Search
gio-lam-viec-acb-2

Giờ Làm Việc ACB Và Các Chi Nhánh Mới Nhất Năm 2024

Giờ làm việc của các ngân hàng nói chung và ngân hàng ACB nói riêng đang là một thắc mắc của rất nhiều cá nhân. Đặc biệt với những khách hàng đang có nhu cầu thực hiện các giao dịch với ngân hàng ACB chắc chắn không khỏi tránh được thắc mắc về vấn đề này. Vì để tránh phải mất thời gian khi không thể thực hiện được các giao dịch mong muốn khi đi vào ngoài giờ hành chính. Bài viết dưới đây của Bankganday.com sẽ gửi đến bạn toàn bộ thông tin chi tiết về giờ làm việc ACB năm 2024 và lịch làm việc tại các chi nhánh để bạn có thể chủ động khi thực hiện các giao dịch nhé.

1. Đôi Nét Về Ngân Hàng ACB

ACB là viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (tên ngân hàng tiếng Anh: Asia Commercial Joint Stock Bank). Ngân hàng Á Châu bắt đầu hoạt động kinh doanh chính thức vào ngày 4/6/1993.

Với cam kết mang đến sự phục vụ tuyệt vời, ACB cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ tài khoản tiền gửi, thẻ tín dụng, khoản vay, dịch vụ chuyển tiền đến các dịch vụ đầu tư tài chính và bảo hiểm, ACB không ngừng đổi mới để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Giới Thiệu Về Ngân Hàng ACB
Giới Thiệu Về Ngân Hàng ACB

Không chỉ dừng lại ở đó, ACB còn hướng tới công nghệ tiên tiến và phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử cao cấp. Với Internet Banking, Mobile Banking và thẻ thanh toán trực tuyến, khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

Trải qua hành trình phát triển, ACB đã khẳng định vị thế một trong những ngân hàng lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam. Đến năm 2020, ACB sở hữu mạng lưới giao dịch đa dạng với 350 chi nhánh và phòng giao dịch, 11.000 máy ATM, và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc.
Tên Ngân Hàng Ngân Hàng TMCP Á Châu
Tên Tiếng Anh Asia Commercial Joint Stock Bank
Tên Viết Tắt ACB
Mã Số Thuế 0301452948
Ngày Thành Lập 04/06/1993
Mã SWIFT Code ASCBVNVX
Mã Chứng Khoán ACB
Hotline 1900 54 54 86/ 028 38 247 247
Email contact@acb.com.vn
Website https://acb.com.vn/
Trụ Sở Chính 442- 444 - 446 - 448 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3, TP.HCM

Giờ làm việc ACB được khá nhiều người quan tâm khi có nhu cầu muốn giao dịch và sử dụng dịch vụ tại quầy giao dịch ACB. Biết chính xác giờ làm sẽ giúp bạn thuận tiện cho mọi giao dịch, đến đúng giờ cũng như không đến muộn quá để tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung. Dưới đây Bankganday.com sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích nhất về vấn đề này.

2. Khung Giờ Làm Việc ACB Năm 2024 Mới Nhất

Ngân hàng ACB duy trì lịch làm việc ổn định trong năm 2024 mà không có bất kỳ thay đổi nào so với thời gian trước đó. Điều này đồng nghĩa rằng, lịch làm việc ACB từ Thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần. Cần lưu ý rằng Chủ Nhật và các ngày lễ ngân hàng ACB sẽ nghỉ làm việc theo lịch của Nhà Nước.

Theo quy định của ngân hàng, giờ làm việc ACB trong tuần như sau :

Lịch Làm Việc Hàng TuầnGiờ Làm Việc ACB
Buổi SángBuổi Chiều
Từ Thứ 2 Đến Thứ 67h30 – 11h3013h00 – 16h30
Thứ 77h30 – 11h30Nghỉ

Tuy nhiên, do sự đa dạng về công việc, điều kiện khí hậu vùng miền và phong cách sinh hoạt của từng khu vực, giờ làm việc ACB có thể có thay đổi tùy thuộc vào địa điểm. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dưới đây Bankganday.com sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giờ làm việc ACB tại từng khu vực trên toàn quốc.

Khung Giờ Làm Việc ACB Năm 2023 Mới Nhất
Khung Giờ Làm Việc ACB Năm 2024 Mới Nhất

Khám Phá Ngay :
3. Thời Gian Làm Việc ACB Tại Các Chi Nhánh Trên Toàn Quốc

Ngân hàng ACB có giờ làm việc rất cụ thể, chi tiết. Thời gian làm việc sẽ có sự khác nhau giữa khu vực miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam. Cụ thể như sau. 

3.1. Thời Gian Làm Việc Của Chi Nhánh ACB Tại Thành Phố Hà Nội

ACB đã xây dựng một mạng lưới chi nhánh rộng khắp nhiều quận và huyện tại Thành Phố Hà Nội, bao gồm Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên, Từ Liêm, Sóc Sơn, Thanh Trì và Đông Anh. Các chi nhánh của ACB tại khu vực này tuân theo thời gian làm việc sau đây từ thứ Hai đến sáng thứ 7. Cụ thể giờ làm việc ACB như sau :

Lịch Làm Việc Hàng TuầnGiờ Làm Việc ACB Hà Nội
Buổi SángBuổi Chiều
Mùa Hè7h30 – 11h3013h00 – 16h30
Mùa Đông8h00 – 12h0013h00 – 16h30

Với khung giờ linh hoạt này, ACB cam kết đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng và đảm bảo sự thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian của họ.

3.2. Thời Gian Làm Việc Của Chi Nhánh ACB Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngân hàng ACB có mạng lưới chi nhánh rộng khắp tại thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ nhiều quận huyện từ trung tâm đến ngoại ô như Thủ Đức, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Quận 9, Quận 8, Quận 7, Quận 3, Quận 12, Quận 6, Quận 5, Quận 10, Quận 4, Quận 2, Quận 11, Quận 1, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, và Bình Chánh.

Các chi nhánh ACB tại thành phố Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần. Giờ làm việc ACB chính xác như sau:
Lịch Làm Việc Hàng TuầnGiờ Làm Việc ACB
Buổi SángBuổi Chiều
Từ Thứ 2 Đến Thứ 67h30 (7h00) – 11h3013h00 – 16h30
Thứ 77h30 – 11h30Nghỉ

Với lịch làm việc ngân hàng linh hoạt, ACB cam kết mang đến sự thuận tiện và phục vụ chuyên nghiệp cho tất cả khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

3.3. Thời Gian Làm Việc Tại Các Chi Nhánh ACB Ở Các Tỉnh Thành Khác

3.3.1. Giờ Làm Việc ACB tại Các Tỉnh Miền Bắc

Ngân hàng ACB luôn lắng nghe và tôn trọng nhu cầu của khách hàng, và điều này thể hiện rõ qua sự linh hoạt trong khung giờ làm việc tại các chi nhánh ở miền Bắc. Để phù hợp với điều kiện thời tiết và yêu cầu địa phương, ACB đã chia giờ làm việc thành hai khung thời gian khác nhau: giờ làm việc Mùa Hè – Từ Tháng 4 Đến Tháng 9giờ làm việc Mùa Đông – Từ Tháng 10 Đến Tháng 3. Thời gian làm việc ACB chính xác như sau:

Lịch Làm Việc Hàng TuầnGiờ Làm Việc ACB Hà Nội
Buổi SángBuổi Chiều
Mùa Hè7h30 – 11h3013h00 – 17h00
Mùa Đông8h00 – 12h0013h00 – 16h30

Sự linh hoạt này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mà còn thể hiện tinh thần phục vụ của ACB. Với khung giờ làm việc thông thoáng, ACB đảm bảo bạn luôn có cơ hội tiếp cận dịch vụ ngân hàng tốt nhất.

Thời Gian Làm Việc ACB Tại Các Chi Nhánh Trên Toàn Quốc
Thời Gian Làm Việc ACB Tại Các Chi Nhánh Trên Toàn Quốc

3.3.2. Giờ Làm Việc ACB Tại Các Tỉnh Miền Trung

Tại các chi nhánh miền Trung, Sacombank cũng duy trì 2 khung giờ làm việc như khu vực miền bắc. Một cho mùa hè và một cho mùa đông, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Dưới đây là chi tiết về giờ làm việc ACB như sau :

Lịch Làm Việc Hàng TuầnGiờ Làm Việc ACB Hà Nội
Buổi SángBuổi Chiều
Mùa Hè7h30 – 11h3013h00 – 17h00
Mùa Đông8h00 – 12h0013h00 – 16h30

3.3.3. Giờ Làm Việc Ngân Hàng ACB Tại Khu Vực Tây Nguyên

Ngân hàng ACB cam kết đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng tại khu vực Tây Nguyên với lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, và có thời gian cụ thể như sau:
Lịch Làm Việc Hàng TuầnGiờ Làm Việc ACB
Buổi SángBuổi Chiều
Từ Thứ 2 Đến Thứ 67h30 (7h00) – 11h3013h00 – 16h30
Thứ 77h30 – 11h30Nghỉ

3.3.4. Giờ Làm Việc ACB Tại Các Tỉnh Miền Nam

Khu vực miền Nam với khí hậu ôn đới dễ chịu không bị ảnh hưởng của thời tiết. Do đó, lịch làm việc của ngân hàng ACB và các chi nhánh/PGD vẫn giữ nguyên khung giờ làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7, cụ thể như sau:

Lịch Làm Việc Hàng TuầnGiờ Làm Việc ACB
Buổi SángBuổi Chiều
Từ Thứ 2 Đến Thứ 67h30 (7h00) – 11h3013h00 – 16h30
Thứ 77h30 – 11h30Nghỉ

4. ACB Có Làm Việc Thứ 7 Không ?

Câu trả lời là CÓ. Mặc dù theo lịch làm việc chung của ngân hàng nhà nước, thường các ngân hàng nghỉ vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, ACB, với mong muốn tận dụng những cơ hội và đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, ngân hàng ACB đã mở rộng lịch làm việc. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB mở cửa vào buổi sáng thứ 7 hàng tuần để phục vụ mọi người.

Thời gian làm việc ACB vào buổi sáng thứ 7 là từ 7h30 sáng đến 11h30 sáng, buổi chiều thứ 7 nghỉ.

Trong khoảng thời gian này, ACB sẽ tiếp nhận và xử lý các giao dịch như rút tiền, mở thẻ, và các dịch vụ tương tự. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vào buổi sáng thứ 7, ACB sẽ không tiến hành các giao dịch liên quan đến vay mượn hoặc tín dụng.

Lưu Ý : Nếu buổi sáng thứ 7 đúng vào những ngày nghỉ lễ hoặc Tết, thì ACB sẽ vẫn nghỉ như bình thường. Điều này quan trọng để bạn có kế hoạch hợp lý và tránh bất kỳ sự gián đoạn nào trong công việc của mình.
Ngân hàng ACB Có Làm Việc Thứ 7 Không ?
Ngân hàng ACB Có Làm Việc Thứ 7 Không ?

5. Hướng Dẫn Tra Cứu Giờ Làm Việc ACB Các Chi Nhánh

Một điều quan trọng khi bạn cần đến một chi nhánh của ACB để thực hiện giao dịch là biết chính xác khung giờ làm việc tại địa điểm đó. Điều này giúp bạn sắp xếp thời gian một cách hiệu quả và tránh lãng phí thời gian. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để tra cứu giờ làm việc tại các chi nhánh ACB:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của ACB tại đường dẫn sau: https://www.acb.com.vn/lien-he.
 • Bước 2: Tại giao diện trang web, ở góc trái phía cuối màn hình, bạn sẽ thấy mục “Tra Cứu Chi Nhánh và ATM.” Hãy bấm vào đây.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn cần lựa chọn tỉnh hoặc thành phố, sau đó chọn quận hoặc huyện tương ứng với chi nhánh bạn quan tâm. Nhấn nút “Tìm Kiếm
 • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin về giờ làm việc, địa chỉ và số điện thoại của các chi nhánh và phòng giao dịch ACB tại địa điểm bạn đã chọn.

Với các bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng tra cứu giờ làm việc ACB của các chi nhánh trước khi đến, giúp bạn tiết kiệm thời gian và thực hiện giao dịch một cách thuận tiện. Đừng ngần ngại liên hệ với ACB nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ.

6. Các Giao Dịch Được Thực Hiện Tại Chi Nhánh Trong Giờ Làm Việc ACB ?

Ngân hàng ACB mang đến một loạt các dịch vụ giao dịch đa dạng tại các chi nhánh trong giờ làm việc. Dưới đây là danh sách các giao dịch mà quý khách có thể tiến hành tại đây:

 • Huy Động Vốn: ACB cho phép quý khách huy động vốn bằng đồng Việt Nam, vàng, và ngoại tệ để đáp ứng mục tiêu tài chính cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Sử Dụng Vốn: Quý khách có thể sử dụng vốn bằng đồng Việt Nam, vàng, và ngoại tệ để cung cấp tín dụng, tài trợ kinh doanh và các nhu cầu tài chính khác.
 • Dịch Vụ Trung Gian: ACB cung cấp dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước, dịch vụ quỹ, chuyển tiền nhanh và kiều hối, bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng và nhiều dịch vụ tài chính khác.
 • Giao Dịch Ngoại Tệ và Vàng: Nếu bạn quan tâm đến giao dịch ngoại tệ hoặc vàng, ACB có các giải pháp phù hợp.
 • Thẻ Ghi Nợ và Thẻ Tín Dụng: ACB phát hành và quản lý các loại thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, cung cấp cho bạn sự thuận tiện trong thanh toán và giao dịch trực tuyến.
 • Dịch Vụ Thẻ Ngân Hàng: Bạn có thể sử dụng các dịch vụ thẻ ngân hàng như mở thẻ, cấp lại thẻ, và quản lý mã PIN.
 • Vay Vốn và Giải Pháp Tài Chính: ACB cung cấp dịch vụ vay vốn và giải pháp tài chính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

7. Tổng Đài 24/7 Hỗ Trợ Giải Đáp Thời Gian Làm Việc Của ACB

Trong quá trình sử dụng dịch vụ và tiến hành giao dịch tại ACB, có thể bạn cần thông tin về giờ làm việc của các chi nhánh hoặc gặp các vấn đề cần được giải quyết. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm rõ mọi thông tin, hãy tận dụng dịch vụ tổng đài 24/7 của ACB, nơi bạn có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chính xác. Dưới đây là các kênh liên hệ:

 • Tổng Đài ACB 24/7: 1900 54 54 86
 • Hotline ACB: 028 38 247 247
 • Địa chỉ Email ACB: contact@acb.com.vn
 • Website ACB: https://acb.com.vn/
 • Facebook ACB: https://facebook.com/NganHangACB/
 • Youtube ACB: https://youtube.com/channel/UCmHyuC-eNeCGn7bf64Nt66Q

Tổng đài ACB làm việc 24/7 để phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy, bạn có thể yên tâm liên hệ để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, đảm bảo bạn có trải nghiệm giao dịch thuận tiện và thông tin chính xác tại ACB.
8. Một Số Lưu Ý Quan Trọng Khi Đến Giao Dịch Tại ACB

Khi bạn có kế hoạch đến ngân hàng Á Châu (ACB) để thực hiện các giao dịch, hãy lưu ý những điều sau đây để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ:

 • Thông Báo Khi Rút Số Lượng Lớn: Nếu bạn định rút một số tiền lớn, hãy thông báo trước cho ngân hàng để họ có thể chuẩn bị tiền mặt cho giao dịch của bạn. Điều này giúp tránh tình huống tiền không sẵn sàng khi bạn đến.
 • Đến Trước Thời Gian: Đến trước ngân hàng ít nhất 30 phút trước thời gian đóng cửa. Thời gian giao dịch có thể lâu và các nhân viên thường phải kết thúc công việc trước khi ngân hàng đóng cửa.
 • Chuẩn Bị Giấy Tờ: Đảm bảo bạn đã chuẩn bị và mang theo các giấy tờ cần thiết để thực hiện giao dịch. Thông thường, bạn cần có CMND, căn cước hoặc hộ chiếu.
 • Lấy Số Thứ Tự: Khi đến, hãy lấy số thứ tự và ngồi đợi cho đến khi đến lượt của bạn để tiến hành giao dịch tại quầy.
 • Kiểm Tra Thời Gian Làm Việc: Một số chi nhánh ACB có thể làm việc ngoài giờ hành chính, nhưng chỉ thực hiện các giao dịch cơ bản như chuyển tiền. Các giao dịch tiền mặt có thể không được hỗ trợ trong thời gian này. Để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ bạn cần, hãy gọi điện thoại cho tổng đài hoặc chi nhánh để xác thực thông tin trước khi đến.
Một Số Lưu Ý Quan Trọng Khi Đến Giao Dịch Tại ACB
Một Số Lưu Ý Quan Trọng Khi Đến Giao Dịch Tại ACB

Ngân Hàng Á Châu Có Làm Việc Ngoài Giờ Không ?

Bạn đang tự hỏi liệu Ngân Hàng Á Châu có cung cấp dịch vụ giao dịch ngoài giờ không? Dưới đây là thông tin về thời gian làm việc tại các chi nhánh của Ngân Hàng Á Châu:

 • Thứ 2 đến Thứ 6: Tại các ngày này, thời gian giao dịch diễn ra từ 16h45 đến 19h00, để phục vụ bạn sau giờ làm và vào buổi tối.
 • Thứ 7: Vào ngày này, các chi nhánh mở cửa từ 11h30 đến 12h00, để bạn có cơ hội thực hiện các giao dịch cần thiết vào cuối tuần.
Chi nhánh/PGDThứ 2 đến Thứ 6Thứ bảyChủ nhật/ Ngày lễ
CN Sài Gòn16h45 – 19h0011h30 – 12h00 
PGD Cống Quỳnh17h00 – 19h0013h00 – 19h0007h30 – 19h00
CN TP.HCM16h5 – 19h0011h30 – 12h00 
CN Châu Văn Liêm16h45 – 19h0011h30 – 12h00 
CN Phú Lâm16h45 – 19h0011h30 – 12h00 
CN Chợ Lớn16h45 – 19h0011h30 – 12h00 
PGD Maximark Cộng Hòa09h00 – 20h3009h00 – 20h3009h00 – 20h30
CN Lê Văn Sỹ16h45 – 19h0011h30 – 12h00 
PGD Thanh Đa17h00 – 19h0013h00 – 17h00 
CN Văn Lang16h45 – 19h0011h30 – 12h00 

Đặc biệt, chi nhánh tại Nội Bài, Hà Nội hoạt động đầy đủ từ thứ 2 đến chủ nhật, giúp bạn có linh hoạt hơn trong việc quản lý tài chính. Thời gian làm việc là từ 8h00 sáng đến 19h00 mỗi ngày, để đảm bảo bạn có thời gian đến giao dịch thuận tiện.

Lời Kết

Nội dung trên đây Bankganday.com đã chia sẽ thông tin chi tiết về giờ làm việc ACB, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích và có thể giúp bạn đến phòng giao dịch ACB đúng giờ để thực hiện nhanh chóng các giao dịch tài chính cần thiết.

Đánh giá postNếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index