Search
lien-ket-viettelpay-voi-ngan-hang-vietcombank

Hướng Dẫn Cách Liên Kết ViettelPay Với Ngân Hàng Vietcombank
Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng ví điện thử, thì không thể không biết đến ViettelPay. Một trong những sản phẩm thanh toán trực tuyến của Tập đoàn Viettel. Nhưng để sử dụng ví điện tử Viettel này bạn cần phải liên kết đến tài khoản ngân hàng để tiến hành nạp tiền vào ví. Trong bài viết ngày hôm nay. Hãy cùng Bankganday.com tìm hiểu Cách Liên Kết ViettelPay Với Ngân Hàng Vietcombank nhé !!

Ví Điện Tử ViettelPay Là Gì ?

Xu hướng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay ngày càng phổ biến rộng rãi. Giúp việc thanh toán và mua sắm trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Hạn chế được việc sử dụng tiền mặt giúp tiện lợi hơn trong cuộc sống hiện đại.

Hiện nay có hàng loại các ví điện tử và app thanh toán trực tuyến đã và đang được phát triển trên thị trường. Trong đó, có ứng dụng thanh toán di động trực tuyến ViettelPay được phát triển bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel. Đây là một trong những tập đoàn công nghệ điện tử và viễn thông hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

viettelpay-la-gi

Ngay từ khi ra mắt, ViettelPay được người dùng tin tưởng và đánh giá rất cao về mức độ bảo mật an toàn. Ngoài ra, ứng dụng ViettelPay được thiết kế rất gần gũi với người dùng và tốc độ nhanh chóng.

Ví Điện Tử ViettelPay Có Những Chức Năng Gì ?

Ứng dụng ViettelPay là sản phẩm của tập đoàn công nghệ và viễn thông hàng đầu Việt Nam. Nên ngay từ khi ra mắt, ứng dụng rất được quan tâm từ phía người dùng vì những tính năng cũng như tiện ích của sản phẩm Ví điện từ ViettelPay này đem lại.
ViettelPay cung cấp nhiều tính năng đa dạng, giúp người dùng thực hiện các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Dưới đây là một số chức năng nổi bật của ViettelPay :

Tính Năng Thanh Toán

Cũng như những ứng dụng thanh toán trực tuyến khác. Ví điện tử Viettel Pay có chức năng chính hỗ trợ khách hàng thanh toán online các hóa đơn hoặc dịch vụ như : điện, nước, internet, nạp thẻ điện thoại và mua sắm trực tuyến…. Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ thanh toán ViettelPay người dùng có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt từ bên cung cấp dịch vụ liên kết cũng như chiết khấu từ ví điện tử này đem lại.

Tính Năng Chuyển Tiền

So với các ứng dụng thanh toán khác thì tính năng này chỉ có ở ViettelPay. Chức năng chuyển tiền ViettelPay có các hình thức như sau : Chuyển tiền qua số tài khoản, số thẻ hoặc có thể chuyển tiền qua số điện thoại người thân hay bạn bè. Ngoài ra, Ví điện tử ViettelPay có thể chuyển hoặc rút tiền tại 34 ngân hàng trong nước. Cũng như tại các hệ thống cây ATM của các ngân hàng trên cả nước.

Tính Năng Quét Mã QRCode

Ngoài việc thanh toán online các dịch vụ hóa đơn trực tuyến. ViettelPay còn có chức năng quét mã QR Code. Để thanh toán tại các điểm hỗ trợ giao dịch. Công nghệ quét mã QRCode giúp giảm bớt thời gian nhập thông tin và đảm bảo tính chính xác, bảo mật của dữ liệu người dùng.

Tính Năng Thẻ Master Card Ảo

ViettelPay cung cấp tính năng thẻ Master Card ảo. Cho phép người dùng tạo và quản lý thẻ ảo để thực hiện thanh toán trực tuyến an toàn và bảo mật. Chi phí tạo thẻ Master Card ảo chỉ mất 22.000 VND bạn có thể giao dịch. Hoặc thanh toàn trên nhiều quốc gia. Đây là tính năng cực kỳ đặc biệt được mong đợi nhất từ khách hàng sử dụng.
Theo như đánh giá và trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thì ViettelPay không thua kém gì các app thanh toán trực tuyến khác. Rất dễ sử dụng và được hỗ trợ liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam trong đó có ngân hàng Vietcombank. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều kiện và hướng dẫn chi tiết cách Liên Kết ViettelPay Với Ngân Hàng Vietcombank ngay dưới đây nhé.

Điều Kiện Để Liên Kết ViettelPay Với Vietcombank

Dưới đây là một số điều kiện cơ bản để liên kết ViettelPay với tài khoản ngân hàng Vietcombank như sau :

 • Người dùng đã có tài khoản và đang sử dụng tại ngân hàng Vietcombank.
 • Số dư tối thiểu trong tài khoản ngân hàng Vietcombank phải từ 60.000 VND trở lên.
 • Số điện thoại đăng ký ngân hàng Vietcombank và số điện thoại đăng ký ví điện tử ViettelPay phải trùng khớp với nhau.

Nếu quý khách đã đáp ứng đủ ba điều kiện trên. Thì bạn có thể bắt đầu tiến hành liên kết ViettelPay với tài khoản ngân hàng Vietcombank được rồi đó. Có những bước nào để Liên Kết Viettelpay Với Ngân Hàng Vietcombank ? Hãy theo dõi những bước thực hiện mà Bankganday.com chia sẻ dưới đây nhé !!

Hướng Dẫn Cách Liên Kết ViettelPay Với Ngân Hàng Vietcombank

Trước khi Liên Kết ViettelPay Với Ngân Hàng Vietcombank. Quý khách cần đảm bảo thiết bị di động đã được kết nối internet để thực hiện các thao tác liên kết. Các bước thực hiện như sau :

Bước 1 : Tải ứng dụng ViettelPay trên kho Appstore đối với thiết bị di động hệ điều hành IOS hoặc Google Play đối với thiết bị di động hệ điều hành Androind.
Nhập số điện thoại để đăng ký ví điện tử ViettelPay
Nhập số điện thoại để đăng ký ví điện tử ViettelPay
Tiến Hành Nhập Mật Khẩu và xác nhận mật khẩu
Tiến Hành Nhập Mật Khẩu và xác nhận mật khẩu
Nhập mã OTP được gửi về điện thoại để hoàn tất đăng ký ViettelPay
Nhập mã OTP được gửi về điện thoại để hoàn tất đăng ký ViettelPay

Lưu Ý : Một số điện thoại của người dùng chỉ mở được một tài khoản ViettelPay thôi nhé.

Bước 2 : Sau khi đăng nhập thành công. Tại giao diện chính của ứng dụng. Bạn nhấp chọn mục “Liên Kết Thẻ“. Sau đó chọn tiếp “Bắt Đầu Ngay

Liên Kết Viettelpay Với Ngân Hàng Vietcombank

Bước 3 : Bước tiếp theo ở mục thêm thẻ nhấn chọn “Ngân Hàng Nội Địa”. Màn hình sẽ xuất hiện logo của các ngân hàng trong nước có thể liên kết với ViettelPay. Tiếp đến bạn hãy nhấp chọn logo ngân hàng Vietcombank để tiếp tục liên kết.

Liên Kết Viettelpay Với Ngân Hàng Vietcombank

Bước 4 : Bước này bạn cần nhập một số thông tin thẻ ngân hàng Vietcombank. Như : Số thẻ, Tên chủ thẻ, CMND/CCCD/Hộ Chiếu, Ngày phát hành thẻ. Sau đó nhấn “Liên Kết Thẻ”

Liên Kết Viettelpay Với Ngân Hàng Vietcombank

Bước 5 : Bước cuối cùng, Sẽ có một mã OTP được gửi về số điện thoại bạn dùng để đăng ký ví điện tử ViettelPay ở bước thứ 2. Bạn cần nhập chính xác mã OTP này để xác nhận Liên Kết ViettelPay Với Ngân Hàng Vietcombank. Sau đó nhấn nút “Xác Nhận” để hoàn tất quá trình liên kết tài khoản.
Liên Kết Viettelpay Với Ngân Hàng Vietcombank

Tại Sao Không Liên Kết Được ViettelPay Với Vietcombank ?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Không Liên Kết Được ViettelPay Với Vietcombank được. Một số nguyên nhân phổ biến như sau :

 • Số điện thoại bạn đăng ký với ngân hàng Vietcombank trước đây không trùng với số điện thoại đăng ký ví điện tử ViettelPay.
 • Một tài khoản ví điện tử ViettelPay chỉ liên kết được 1 tài khoản ngân hàng Vietcombank.
 • Ví điện tử ViettelPay đã liên kết với một tài khoản ngân hàng Vietcombank khác. Hoặc tài khoản ngân hàng của bạn đã từng liên kết với ví ViettelPay khác
 • Tài khoản ngân hàng không đủ 60.000 VND để nạp vào ví điện tử.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã thực hiện đúng các bước hướng dẫn Liên Kết ViettelPay Với Ngân Hàng Vietcombank chúng tôi chia sẻ phía trên.
 • Có thể số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký ViettelPay không sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietcobank hoặc SMS Banking của ngân hàng Vietcombank

Nếu tất cả các trường hợp trên bạn đã thử qua nhưng đều không đăng ký được. Bạn nên liên hệ tổng đài CSKH Vietcombank 1900 54 54 13. Hoặc tới trực tiếp quầy giao dịch Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ liên kết tài khoản một cách nhanh chóng

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản ViettelPay Bằng Thẻ Vietcombank

Trường hợp bạn muốn sử dụng và thanh toán các hóa đơn hoặc giao dịch trực tuyến bằng ViettelPay thì bắt buộc bạn phải nạp tiền vào tài khoản ViettelPay. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để nạp tiền Vào Tài Khoản ViettelPay Bằng Thẻ Vietcombank như sau :

Bước 1 : Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản ViettelPay. Trên màn hình chính của ứng dụng bạn chọn biểu tượng nút cộng để nạp tiền.

huong-dan-nap-tien-vao-tai-khoan-viettelpay

Bước 2 : Nhập số tiền bạn muốn nạp vào ViettelPay hoặc chọn các số được gợi ý. Sau đó chọn “Tiếp tục” để chọn nguồn Liên Kết Viettelpay Với Ngân Hàng Vietcombank.
huong-dan-nap-tien-vao-tai-khoan-viettelpay-1

Bước 3 : Nhấn vào “Tiếp tục” để xác nhận giao dịch. Xác nhận giao dịch một lần nữa bằng cách nhập mật khẩu ViettelPay.

huong-dan-nap-tien-vao-tai-khoan-viettelpay-2

Ngoài cách trên bạn có thể lựa chọn phương án nạp tiền vào tài khoản bằng cách Liên Kết Viettelpay Với Ngân Hàng Vietcombank

 • Nạp tiền qua các điểm giao dịch của cửa hàng Viettel trên toàn quốc.
 • Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking của ngân hàng.

Hạn Mức Giao Dịch Qua Ví ViettelPay Như Thế Nào ?

Nhiều khách hàng sử dụng ví điện tử ViettelPay thắc mắc. Khi chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank thì có hạn mức tối đa bao nhiêu 1 lần chuyển ? Và tối đa 1 ngày là bao nhiêu ? Hãy cùng chúng tôi khám phá Hạn Mức Giao Dịch Qua Ví ViettelPay ngay dưới đây nhé.

Hạn Mức Giao Dịch Trường Hợp Khách Hàng Chưa Cập Nhật Thông Tin Cá Nhân :

Hạn Mức Số Tiền Giao Dịch
Số tiền giao dịch tối thiểu10.000 VND/giao dịch
Số tiền giao dịch tối đa5.000.000 VND/lần/ngày

Hạn Mức Giao Dịch Trường Hợp Khách Hàng Đã Cập Nhật Thông Tin Cá Nhân :
Hạn Mức Số Tiền Giao Dịch
Số tiền giao dịch tối thiểu10.000 VND/giao dịch
Số tiền giao dịch tối đa– 20.000.000 VND/lần
– 50.000.000 VND/ngày

Biểu Phí Nạp Tiền Vào Tài Khoản ViettelPay

Đối với khách hàng nạp tiền từ thẻ nội địa vào ví ViettelPay sẽ có mức phí như sau :

Nguồn thẻMức Phí
MB, Bảo Việt Bank, Sacombank, BIDV, Vietinbank, An Bình BankMiễn phí.
Nguồn thẻ ATM các ngân hàng khác– Miễn phí nạp 50.000.000đ/tháng/khách hàng.
– Phần vượt ngoài hạn mức này, thu phí 0.55%*Giá trị giao dịch

Lời Kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký. Cũng như Cách Liên Kết ViettelPay Với Ngân Hàng Vietcombank. Thật dễ ràng phải không nào. Với những thông tin này, Hi vọng nó sẽ giúp ích bạn trong quá trình đăng ký. Hoặc sử dụng dịch vụ của ViettelPay cũng như ngân hàng Vietcombank. Chúc bạn thành công.

5/5 - (2 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index