombank theo các bước sau:

 • Bước 1 : Gọi đến tổng đài Vietcombank theo số điện thoại tổng đài Vietcombank 1900 54 54 13 (miễn phí).
 • Bước 2 : Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng khi giao tiếp với tổng đài.
 • Bước 3 : Lựa chọn số phím tương ứng với “Đổi mật khẩu” hoặc “Reset mật khẩu”.
 • Bước 4 : Cung cấp các thông tin yêu cầu để xác thực danh tính của bạn, bao gồm tên đăng nhập, số tài khoản và các thông tin khác nếu có yêu cầu.
 • Bước 5 : Chọn mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu để xác nhận.
 • Bước 6 : Xác nhận thông tin và chờ đợi xác nhận từ tổng đài.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được một tin nhắn hoặc một cuộc gọi xác nhận về việc đổi mật khẩu thành công. Bạn có thể sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập và thực hiện các giao dịch trên.

Cách Sử Dụng Tính Năng Tự Động Cấp Lại Mật Khẩu Vietcombank Digibank

Khách hàng quên mật khẩu Vietcombank Digibank sẽ không thể sử dụng phương pháp đổi mật khẩu như đã nêu ở trên. Tuy nhiên, không cần lo lắng về vấn đề này bởi khách hàng vẫn có thể cấp lại mật khẩu ngay trên ứng dụng VCB Digibank để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Việc thực hiện như sau:
Bước 1 : khách hàng cần mở ứng dụng VCB Digibank và chọn chức năng “Quên mật khẩu” tại màn hình đăng nhập.

Bước 2 : nhập đúng các thông tin cá nhân đã đăng ký dịch vụ VCB Digibank với ngân hàng, bao gồm tên đăng nhập, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, địa chỉ email, đồng ý các điều khoản dịch vụ và chọn “Tiếp tục”.

doi-mat-khau-vietcombank-3
Chọn mục Quên mật khẩu và điền các thông tin cá nhân

Bước 3 : khách hàng cần xác nhận lại các thông tin và nhập mã xác thực được gửi tới số điện thoại. Sau khi xác thực thành công, Vietcombank sẽ gửi mật khẩu mặc định tới địa chỉ email của khách hàng.

doi-mat-khau-vietcombank-4
Xác thực thông tin và nhập mã OTP

Bước 4 : khách hàng truy cập lại ứng dụng VCB Digibank với tên đăng nhập là số điện thoại và nhập mật khẩu mới để đăng nhập thành công.

Cách Đổi Mật Khẩu Vietcombank Internet Banking

Đổi Mật Khẩu Internet Banking Vietcombank Online

Đổi Mật Khẩu Internet Banking Vietcombank Online
Đổi Mật Khẩu Internet Banking Vietcombank Online

Để đổi mật khẩu Internet Banking Vietcombank trên điện thoại, bạn có thể thực hiện các bước sau:
 • Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng Vietcombank Mobile Banking trên điện thoại của bạn. Từ Google Play hoặc App Store.
 • Bước 2 : Đăng nhập vào ứng dụng bằng tên đăng nhập và mật khẩu hiện tại của bạn.
 • Bước 3 : Chọn mục “Cá nhân” hoặc “Tài khoản” và sau đó chọn “Đổi mật khẩu“.
 • Bước 4 : Nhập mật khẩu hiện tại của bạn và sau đó nhập mật khẩu mới. Xác nhận lại mật khẩu mới để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu.
 • Bước 5 : Nhập mã OTP (mã xác thực) được gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn để xác nhận việc thay đổi mật khẩu.

Sau khi hoàn tất các bước trên, mật khẩu của bạn sẽ được thay đổi thành mật khẩu mới. Bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu của mình trên trang web của Vietcombank nếu muốn.

Lưu ý : Để bảo mật thông tin cá nhân của bạn, nên sử dụng mật khẩu mạnh và không chia sẻ mật khẩu với bất kỳ ai. Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Vietcombank qua số điện thoại hỗ trợ khách hàng hoặc qua email.

Đổi Mật Khẩu Vietcombank Internet Banking Tại Quầy Giao Dịch

Để đổi mật khẩu Vietcombank Internet Banking tại quầy giao dịch. Bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1 : Đến quầy giao dịch của Vietcombank gần nhất.
 • Bước 2 : Xin nhân viên hỗ trợ đổi mật khẩu Vietcombank Internet Banking.
 • Bước 3 : Cung cấp thông tin tài khoản và đối chiếu thông tin để nhân viên kiểm tra.
 • Bước 4 : Nhân viên sẽ yêu cầu bạn điền thông tin vào một biểu mẫu đổi mật khẩu.
 • Bước 5 : Nhập mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới vào biểu mẫu.
 • Bước 6 : Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn cần xác nhận lại thông tin để chắc chắn là không có sai sót.
 • Bước 7 : Khi xác nhận thông tin chính xác, nhân viên sẽ tiến hành đổi mật khẩu cho bạn.

Lưu ý : Để đổi mật khẩu Vietcombank Internet Banking tại quầy giao dịch. Bạn cần đến trực tiếp ngân hàng và cung cấp thông tin chính xác. Để đảm bảo quá trình đổi mật khẩu diễn ra thuận lợi và an toàn.

Cách Yêu Cầu Cấp Lại Mật Khẩu Vietcombank Internet Banking

Để yêu cầu cấp lại mật khẩu Vietcombank Internet Banking khi quên mật khẩu. Bạn có thể làm theo các bước sau:
 • Bước 1 : Truy cập trang web của Vietcombank tại https://www.vietcombank.com.vn/
 • Bước 2 : Chọn mục “Internet Banking” trên trang chủ. Sau đó chọn “Đăng nhập” để truy cập vào trang đăng nhập.
 • Bước 3 : Nhấn vào “Quên mật khẩu” để bắt đầu quá trình đặt lại mật khẩu.
 • Bước 4 : Trang sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản của mình. Bao gồm tên đăng nhập, email và số điện thoại liên lạc đã đăng ký. Sau khi nhập thông tin, nhấn “Tiếp tục“.
 • Bước 5 : Bạn sẽ nhận được mã xác thực gửi về địa chỉ email đã đăng ký. Sau khi nhập mã xác thực này vào trang đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu mới.
 • Bước 6 : Nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu để hoàn thành quá trình đặt lại mật khẩu.
Cấp Lại Mật Khẩu Vietcombank Internet Banking
Cấp Lại Mật Khẩu Vietcombank Internet Banking

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình này. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Vietcombank để được giúp đỡ.

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Thẻ ATM Vietcombank

Đổi Mật Khẩu Thẻ ATM Vietcombank Bằng Cú Pháp Tin Nhắn

Để đổi mật khẩu thẻ ATM Vietcombank bằng cú pháp tin nhắn. Bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1 : Mở ứng dụng tin nhắn trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2 : Nhập số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS Banking của Vietcombank.
 • Bước 3 : Soạn tin nhắn theo cú pháp: VCB CHANGEPIN Mã số thẻ ATM Mật khẩu mới gửi đến số 8149.
  • Ví dụ : VCB CHANGEPIN 1234567890123456 123456 (Trong đó, mã số thẻ ATM là số 16 chữ số in trên mặt trước của thẻ và mật khẩu mới là mật khẩu mà bạn muốn đặt)
 • Bước 4 : Chờ đợi tin nhắn phản hồi từ Vietcombank xác nhận thông tin của bạn.
 • Bước 5 : Khi nhận được tin nhắn xác nhận đổi mật khẩu thành công, bạn đã hoàn thành quá trình đổi mật khẩu thẻ ATM Vietcombank bằng cú pháp tin nhắn.
Đổi Mật Khẩu Thẻ ATM Vietcombank Bằng Cú Pháp Tin Nhắn
Đổi Mật Khẩu Thẻ ATM Vietcombank Bằng Cú Pháp Tin Nhắn

Lưu ý : Cú pháp tin nhắn để đổi mật khẩu thẻ ATM Vietcombank có thể thay đổi theo từng thời điểm. Bạn nên kiểm tra lại cú pháp chính xác trên trang web hoặc ứng dụng của Vietcombank trước khi thực hiện. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo số điện thoại của mình đã đăng ký dịch vụ SMS Banking với Vietcombank. Để có thể thực hiện được giao dịch này.

Tìm Hiểu Thêm : Hướng Dẫn 3 Cách Hủy SMS Banking Vietcombank Online

Đổi Mật Khẩu Thẻ ATM Vietcombank Bằng Cách Gọi Điện Thoại Đến Tổng Đài

Để đổi mật khẩu thẻ ATM Vietcombank bằng cách gọi điện thoại đến Tổng đài. Bạn có thể làm theo các bước sau:
 • Bước 1 : Chuẩn bị các thông tin cần thiết: số thẻ ATM, số điện thoại đã đăng ký với Vietcombank.
 • Bước 2 : Gọi đến Tổng đài của Vietcombank theo số hotline: 1900545413 hoặc số điện thoại của chi nhánh Vietcombank gần nhất.
 • Bước 3 : Chọn phím số để được kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng.
 • Bước 4 : Cung cấp các thông tin cần thiết để xác thực danh tính, bao gồm số thẻ ATM và số điện thoại đã đăng ký với Vietcombank.
 • Bước 5 : Yêu cầu đổi mật khẩu thẻ ATM và cung cấp mật khẩu mới.
 • Bước 6 : Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu thẻ ATM.

Lưu ý : Bảo mật thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang gọi đến số điện thoại chính thức của Vietcombank. Và không chia sẻ mật khẩu thẻ ATM với bất kỳ ai.

Đổi Mật Khẩu Thẻ ATM Vietcombank Trên App VCB DigiBank

Để đổi mật khẩu thẻ ATM Vietcombank trên ứng dụng VCB Digibank. Bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1 : Mở ứng dụng VCB Digibank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2 : Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Bước 3 : Chọn “Thẻ và tài khoản” trong menu chính.
 • Bước 4 : Chọn thẻ ATM mà bạn muốn đổi mật khẩu.
 • Bước 5 : Chọn “Đổi mật khẩu” trong phần “Chi tiết thẻ“.
 • Bước 6 : Nhập mật khẩu hiện tại của bạn vào trường “Mật khẩu cũ“.
 • Bước 7 : Nhập mật khẩu mới của bạn vào trường “Mật khẩu mới“.
 • Bước 8 : Nhập lại mật khẩu mới của bạn vào trường “Xác nhận mật khẩu“.
 • Bước 9 : Nhấn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu.
Đổi Mật Khẩu Vietcombank Online
Đổi Mật Khẩu Thẻ ATM Vietcombank Trên App VCB DigiBank

Lưu ý : Để đảm bảo an toàn thông tin tài khoản của bạn. Hãy sử dụng mật khẩu mạnh và không chia sẻ mật khẩu với bất kỳ ai. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình đổi mật khẩu trên ứng dụng VCB Digibank. Hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Vietcombank để được hỗ trợ.

Một Số Thắc Mắc Thường Gặp Khi Đổi Mật Khẩu Vietcombank

Đổi Mật Khẩu Vietcombank Có Mất Phí Không ?

Quá trình đổi mật khẩu Vietcombank thông thường không mất phí. Tuy nhiên, nếu bạn đổi mật khẩu qua kênh dịch vụ khách hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại. Có thể sẽ phát sinh phí dịch vụ tương ứng với từng giao dịch.

Bạn nên tham khảo kỹ trước khi đổi mật khẩu qua các kênh dịch vụ khách hàng khác nhau. Để tránh bị tính phí không đáng có. Ngoài ra, nếu bạn đổi mật khẩu Vietcombank tại quầy giao dịch của ngân hàng. Có thể sẽ mất một số thời gian chờ đợi trong quá trình xử lý và hoàn tất đổi mật khẩu.
Làm Thế Nào Để Bảo Vệ Mật Khẩu Vietcombank An Toàn ?

Để bảo vệ mật khẩu Vietcombank an toàn, bạn có thể thực hiện các hành động sau:

 • Chọn mật khẩu mạnh: Chọn mật khẩu có độ dài từ 8 đến 16 ký tự. Bao gồm ký tự in hoa, in thường, số và ký tự đặc biệt.
 • Không sử dụng mật khẩu dễ đoán: Không sử dụng mật khẩu dễ đoán. Như ngày sinh, tên, số điện thoại hoặc các mật khẩu khác có thể dễ dàng đoán được.
 • Không chia sẻ mật khẩu với bất kỳ ai: Không chia sẻ mật khẩu của bạn với bất kỳ ai. Bao gồm cả nhân viên của Vietcombank. Vietcombank sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu qua điện thoại hoặc email.
 • Thay đổi mật khẩu thường xuyên: Thay đổi mật khẩu thường xuyên, ít nhất mỗi ba tháng một lần.
 • Không sử dụng mật khẩu giống nhau cho nhiều tài khoản: Không sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản khác nhau. Nếu mật khẩu của bạn bị lộ, tất cả các tài khoản khác sử dụng cùng mật khẩu đó cũng sẽ bị nguy hiểm.
 • Bật chế độ bảo mật hai lớp: Bật chế độ bảo mật hai lớp (2FA). Để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi các cuộc tấn công trực tuyến.
 • Không lưu mật khẩu trên trình duyệt: Không lưu mật khẩu của bạn trên trình duyệt web. Vì điều này có thể khiến mật khẩu của bạn bị lộ.

Lưu ý: Bảo mật mật khẩu của bạn là rất quan trọng để bảo vệ tài khoản của bạn. Khỏi các cuộc tấn công trực tuyến và gian lận. Nếu bạn nghi ngờ rằng tài khoản của mình đã bị tấn công hoặc mật khẩu của bạn đã bị lộ. Hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Vietcombank để được hỗ trợ và khắc phục sự cố.

Lời Kết

Các phương pháp dễ dàng để thay đổi mật khẩu Vietcombank đã được trình bày ở trên. Bên cạnh đó, VCB-iB@nking cũng cung cấp cho bạn khả năng thay đổi thông tin cá nhân. Số điện thoại và email liên quan đến tài khoản internet banking Vietcombank của bạn. Việc thường xuyên thay đổi thông tin cá nhân và mật khẩu đăng nhập. Giúp bạn cập nhật thông tin chính xác từ Vietcombank và bảo vệ tài khoản của bạn. Khỏi các rủi ro mất tiền trong tài khoản. Bankganday.com hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietcombank. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index