Search
the-thanh-toan-shb

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ SHB Online Tại Nhà
Trong bài viết này, hãy cùng Bank Gần Đây tìm hiểu Điều Kiện Và Thủ Tục Làm Thẻ SHB Onlinebiểu phí mở thẻ SHB cũng như thời gian làm thẻ SHB trong bao lâu nhé. Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu ngay thôi nào

Thẻ ATM SHB Là Gì ?

Thẻ ATM SHB là thẻ được ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phát hành.

Đây là loại thẻ được liên kết với tài khoản ngân hàng của khách hàng tại ngân hàng SHB, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính như rút tiền mặt, kiểm tra số dư, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và các giao dịch khác thông qua máy ATM của SHB hoặc mạng lưới thẻ ngân hàng liên kết trên toàn cầu. Thẻ ATM SHB thường có dạng thẻ nhựa có dải từ tính (magnetic stripe) và/hoặc chip điện tử (EMV chip) để bảo đảm tính bảo mật và độ tin cậy trong quá trình sử dụng.

Trước khi tìm hiểu cách đăng ký Mở Thẻ SHB Online, hãy cùng Bankganday.com khám phá xem hiện nay SHB đang phát hành những loại thẻ nào trên thị trường nhé.

Thẻ ATM SHB Là Gì ?
Thẻ ATM SHB Là Gì ?

Khám Phá Ngay :
Các Loại Thẻ ATM Ngân Hàng SHB

Tại Ngân hàng SHB, thẻ ATM được phân loại thành 4 loại chính:

 1. Thẻ Ghi Nợ Nội Địa SHB: Đây là loại thẻ được sử dụng để rút tiền tại các máy ATM và thanh toán hàng hóa tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc. Hạn mức sử dụng bằng với số dư có trong tài khoản.
 2. Thẻ Trả Trước Nội Địa SHB: Với thẻ trả trước nội địa SHB, khách hàng sử dụng trên số tiền nạp trước vào thẻ. Bạn không cần chứng minh tài chính cũng được phép mở thẻ này. Thẻ có thể nhận ngay tại quầy mà không phải chờ đợi lâu.
 3. Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế SHB: Thẻ này được phát hành và sử dụng trên số dư trong tài khoản tiền gởi. Thẻ được chấp nhận tại tất cả các điểm ATM/POS và các website thanh toán có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
 4. Thẻ Tín Dụng Quốc Tế SHB: Đây là loại thẻ có tính năng chi tiêu trước, trả tiền sau. Thẻ có thể sử dụng tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế.

Với sự đa dạng và linh hoạt của các loại thẻ ATM, khách hàng có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình tài chính cá nhân của mình. Đồng thời, việc sử dụng thẻ ATM SHB cũng mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong các giao dịch tài chính hàng ngày.

Lợi Ích Khi Làm Thẻ SHB

Khi quý khách hàng quyết định sở hữu thẻ SHB, không chỉ nhận được những tính năng và ưu điểm đặc biệt của từng loại thẻ, mà còn được hưởng một loạt các lợi ích khác trong quá trình sử dụng, bao gồm:

 • Rút Tiền Tại Mọi ATM: Quý khách có thể dễ dàng rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào của SHB hoặc các ngân hàng liên kết khác, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Thanh Toán Thay Thế Tiền Mặt: Thẻ SHB hỗ trợ thanh toán thay thế tiền mặt khi mua sắm tại các cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM hoặc máy POS, giúp quý khách tiện lợi và an toàn hơn.
 • Tiện Lợi Với Thẻ Vật Lý: Thẻ vật lý nhỏ gọn giúp quý khách dễ dàng mang đi mà không cần phải cầm nhiều tiền mặt trong người, giảm rủi ro mất tiền trong các tình huống không mong muốn.
 • Quản Lý Tài Chính Chặt Chẽ: Thẻ SHB giúp quý khách quản lý tài chính một cách chặt chẽ và hiệu quả, giúp kiểm soát chi tiêu và thu nhập một cách tốt nhất.

Ngoài ra, quý khách còn có thể kết hợp việc sử dụng thẻ SHB với các dịch vụ ngân hàng khác của SHB để tận hưởng nhiều tiện ích tuyệt vời khác như tra cứu lãi suất mới nhất, vay tiền ngân hàng, và nhiều hơn nữa. Hãy tận dụng những lợi ích này để trải nghiệm một cách thuận tiện và an toàn nhất.

Điều Kiện & Thủ Tục Làm Thẻ SHB Online

Để làm thẻ ATM SHB online, quý khách cần đáp ứng các điều kiện và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để quá trình mở thẻ diễn ra một cách thuận lợi nhất.
Điều Kiện

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, có nhu cầu sử dụng thẻ và đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ theo quy định của pháp luật và ngân hàng SHB.
 • Đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có tài khoản mở tại ngân hàng (nếu chưa có, quý khách có thể đồng thời làm thủ tục mở tài khoản khi làm thẻ ATM).
Điều Kiện & Thủ Tục Làm Thẻ SHB Online
Điều Kiện & Thủ Tục Làm Thẻ SHB Online

Thủ Tục

Quý khách chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực để mở thẻ ATM của SHB. Sau đó, quý khách có thể thực hiện đăng ký mở thẻ online một cách dễ dàng và tiện lợi từ bất kỳ đâu. Hãy tận hưởng tiện ích của thẻ ATM SHB để quản lý tài chính một cách hiệu quả và thuận tiện nhất.

Hướng Dẫn 3 Cách Làm Thẻ ATM Ngân Hàng SHB

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mở tài khoản, ngân hàng SHB cho phép mở tài khoản online. Bạn có thể mở tài khoản online hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng SHB.

Hướng Dẫn Làm thẻ SHB tại quầy giao dịch

Cách đơn giản và dễ hiểu nhất để làm thẻ SHB vẫn là đến ngân hàng mở thẻ. Bạn chắc hẳn cũng biết chi nhánh, phòng giao dịch SHB gần nhất để di chuyển đến. Hãy thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mang theo CMND/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu đến bất kỳ quầy giao dịch của ngân hàng SHB gần nơi bạn sinh sống.
 • Bước 2: Liên hệ với giao dịch viên của ngân hàng để nhận mẫu giấy đăng ký mở tài khoản.
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo mẫu giấy và hãy kiểm tra thật cẩn thận thông tin trước khi chuyển lại cho giao dịch viên.
 • Bước 4: Sau khi nhận đơn đăng ký, giao dịch viên sẽ xác nhận cho bạn các thủ tục đã hoàn thành và đưa giấy hẹn ngày có kết quả.
Hướng Dẫn Làm thẻ SHB tại quầy giao dịch
Hướng Dẫn Làm thẻ SHB tại quầy giao dịch

Khi đến ngày hẹn, bạn tới ngân hàng nơi đã mở thẻ để nhận thẻ. Khi đi nhớ mang theo giấy hẹn và giấy tờ tùy thân nhé.

Đăng Ký Thẻ ATM SHB Online trên Điện Thoại

Với công nghệ định danh eKYC của SHB, việc đăng ký mở tài khoản thanh toán trực tuyến trên ứng dụng SHB Mobile trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Sau khi hoàn tất thủ tục, quý khách hàng sẽ có ngay tài khoản thanh toán để tiến hành các giao dịch tài chính một cách dễ dàng.
Để nhận thẻ ATM, quý khách chỉ cần đến điểm giao dịch của SHB để hoàn tất thủ tục. Dù phải đến trực tiếp phòng giao dịch để nhận thẻ, nhưng quá trình này đã được tối ưu hóa đáng kể nhờ việc thực hiện định danh trực tuyến tại nhà trước đó.

Cách Thực Hiện:

 1. Tải ứng dụng SHB Mobile: Quý khách có thể tải ứng dụng SHB Mobile trên điện thoại thông qua các link sau:
Đăng Ký Thẻ ATM SHB Online trên Điện Thoại
Đăng Ký Thẻ ATM SHB Online trên Điện Thoại
 1. Mở ứng dụng và Đăng Ký Tài Khoản: Sau khi tải ứng dụng, quý khách mở ứng dụng và chọn mục “Mở Tài Khoản” >> “Đăng ký”.
 2. Xác Nhận Số Điện Thoại: Nhập số điện thoại của mình và mã OTP được gửi về để xác nhận.
 3. Chọn Loại Tài Khoản: Quý khách có thể chọn loại tài khoản thông thường hoặc số đẹp tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân.
 4. Xác Minh Thông Tin: Chụp ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin cá nhân.
 5. Chụp Ảnh Khuôn Mặt: Tiến hành chụp ảnh khuôn mặt theo hướng dẫn của hệ thống.
 6. Hoàn Tất Đăng Ký: Xác nhận thông tin và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất giao dịch.
 7. Nhận Thẻ ATM: Cuối cùng, quý khách đến điểm giao dịch của SHB để nhận thẻ ATM của mình.

Lưu Ý: Quý khách nên kiểm tra [giờ làm việc của SHB](link giờ làm việc) để thu xếp thời gian đến giao dịch một cách thuận tiện nhất.

Làm thẻ ATM SHB online trên website

Nếu bạn không muốn tốn thời gian đến ngân hàng, hãy thực hiện mở thẻ ATM SHB online tại nhà. Chỉ cần chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là có thể thao tác nhanh chóng. Quy trình như sau:

 1. Truy cập Website SHB: Vào web của ngân hàng SHB theo đường link https://www.shb.com.vn/, sau đó chọn mục đăng kí phát hành thẻ online.
 2. Đăng Ký Thẻ Online: Tại mục đăng kí phát hành thẻ online chọn đối với khách hàng chưa có tài khoản tại SHB.
 3. Điền Thông Tin: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào các ô trống, sau đó điền mã bảo vệ.
 4. Gửi Đăng Ký: Nhấn nút Đăng ký để gửi về ngân hàng SHB.
 5. Liên Hệ Hướng Dẫn: Nhân viên giao dịch sẽ liên hệ trực tiếp qua điện thoại để hướng dẫn bạn hoàn tất quy trình mở thẻ.

Với quy trình đơn giản và tiện lợi như vậy, bạn có thể sở hữu thẻ ATM SHB một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay tại nhà. Hãy thực hiện ngay để trải nghiệm những tiện ích mà thẻ ATM SHB mang lại!
Tìm Hiểu Thêm :

Biểu Phí Sử Dụng Thẻ Ngân Hàng SHB

Khi sử dụng thẻ ATM của Ngân hàng SHB, quý khách sẽ phải trả một số loại phí. Không phải tất cả đều là chi phí bắt buộc, mà có những khoản phí chỉ áp dụng khi quý khách sử dụng dịch vụ cụ thể của hệ thống ngân hàng này. Dưới đây là bảng chi tiết các loại phí:

Loại PhíMức Phí
Thẻ Ghi Nợ Nội Địa SHB
Phát Hành ThẻMiễn Phí
Thường NiênMiễn Phí
Phát Hành Lại Thẻ50.000đ
Cấp Lại PIN Giấy20.000đ
Giao Dịch Trên ATM của SHB
Rút TiềnMiễn Phí
Chuyển KhoảnMiễn Phí
Giao Dịch ATM của Ngân Hàng Khác
Rút Tiền3.300đ
Chuyển Khoản550đ
Thẻ Trả Trước Nội Địa SHB
Phát Hành Thẻ (Có In Tên Trên Thẻ)50.000đ
Phát Hành Thẻ (Không In Tên Trên Thẻ)Miễn Phí
Thường NiênMiễn Phí
Phát Hành Lại Thẻ50.000đ
Giao Dịch Tại ATMMiễn Phí
Rút Tiền3.300đ
Giao Dịch Trên POSMiễn Phí
Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế SHB
Phát Hành ThẻMiễn Phí
Phí Thay Đổi Hạng Thẻ
Có Nộp Lại Thẻ Cũ55.000đ
Không Nộp Lại Thẻ Cũ110.000đ
Phát Hành Thẻ Nhanh150.000đ
Thường Niên
SBH – Visa Debit Classic5.500đ/tháng
SBH – Visa Debit Gold7.700đ/tháng (Miễn Phí Năm Đầu Tiên)
SHB – FCB MasterCard5.500đ/tháng
Phí Rút Tiền Trên ATM
Trong Hệ Thống SHBMiễn Phí
Ngoài Hệ Thống SHB
Tại Việt Nam5.500đ/giao dịch
Ngoài Việt Nam3% Số Tiền Giao Dịch, Tối Thiểu 50.000đ
Thẻ Tín Dụng Quốc Tế SHB
Phát Hành ThẻMiễn Phí
Phát Hành Nhanh
SHB Visa Platinum200.000đ
SHB Visa Mancity Cash Black150.000đ
SHB MasterCard Credit150.000đ
Thường Niên
SHB Visa Platinum800.000đ
SHB Visa Mancity Cash Black450.000đ
SHB MasterCard Credit250.000đ
SHB -Vinaphone MasterCard350.000đ
SHB – Huba MasterCard350.000đ
SHB – FCB MasterCard350.000đ
Dịch Vụ SMS BankingMiễn Phí
Lãi Suất
22.8%/năm – 26.4%/năm – 24.6%/năm – 18%/năm – 24%/năm
Thanh Toán Tối Thiểu5% Dư Nợ Cuối Kỳ, Tối Thiểu 50.000đ
Ứng Tiền Mặt4% Số Tiền Giao Dịch, Tối Thiểu 100.000đ
Trả Góp Lãi Suất 0%
Đăng Ký Trả Góp1.69% – 3.6% – 4,9% – 5,9% (Tùy Kỳ Hạn)
Tất Toán Trả Góp2% Số Tiền Còn Lại, Tối Thiểu 200.000đ
Thông Báo Mất Thẻ150.000đ (Sẽ Được Hoàn Lại Phí Trong Trường Hợp Phát Hành Lại Thẻ Thay Thế Trong Vòng 30 Ngày Kể Từ Ngày Thông Báo)

Một số thắc mắc về việc làm thẻ ATM SHB

Phí Làm Thẻ ATM SHB Là Bao Nhiêu ?

Có lẽ đây chính là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm khi lựa chọn mở thẻ ATM tại các ngân hàng. Hiện nay, việc mở tài khoản ATM tại ngân hàng SHB là hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ không phải mất một khoản chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình làm thẻ ATM. Bên cạnh đó, phí duy trì thường niên cũng được ngân hàng duy trì miễn phí. Vậy nên các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Làm Thẻ ATM SHB Mất Bao Lâu ?

Thông thường thời gian để làm thẻ ATM tại ngân hàng SBH mất khoảng 1 – 2 tuần kể từ khi bạn hoàn tất các thủ tục đăng ký. Thời gian cụ thể sẽ được in trên giấy hẹn. Khi đi nhận thẻ nhớ phải mang giấy hẹn kèm theo CMND.
Hoặc nếu cần gấp, bạn có thể liên hệ với nhân viên ngân hàng để được lấy thẻ sớm. Tuy nhiên, điều này có thể mất một khoản chi phí.

Nếu bạn không có thời gian để đến trực tiếp quầy giao dịch nhận thẻ, hãy liên hệ với nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh khi thẻ được phát hành.

Làm Thẻ ATM SHB Mất Bao Lâu ?
Làm Thẻ ATM SHB Mất Bao Lâu ?

Làm Lại Thẻ ATM SHB Ở Đâu ? Có Tốn Phí Không ?

Nhiều trường hợp khách hàng muốn làm lại thẻ ATM SHB. Hãy liên hệ tổng đài của ngân hàng SBH. Bạn sẽ được nhân viên ngân hàng khóa thẻ và hướng dẫn cụ thể các thủ tục cấp lại thẻ.

Chi phí để cấp lại thẻ mới thông thường là 50.000đ/ thẻ.

Thẻ SHB Rút Được Ngân Hàng Nào ?

Khách hàng sử dụng thẻ SHB có thể tiến hành rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng SHB. Và các cây ATM của các ngân hàng trong hệ thống NAPAS. Dưới đây là danh sách các ngân hàng ở Việt Nam đang có liên kết với thẻ ATM SHB :
Tên Ngân Hàng Tên Viết Tắt
Ngân hàng TMCP Á Châu ACB
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Viettinbank
Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển VN BIDV
Ngân Hàng NN & PT Nông Thôn VN Agribank
Ngân Hàng TMCP Quân Đội MBBank
Ngân hàng TMCP An Bình ABBank
Ngân hàng TMCP Bắc Á BacABank
Ngân hàng TMCP Bảo Việt BaoVietBank
Ngân hàng TMCP Đại Á DaiABank
Ngân hàng TMCP Đại Dương OCeanBank
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank
Ngân hàng TMCP Hàng Hải VN MBS
Ngân hàng TMCP Kiên Long KienLongBank
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank
Ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB
Ngân hàng TMCP Phát Triển TP.HCM HDBank
Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB
Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội SHB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank
NGân hàng TMCP Tiên Phong TPbank
Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt Lienvietpostbank
Ngân hàng TMCP Việt Á VietABank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Eximbank
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương Saigonbank
Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex PG Bank
Ngân hàng TMCP Xây Dựng Việt Nam CBBank
Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu khí Toàn cầu GPBank
Ngân hàng liên doanh Việt Nga VRB
Ngân hàng Hong Leong Việt Nam HLBVN
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam ShinhanVN
Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Standard Chartered
Ngân hàng TMCP IndovinaBank IndovinaBank
Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam Publicbank

Lời Kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách Làm Thẻ SHB Online và mở thẻ tại quầy giao dịch. Với nhiều tiện ích và ưu đãi, thẻ SHB đã được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhất trên thị trường. Hy vọng những thông tin Bankganday.com vừa chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ ngân hàng SHB là gì ? Và đăng ký Làm Thẻ SHB Online như thế nào? Chúc bạn mở thẻ thành công !

5/5 - (1 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index