Search
bang-lai-suat-the-tin-dung-vietcombank

Biểu Phí & Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank Mới Nhất 2024
Trong thị trường tài chính hiện nay. Thẻ tín dụng là một trong những sản phẩm phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng. Để tiện lợi trong việc chi tiêu và thanh toán hàng hóa dịch vụ. Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng. Với nhiều ưu đãi và lợi ích hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank năm 2024. Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về chi phí và tiết kiệm trong việc sử dụng sản phẩm này.

Thẻ Tín Dụng Vietcombank Là Gì ?

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1963 với nhiệm vụ chính là thúc đẩy và hỗ trợ phát triển thương mại quốc tế của đất nước.

Với hơn 50 năm hoạt động, Vietcombank đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của khách hàng. Trong lĩnh vực tài chính với nhiều sản phẩm và dịch vụ như tín dụng, tiết kiệm và quản lý tài sản. Vietcombank có hơn 500 chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc. Cùng với hệ thống đối tác và nhà cung cấp tài chính quốc tế. Đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện và chuyên nghiệp.

Thẻ Tín Dụng Vietcombank Là Gì ?
Thẻ Tín Dụng Vietcombank Là Gì ?

Thẻ tín dụng Vietcombank là một sản phẩm tài chính được cung cấp bởi Ngân hàng Vietcombank. Cho phép người dùng chi tiêu trước và thanh toán sau cho các sản phẩm và dịch vụ mà họ mua sắm. Khác với thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng cho phép người dùng mượn tiền từ ngân hàng để chi tiêu. Và sau đó trả lại số tiền đã mượn kèm theo lãi suất vào cuối tháng.

Sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank có nhiều ưu điểm hấp dẫn. Như giúp người dùng linh hoạt trong việc quản lý tài chính, tiết kiệm thời gian. Được hưởng các ưu đãi, chương trình giảm giá và tích điểm đổi quà từ các đối tác của Vietcombank. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng Vietcombank còn được bảo vệ bởi các biện pháp an ninh thông tin và bảo mật cao. Giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.
Ưu Điểm Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng là công cụ cần thiết cho cá nhân mong muốn sử dụng tài chính một cách tiết kiệm và hiệu quả. Bằng cách tận dụng các chương trình khuyến mãi của ngân hàng và các điểm bán hàng hàng tháng. Thẻ tín dụng Vietcombank được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội, bao gồm:

 • Trước hết, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank có thể chi tiêu với một mức giới hạn. Mà không cần phải trả lãi trong 45 ngày, tính từ ngày thực hiện giao dịch.
 • Việc Vietcombank cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng với phí dịch vụ miễn phí. Hoặc giảm phí dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Thẻ tín dụng Vietcombank được chấp nhận rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn. Và trên mạng internet trong và ngoài nước.
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank khi rút tiền mặt khá thấp và cạnh tranh so với các ngân hàng khác. Khách hàng có thể kiểm soát được hoạt động chi tiêu thông qua ứng dụng online của Vietcombank. Đồng thời tận dụng các chương trình ưu đãi với lãi suất 0% hoặc lãi suất thấp cho các giao dịch trả góp. Giúp tiết kiệm chi phí và thanh toán linh hoạt hơn.
 • Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank có thể tích lũy điểm thưởng. Và đổi điểm thưởng để nhận các phần quà hấp dẫn như vé máy bay, khách sạn và nhiều ưu đãi khác. Ngoài thanh toán hàng hoá, dịch vụ tự động. Khách hàng còn có thể rút tiền mặt tại tất cả các cây ATM trong và ngoài nước có biểu tượng Visa.
 • Vietcombank sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn, bảo mật cho các giao dịch của khách hàng. Từ việc giữ thông tin cá nhân đến việc giám sát giao dịch trực tuyến. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank.

Một Số Loại Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng có nhiều loại thẻ tín dụng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thẻ tín dụng Vietcombank được phát hành bởi ngân hàng Vietcombank là loại thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau. Chấp nhận thanh toán ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Danh sách các loại thẻ tín dụng Vietcombank đang phát hành trên thị trường hiện nay gồm các loại thẻ sau :

 • Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express
 • Thẻ Vietcombank MasterCard World
 • Thẻ Vietcombank JCB Platinum
 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express®
 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express® (Thẻ Bông Sen Vàng)
 • Thẻ Vietcombank American Express®
 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum
 • Thẻ Vietcombank Visa
 • Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa
 • Thẻ Vietcombank Mastercard
 • Thẻ Vietcombank JCB
 • Thẻ Vietcombank Unionpay
 • Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa
 • Thẻ Saigon Center – Takashimaya – Vietcombank JCB

Khoản Chi Tiêu Nào Bị Áp Dụng Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank ?

Khi sử dụng thẻ tín dụng của Vietcombank. Chủ thẻ sẽ phải chịu Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank cho các khoản chi tiêu sau:

 • Các khoản thanh toán thẻ tín dụng quá hạn : Khoản chi tiêu này sẽ bị áp dụng Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank sau ưu đãi về thời gian miễn lãi. Thời gian miễn lãi của thẻ tín dụng Vietcombank hiện dao động từ 45 – 55 ngày. Tùy vào sản phẩm thẻ tín dụng mà khách hàng sử dụng. Đối với thẻ tín dụng công ty như Vietcombank Visa Corporate, Vietcombank American Express Corporate. Khách hàng có thể được miễn lãi tối đa lên đến 57 ngày.
 • Rút tiền mặt tại các cây ATM : Khoản chi tiêu này sẽ bị áp dụng lãi suất ngay tại thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền.
 • Thực hiện các giao dịch trả góp tại các đơn vị không phải là đối tác của Vietcombank bằng thẻ tín dụng.
 • Số tiền còn lại sau khi trừ đi số tiền thanh toán tối thiểu : Các loại thẻ tín dụng của Vietcombank đều quy định số tiền thanh toán tối thiểu của các kỳ sao kê. Ví dụ, nếu khách hàng chi tiêu 10 triệu đồng. Ngân hàng có thể yêu cầu thanh toán tối thiểu là 5% tức là 500.000 đồng. Khi khách hàng thanh toán đủ 500.000 đồng này. Thì số tiền còn lại là 9,5 triệu đồng sẽ không phải chịu Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank quá hạn. Mà chỉ phải chịu lãi suất theo quy định của thẻ tín dụng.
Khi Nào Bị Áp Dụng Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank ?
Khi Nào Bị Áp Dụng Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank ?

Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Vietcombank Mới Nhất 2024

Vietcombank tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn vào thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để phủ các chi phí này, ngân hàng thu mức biểu phí khá cao. Biểu phí thẻ tín dụng Vietcombank bao gồm chi phí phát hành, duy trì thẻ hàng năm, rút tiền và các chi phí khác.

Phí thường niên của thẻ tín dụng Vietcombank được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Vì đây là loại phí được thu hằng năm. Khách hàng chỉ có thể tiếp tục sử dụng tài khoản thẻ của mình. Và được hưởng những lợi ích của thẻ khi đã đóng phí thường niên cho Vietcombank.
Biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank hiện nay có sự khác biệt tùy thuộc vào từng loại thẻ. Dưới đây là thông tin chi tiết về mức phí thường niên của từng loại thẻ.

Phí Thường Niên

Loại phíMức phí
Thẻ Vietcombank Visa Signature3.000.000 VND/thẻ
Thẻ Vietcombank Visa Platinum
Vietcombank Cashplus Platinum American Express
Vietcombank Mastercard World
– Thẻ chính : 800.000 VND/thẻ/năm
– Thẻ phụ : 500.000 VND/thẻ
Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express– Thẻ chính (không mua thẻ GFC) : 800.000 VNĐ/thẻ/năm
– Thẻ phụ (không mua thẻ GFC) : 500.000 VNĐ/thẻ/năm
– Thẻ chính (mua thẻ GFC) : 1.300.000 VNĐ/thẻ/năm
– Thẻ phụ (mua thẻ GFC) : 1.000.000 VNĐ/thẻ/năm
Thẻ Vietcombank Visa, Mastercard, JCB, UnionPayHạng vàng :
– Thẻ chính : 200.000 VNĐ/thẻ/năm
– Thẻ phụ : 100.000 VNĐ/thẻ/năm
Hạng chuẩn :
– Thẻ chính : 100.000 VNĐ/thẻ/năm
– Thẻ phụ : 50.000 VNĐ/thẻ/năm
Thẻ Vietcombank American ExpressHạng vàng :
– Thẻ chính : 400.000 VNĐ/thẻ/năm
– Thẻ phụ : 200.000 VNĐ/thẻ/năm
Hạng xanh :
– Thẻ chính : 200.000 VNĐ/thẻ/năm
– Thẻ phụ : 100.000 VNĐ/thẻ/năm
Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express (không có thẻ phụ)Hạng vàng : 400.000 VNĐ/thẻ/năm
Hạng xanh : 200.000 VNĐ/thẻ/năm
Thẻ Vietcombank Viettravel Visa (không có thẻ phụ)– Miễn phí năm đầu
– Các năm sau : 200.000 VNĐ/thẻ/năm
Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa (không có thẻ phụ)Miễn phí trong 01 năm đầu tiên kể từ thời điểm phát hành thẻ lần đầu
– Hạng Vàng : 200.000 VNĐ/thẻ/năm
– Hạng Chuẩn : 100.000 VNĐ/thẻ/năm
Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank JCB
(không có thẻ phụ)
100.000 VNĐ/thẻ/năm
Miễn phí trong 01 năm đầu tiên kể từ thời điểm phát hành thẻ lần đầu

Một Số Phí Khác

Loại phíMức phí
Phí dịch vụ phát hành nhanh50.000 VNĐ/thẻ
Phí thay thế thẻ American Express khẩn cấp tại nước ngoài 100.000 VNĐ/lần/thẻ
Phí ứng tiền mặt khẩn cấp thẻ American Express ở nước ngoàiTương đương 8 USD/giao dịch
Phí rút tiền mặt4% số tiền giao dịch
Phí chuyển đổi ngoại tệ2,5% số tiền giao dịch
Phí Cấp Lại Thẻ/Thay Thế/Đổi Lại Thẻ– Thẻ Visa Signature, Visa Platinum, Amex Platinum, Amex Cashplus, Mastercard World, Vietcombank Viettravel Visa : Miễn phí
– Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa, JCB : Miễn phí
– Các thẻ tín dụng khác : 50.000 VNĐ/thẻ/lần
Phí Cấp Lại PIN– Thẻ Vietcombank Viettravel Visa : Miễn phí
– Các thẻ tín dụng khác : 30.000 VNĐ/lần/thẻ
Phí Không Thanh Toán Đủ Số Tiền Thanh Toán Tối Thiểu– Thẻ Visa Signature, Visa Platinum, Amex Platinum, Amex Cashplus, Mastercard World : Không quy định
– Các thẻ tín dụng khác : 3% giá trị thanh toán tối thiểu chưa thanh toán (tối thiểu 50.000 VNĐ)
Phí Thay Đổi Hạn Mức Tín Dụng– Thẻ Visa Signature, Visa Platinum, Amex Platinum, Amex Cashplus, Mastercard World, Vietcombank Viettravel Visa : Miễn phí
– Các thẻ tín dụng khác : 50.000 VNĐ/lần/thẻ
Phí Thay Đổi Hình Thức Đảm Bảo– Thẻ Vietcombank Viettravel Visa : Miễn phí
– Các thẻ tín dụng khác : 50.000 VNĐ/lần
Phí Xác Nhận Hạn Mức Tín Dụng– Thẻ Visa Signature, Visa Platinum, Amex Platinum, Amex Cashplus, Mastercard World, Vietcombank Viettravel Visa : Miễn phí
Các thẻ tín dụng khác : 50.000 VNĐ/lần/thẻ
Phí Thông Báo Thẻ Mất Cắp, Thất Lạc– Thẻ Vietcombank Viettravel Visa : Miễn phí
– Các thẻ tín dụng khác : 200.000 VNĐ/lần/thẻ
Phí Vượt Hạn Mức Tín Dụng– Từ 01 đến 05 ngày : 8%
– Từ 06 đến 15 ngày : 10%
– Từ 16 ngày trở lên : 15%
Phí Đòi Bồi Hoàn– Thẻ Vietcombank Viettravel Visa : Miễn phí
– Các thẻ tín dụng khác : 80.000 VNĐ/giao dịch
Phí Cung Cấp Bản Sao Hóa Đơn Giao Dịch– Tại ĐVCNT của VCB : 20.000 VNĐ/hóa đơn
– Tại ĐVCNT không thuộc VCB : 80.000 VNĐ/hóa đơn
Phí Chấm Dứt Sử Dụng Thẻ– Thẻ Vietcombank Visa Signature : Miễn phí
– Các thẻ tín dụng khác : 50.000 VNĐ/thẻ

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Hiện nay, Vietcombank chỉ tính lãi khi khách hàng vượt quá thời hạn thanh toán thẻ tín dụng. Hoặc rút tiền mặt từ thẻ. Sau 45 ngày miễn lãi, khách hàng không thanh toán được số tiền đã chi tiêu. Ngân hàng sẽ buộc phải áp lãi cho số tiền còn nợ.

Mức lãi suất sau 45 ngày miễn lãi của thẻ tín dụng Vietcombank hiện nay dao động từ 15-18%. Tùy thuộc vào từng loại thẻ. Nếu khách hàng không thanh toán đủ số tiền nợ. Ngân hàng Vietcombank sẽ tính lãi dựa trên các tiêu chí sau đây:

 • Giao dịch rút tiền ở cây ATM
 • Các giao dịch chịu tính lãi trong hoạt động giao dịch
 • Số dư còn lại tại thời điểm thanh toán thẻ.

Dưới đây là bảng Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank 2024 của một số loại thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất hiện nay đang được áp dụng như sau :

Loại phíMức phí
Thẻ mang thương hiệu Visa/Mastercard/Amex/JCB/Union
Pay
– Hạng chuẩn : 18%/năm
– Hạng vàng : 17%/năm
– Hạng Signature/Platinum/World : 15%/năm
Thẻ Vietcombank Viettravel Visa17%/năm
Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa– Hạng chuẩn : 18%/năm
– Hạng vàng : 17%/năm
Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank JCB18%/năm

Biểu Phí & Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Công Ty Vietcombank Visa Corporate Card

Các Loại PhíMức Phí
Phí phát hànhMiễn phí
Phí thường niên200.000 VNĐ/thẻ/năm
Phí cấp lại thẻ/thay thế/đổi lại thẻ (theo yêu cầu của chủ thẻ)Miễn phí
Phí cấp lại PINMiễn phí
Phí không thanh toán đủ số tiền thanh toán tối thiểu3% giá trị thanh toán tối thiểu chưa thanh toán (Tối thiểu 50.000 VNĐ)
Phí thay đổi hạn mức tín dụngMiễn phí
Phí xác nhận hạn mức tín dụngMiễn phí
Phí thông báo thẻ mất cắp, thất lạcMiễn phí
Phí rút tiền mặt3,64% số tiền giao dịch (Tối thiểu 45.454 VNĐ/giao dịch)
Phí chuyển đổi ngoại tệ2,5% giá trị giao dịch
Phí vượt hạn mức tín dụng– Từ 01 đến 05 ngày : 8%/năm/số tiền vượt HM
– Từ 06 đến 15 ngày : 10%/năm/số tiền vượt HM
– Từ ngày 16 trở đi : 15%/năm/số tiền vượt HM
Phí đòi bồi hoànMiễn phí
Phí cung cấp bản sao hóa đơn giao dịchMiễn phí
Lãi suất17%/năm

Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Thường thì, Vietcombank cung cấp cho khách hàng một khoảng thời gian miễn lãi suất là 45 ngày. Sau thời gian này, nếu khách hàng không thanh toán toàn bộ dư nợ phát sinh trong kỳ trước. Ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất cho thẻ tín dụng Vietcombank của bạn.
Nếu bạn trả chậm hoặc trả thiếu, số tiền lãi sẽ được tính trên tất cả các giao dịch phát sinh trong kỳ. Tính từ thời điểm phát sinh giao dịch. Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank được tính khác nhau tùy vào loại giao dịch bạn thực hiện bằng thẻ tín dụng. Chi tiết như sau:

Đối Với Giao Dịch Rút Tiền Mặt Bằng Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Trong trường hợp bạn sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank để rút tiền mặt. Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank sẽ được tính ngay từ thời điểm bạn thực hiện giao dịch.

Ví dụ, nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa hạng chuẩn với hạn mức 20 triệu đồng. Và lãi suất áp dụng là 18%/năm, cùng với phí rút tiền mặt là 4%/số tiền giao dịch. Việc thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại cây ATM với số tiền 10 triệu đồng vào ngày 15/5/2023. Và trả lại số tiền này cho ngân hàng vào ngày 30/5/2022, lãi suất rút tiền mặt sẽ được tính như sau:

 • Phí rút tiền mặt ngay tại thời điểm rút tiền : 10.000.000 x 4% = 400.000 VNĐ.
 • Lãi suất (tính từ ngày rút tiền cho đến ngày hoàn trả) : 10.000.000 x 18%/365 x 15 ngày = 73.972 VNĐ.

Do đó, tổng số tiền bạn phải thanh toán cho ngân hàng Vietcombank khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Visa hạng Chuẩn là 10.473.972 VNĐ (bao gồm 10.000.000 VNĐ tiền gốc, 400.000 VNĐ phí rút tiền mặt và 73.972 VNĐ tiền lãi).

Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank
Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Đối Với Giao Dịch Thanh Toán Khi Mua Hàng Hóa, Dịch Vụ Bằng Thẻ Tín Dụng

Theo chính sách của Vietcombank. Khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Chủ thẻ sẽ được miễn lãi suất trong khoảng thời gian từ 45 – 55 ngày. Tùy thuộc vào loại thẻ mà chủ thẻ sử dụng. Sau thời gian miễn lãi này, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất.
Trong trường hợp chủ thẻ thanh toán đủ dư nợ trong thời gian miễn lãi. Không phát sinh bất kỳ khoản lãi nào. Tuy nhiên, nếu chủ thẻ vẫn còn dư nợ sau thời gian miễn lãi (kể cả đã thanh toán đủ số tiền tối thiểu). Ngân hàng sẽ tính lãi trên toàn bộ các giao dịch bắt đầu từ thời điểm phát sinh giao dịch.

Ví dụ : Nếu chủ thẻ sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank Visa hạng Chuẩn. Với thời gian miễn lãi là 45 ngày và thực hiện các giao dịch mua sắm trong tháng 5 như đã nêu ở trên. Trong đó ngày đến hạn thanh toán là 15/6 và lãi suất áp dụng là 18%/năm. Thì nếu chủ thẻ quên và không thanh toán 1 triệu đồng trong khoảng thời gian từ 30/5 đến hết ngày 15/6. Số tiền lãi sẽ bị tính gồm:

 • Số dư nợ 1 từ ngày 8/5 đến 14/5 : Tiền lãi = 3 triệu x 18%/365 x 7 ngày = 10.356 VNĐ.
 • Số dư nợ 2 từ ngày 15/5 đến 29/5 : Tiền lãi = 4 triệu x 18%/365 x 15 ngày = 29.589 VNĐ.
 • Số dư nợ 3 từ ngày 1/6 đến 15/6 : Tiền lãi = 1 triệu x 18%/365 x 15 ngày = 7.397 VNĐ.

Vì vậy, tổng số tiền lãi mà chủ thẻ cần thanh toán cho Vietcombank đến ngày 15/6 là : 10.356 + 29.589 + 7.397 = 47.342 VNĐ.

Một Số Lưu Ý Về Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Khi sử dụng thẻ tín dụng của Vietcombank để thanh toán các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Chủ thẻ sẽ được hưởng khoản miễn lãi trong khoảng thời gian từ 45-55 ngày. Tùy thuộc vào loại thẻ mà chủ thẻ sử dụng. Nếu chủ thẻ thanh toán đủ số tiền nợ trong khoảng thời gian miễn lãi, thì sẽ không bị tính lãi suất.

Tuy nhiên, nếu chủ thẻ vẫn còn nợ sau thời gian miễn lãi, dù đã thanh toán đủ số tiền tối thiểu. Thì Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank sẽ được tính trên tất cả các giao dịch, bắt đầu từ thời điểm phát sinh giao dịch. Việc tính lãi suất sẽ phụ thuộc vào thời gian và số tiền nợ, cùng với lãi suất áp dụng được công bố.
Ngoài ra, nếu chủ thẻ muốn trả tiền trước hạn, sẽ không bị phạt và được giảm lãi suất theo quy định của Vietcombank. Chủ thẻ cũng có thể chọn các phương thức thanh toán khác nhau như thanh toán toàn bộ số tiền nợ. Hoặc chỉ thanh toán số tiền tối thiểu được yêu cầu.

Vì vậy, khi sử dụng thẻ tín dụng của Vietcombank. Chủ thẻ cần chú ý thời gian thanh toán nợ để tránh bị tính lãi suất cao. Và đảm bảo tính linh hoạt trong việc quản lý tài chính cá nhân.

Lời Kết

Thông qua bài viết này của Bankganday.com. Việc hiểu rõ về Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank là vô cùng quan trọng. Để tránh mắc những sai lầm khi sử dụng thẻ. Để tránh bị tính lãi phạt, chủ thẻ cần nắm rõ thời gian miễn lãi và thanh toán đầy đủ trước ngày đáo hạn. Đồng thời, cũng cần lưu ý các khoản phí khác liên quan đến thẻ để tránh gây phí cho chính mình. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank. Và sử dụng thẻ thông minh hơn trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index