Search
quay-giao-dich-kien-long-bank

Giờ Làm Việc Kiên Long Bank & Các Chi Nhánh Năm 2024
Bạn là khách hàng của ngân hàng Kiên Long và đang tìm kiếm thông tin về giờ làm việc Kiên Long Bank để dễ dàng lên kế hoạch cho các giao dịch tài chính của mình? Thời gian làm việc trong giờ hành chính của Kiên Long Bank là như thế nào? Ngân hàng có mở cửa vào thứ 7 và chủ nhật hay không? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và hiểu rõ về lịch làm việc Kiên Long Bank để bạn có thể tận dụng tối đa các dịch vụ ngân hàng. Hãy cùng Bankganday.com khám phá thêm ngay dưới đây nhé !!

1. Đôi Nét Về Ngân Hàng Kien Long Bank

KienlongBank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kiên Long (Tên ngân hàng tiếng anh là : Kien Long Commercial Joint-Stock Bank) được thành lập từ năm 1995.

Trải qua gần 30 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Kiên Long đã trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu tiên áp dụng công nghệ số hóa vào dịch vụ-sản phẩm.

Với phương châm “Nâng cao tính ổn định, tối ưu hóa chi phí và đảm bảo an toàn” luôn được đặt lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh. KienlongBank đã triển khai nhiều dự án công nghệ thông tin. Nhằm đáp ứng quy mô ngày càng lớn mạnh và an toàn của ngân hàng. Bao gồm xây dựng Trung tâm dữ liệu dự phòng (Data Center), Hệ thống Domain Controller. Hệ thống Mail Exchange, truyền thông hợp nhất Microsoft Lync. Triển khai hệ thống Core Banking TCBS (sản phẩm của tập đoàn OSI – Hoa Kỳ), hoàn thành trung tâm dữ liệu và nâng cấp hệ thống core Thẻ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin về ngân hàng này ngay dưới đây nhé.

Tìm Hiểu Về Ngân Hàng Kiên Long
Tìm Hiểu Về Ngân Hàng Kiên Long

Trước khi chúng ta đi vào tìm hiểu về giờ làm việc Kiên Long Bank. Hãy cùng tôi điểm qua những thông tin cơ bản về ngân hàng TMCP Kiên Long như sau :
Tên Ngân Hàng Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kiên Long
Tên Tiếng Anh Kien Long Commercial Joint - Stock Bank
Tên Viết Tắt KienLongBank
Mã Số Thuế 1700197787
Ngày Thành Lập 27/10/1995
Mã SWIFT Code KLBKVNVX
Mã Chứng Khoán KLB
Hotline 1900 6929
Email chamsockhachhang@kienlongbank.com
Website https://kienlongbank.com/
Trụ Sở Chính Số 40-42-44 Phạm Hồng Thái, P.Vĩnh Thanh Vân, Tp.Rạch Giá, T.Kiên Giang

2. Khung Giờ Làm Việc Kiên Long Bank Năm 2024 Mới Nhất

Theo như thông báo về việc thay đổi giờ làm việc Kiên Long Bank năm 2024 mới nhất. Dưới đây là khung giờ làm việc Kiên Long Bank mới nhất tại các chi nhánh và phòng giao dịch toàn hệ thống :

Lịch Làm ViệcThời Gian Làm Việc
Buổi SángBuổi Chiều
Từ Thứ 2 Đến Thứ 67h30 – 11h30 13h00 – 17h00
Thứ 77h30 – 11h30Nghỉ

Lưu Ý : khung giờ làm việc cụ thể có khác biệt tại thành phố Hà Nội với các khu vực tỉnh thành khác. Dưới đây là lịch làm việc ngân hàng tại các chi nhánh Kiên Long Bank TP. Hà Nội :

Lịch Làm ViệcThời Gian Làm Việc
Buổi SángBuổi Chiều
Từ Thứ 2 Đến Thứ 68h00 – 12h00 13h00 – 17h00
Thứ 78h00 – 12h00Nghỉ
Khung Giờ Làm Việc Kiên Long Bank Năm 2024 Mới Nhất
Khung Giờ Làm Việc Kien Long Bank Năm 2024 Mới Nhất

Khám Phá Ngay :

4. Kien Long Bank Có Làm Việc Thứ 7 Không ?

Câu trả lời là : CÓ. Trong năm 2024 Ngân hàng Kiên Long tiếp tục duy trì việc mở rộng giờ làm việc buổi sáng thứ 7 để phục vụ khách hàng đến giao dịch. Thời gian cụ giờ làm việc Kiên Long Bank ngày thứ 7 như sau :

Đối với toàn hệ thống :
 • Buổi sáng thứ 7 : 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều thứ 7 : Nghỉ

Đối với chi nhánh tại TP.Hà Nội :

 • Buổi sáng thứ 7 : 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều thứ 7 : Nghỉ

Tuy nhiên, từ ngày 01/07/2020, một số chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng đã tạm thời ngừng hoạt động vào sáng thứ 7 để tập trung vào các dự án và nâng cấp hệ thống phục vụ khách hàng. Các chi nhánh ví dụ như PGD Tuy An (Phú Yên), PGD Hà Đông / Ba Đình, Cầu Giấy (Hà Nội), PGD Cai Lang / Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), PGD Phú Nhuận / Bà Chiểu / Tùng Thiện Vương (Hồ Chí Minh) có thể tạm ngừng hoạt động vào sáng thứ 7.

5. Các Giao Dịch Được Thực Hiện Tại Chi Nhánh Trong Giờ Làm Việc Kien Long Bank ?

Ngân hàng Kiên Long cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch sau:

Đối với khách hàng cá nhân

 • Giao dịch tiền mặt: rút tiền, nộp tiền, chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng và quốc tế, chuyển tiền nhanh nhận bằng CMND/CCCD/ Hộ chiếu
 • Giao dịch thẻ: đăng ký mở thẻ ATM, đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử như mobile banking, internet banking, sms banking, đăng ký mở thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng, thẻ thanh toán
 • Giao dịch tiết kiệm: gửi tiết kiệm có kỳ hạn, không kỳ hạn, tiết kiệm kỳ hạn linh hoạt, mở tài khoản tiền gửi thanh toán
 • Giao dịch vay vốn: vay tiêu dùng, vay thấu chi, vay thế chấp có tài sản đảm bảo, vay mua nhà/mua xe, vay kinh doanh sản xuất, vay đầu tư chứng khoán, vay phục vụ sản xuất nông nghiệp, vay cầm cố giấy tờ có giá trị, vay du học
 • Giao dịch bảo hiểm: bảo hiểm khoản vay, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Đối với khách hàng doanh nghiệp
 • Giao dịch tiền gửi: tiền gửi thanh toán, tiền gửi ký quỹ, tiền gửi có kỳ hạn
 • Giao dịch vay vốn: vay sản xuất kinh doanh SME, vay trung- dài hạn đầu tư dự án, vay thấu chi, vay phát triển kinh tế nông thôn, tài trợ nhập khẩu
 • Giao dịch thanh toán: nhận tiền/ chuyển tiền trong nước, kinh doanh ngoại tệ, nhờ thu xuất nhập khẩu, thư tín dụng xuất nhập khẩu

6. Tổng Đài 24/7 Hỗ Trợ Giải Đáp Thời Gian Làm Việc Của Kien Long Bank

Bạn có thể liên hệ theo những cách sau để nắm bắt thông tin giờ làm việc Kiên Long Bank cùng với những thông tin liên quan đến các giao dịch:

 • Tổng Đài Kiên Long Bank 24/7 : 1900 6929(+84) 287309 6929 (Quốc Tế)
 • Địa chỉ Email : chamsockhachhang@kienlongbank.com
 • Website : https://kienlongbank.com/
 • Địa chỉ trụ sở chính : 40-42-44 Phạm Hồng Thái, P.Vĩnh Thanh Vân, Tp.Rạch Giá, T.Kiên Giang.
 • Mạng Xã Hội :
  • Facebook: https://www.facebook.com/NganhangKienLong
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgGTWNEzPqKaMSU8smHKr0g –
  • Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

7. Một Số Lưu Ý Quan Trọng Khi Đến Giao Dịch Tại Kien Long Bank

Để đảm bảo quyền lợi và thuận tiện khi giao dịch tại ngân hàng Kiên Long, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

 • Giao dịch tiền mặt: Khách hàng nên đến ngân hàng trước giờ đóng cửa 30 phút để được xử lý và giải quyết nhanh nhất.
 • Tuân thủ quy định lấy số, xếp hàng: Khách hàng nên tuân thủ quy định lấy số, xếp hàng để đảm bảo công bằng và tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định của ngân hàng để giao dịch được thực hiện nhanh chóng.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin tổng quan về giờ làm việc Kiên Long Bank và các chi nhánh/PGD trên toàn quốc trong năm 2024. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp khách hàng có thể chủ động sắp xếp thời gian giao dịch tại ngân hàng Kiên Long một cách thuận lợi nhất. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm giao dịch hài lòng tại ngân hàng Kiên Long!

Đánh giá postNếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index