Search
ma-khach-hang-momo-vietcombank

Mã Khách Hàng MoMo Vietcombank Là Gì ? Lấy Mã Momo Vietcombank Ở Đâu ?
Khi tiến hành các giao dịch thanh toán hóa đơn, nạp tiền vào ví điện tử, vé máy bay hay thậm chí giao dịch chứng khoán trên các dịch vụ VCB Digibank hay VCB-iB@nking, bạn sẽ cần cung cấp thông tin về “Mã Khách Hàng Vietcombank” theo yêu cầu của hệ thống. Vậy, mã khách hàng MoMoVietcombank là gì ? Mã khách hàng MoMo Vietcombank lấy ở đâu ? sử dụng mã khách hàng như thế nào ? Hãy cùng Bankganday.com đi tìm câu giải đáp trong bài viết dưới đây.

Mã Khách Hàng Vietcombank Là Gì ?

Mã Khách Hàng Vietcombank là một đoạn mã dùng trong quá trình thực hiện các giao dịch thanh toán và dịch vụ tài chính qua các nền tảng của ngân hàng Vietcombank. Đây có thể là số điện thoại, số CMND/CCCD, mã hợp đồng, mã hóa đơn, mã vé tàu, vé máy bay, hoặc thậm chí là mã chứng khoán nếu bạn giao dịch nộp tiền vào tài khoản chứng khoán.

Mã Khách Hàng Vietcombank Là Gì ?
Mã Khách Hàng Vietcombank Là Gì ?

Để sử dụng Mã Khách Hàng Vietcombank, bạn chỉ cần cung cấp thông tin mã này theo yêu cầu của hệ thống khi thực hiện các giao dịch trên VCB Digibank hoặc VCB-iBanking. Hệ thống sẽ sử dụng mã này để xác thực và liên kết các giao dịch của bạn một cách chính xác và nhanh chóng.

Cách Lấy và Sử Dụng Mã Khách Hàng MoMo Vietcombank

Để thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn trên VCB Digibank và VCB-iB@nking, bạn cần nhập đúng Mã Khách Hàng MoMo Vietcombank. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lấy mã khách hàng MoMo Vietcombank từ đâu ? hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các cách đơn giản sau đây:

1. Đối Với Tài Khoản Chứng Khoán

Chỉ cần truy cập vào tài khoản chứng khoán của bạn và chọn mục “Thông Tin” để xem số tài khoản chứng khoán. Mã khách hàng Vietcombank chính là số tài khoản chứng khoán của bạn.
2. Đối Với Các Dịch Vụ Thanh Toán Tại Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến

Tùy theo từng dịch vụ thanh toán, mã khách hàng MoMo Vietcombank sẽ có những cấu trúc khác nhau:

 • Thanh toán hóa đơn vé máy bay, vé tàu, vé xe: mã khách hàng là mã đặt chỗ cho các loại vé này.
 • Thanh toán học phí: mã khách hàng MoMo Vietcombank có thể là số CMND/CCCD hoặc mã sinh viên của bạn.
 • Thanh toán hóa đơn điện nước, viễn thông, internet: mã khách hàng là số hợp đồng sử dụng dịch vụ hoặc số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn.
 • Nạp tiền vào ví điện tử : mã khách hàng là mã đại lý, số điện thoại đăng ký ví điện tử, tên truy cập tài khoản VTC Paygate, VTC ebank.

Với các cách lấy và sử dụng mã khách hàng MoMo Vietcombank dễ dàng như vậy, bạn sẽ thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện và nhanh chóng trên các dịch vụ của Vietcombank.

Hướng Dẫn Sử Dụng Mã Khách Hàng MoMo Vietcombank

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mã khách hàng MoMo Vietcombank và cách sử dụng mã này trong các giao dịch trực tuyến, chúng tôi sẽ cung cấp ví dụ cụ thể về cách nạp tiền vào ví điện tử MoMo thông qua dịch vụ Vietcombank Internet Banking sau khi đã liên kết Vietcombank với Momo thành công. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho các dịch vụ khác sử dụng mã khách hàng MoMo Vietcombank.

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào tài khoản VCB-iBanking của bạn tại địa chỉ: https://www.vietcombank.com.vn/IBanking20/

nap-tien-vao-vi-momo-tu-vcb-internet-banking-4

Bước 2: Trong menu ngang, chọn mục “Thanh toán” và sau đó chọn tính năng “Nạp tiền điện tử.
nap-tien-vao-vi-momo-tu-vcb-internet-banking

Bước 3: Khởi tạo lệnh nạp tiền bằng cách điền các thông tin giao dịch:

 • Tài khoản trích nợ: Chọn một tài khoản nguồn trong danh sách tài khoản thanh toán của bạn. Hệ thống sẽ tự động hiển thị số dư tài khoản Vietcombank hiện tại, hãy kiểm tra kỹ trước khi tiếp tục giao dịch.
 • Nhà cung cấp dịch vụ (mặc định): Mservice.
 • Dịch vụ: Nạp tiền ví MoMo.
 • Số tiền nạp: Nhập số tiền muốn nạp. Lưu ý tối thiểu 50.000 VNĐ/lần nạp và tối đa 2.000.000 VNĐ/lần nạp.
 • Mã khách hàng MoMo: Số điện thoại đã đăng ký dịch vụ MoMo.
 • Tích vào ô đồng ý điều kiện, điều khoản của quy định nạp tiền điện tử trên VCB-iBanking.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn nút “Xác nhận” để tiếp tục giao dịch.

nap-tien-vao-vi-momo-tu-vcb-internet-banking-1

Bước 4: Xác thực giao dịch:

 • Kiểm tra lại các thông tin giao dịch và chọn hình thức nhận mã OTP.
  • Qua SMS (áp dụng cho khách hàng đã đăng ký dịch vụ VCB SMS Banking)
  • Qua EMV (áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ EMV của Vietcombank và được Vietcombank cung cấp thiết bị đọc thẻ EMV)
nap-tien-vao-vi-momo-tu-vcb-internet-banking-2

Bước 5: Nhập mã giao dịch theo phương thức đã chọn (Smart OTP hoặc SMS OTP). Cuối cùng, nhấn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch nạp tiền vào ví điện tử MoMo từ tài khoản Vietcombank.

nap-tien-vao-vi-momo-tu-vcb-internet-banking-3

Lưu Ý Khi Sử Dụng Mã Khách Hàng MoMo Vietcombank

Trong quá trình sử dụng mã khách hàng MoMo Vietcombank để thực hiện giao dịch nạp tiền vào ví điện tử MoMo. Hay thanh toán các dịch vụ khác. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ và giải đáp. Hãy liên hệ qua tổng đài Vietcombank 24/7. Hoặc tới trực tiếp các chi nhánh, quầy giao dịch Vietcombank gần nhất trong giờ làm việc Vietcombank để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Nếu gặp lỗi chuyển tiền Vietcombank sang MoMo, bạn nên liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ kịp thời. Dưới đây là một số thông tin liên hệ của Vietcombank và MoMo mà bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các hướng dẫn và thông tin hỗ trợ trên trang web của Vietcombank và MoMo để giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyển tiền từ Vietcombank sang MoMo

Lời Kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc Mã Khách Hàng MoMo Vietcombank Là Gì ? Cách Lấy Momo Vietcombank rất đơn giản, nhanh chóng. Qua bài viết này, Chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã giúp quý độc giả giải đáp mọi thắc mắc về mã khách hàng Vietcombank, bao gồm ý nghĩa và cách lấy mã khách hàng như thế nào. Với kiến thức từ bài viết này, các bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như nạp tiền vào tài khoản chứng khoán, nạp tiền vào ví điện tử và thanh toán hóa đơn một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index