Search
quen-ten-dang-nhap-vpbank-online

Quên Tên Đăng Nhập VPBank Online Thì Phải Làm Sao ? Hướng Dẫn Tìm Lại
Đối với những khách hàng mới sử dụng VPBank vẫn còn nhiều kiến ​​thức chưa biết. Trong phần Tên đăng nhập VPBank Online là gì? Có cần thiết hay không? Nếu quên tên đăng nhập VPBank Online thì sao? Tất cả điều này ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng. Vậy sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về Tên Đăng Nhập VPBank Online và cách lấy lại Tên Đăng Nhập VPBank Online khi quên.

Tên Đăng Nhập Ngân Hàng VPBank Là Gì ?

Theo thông báo mới từ VPBank, từ ngày 10/08/2019 đối với ngân hàng điện tử (Internet Banking). Sẽ không còn sử dụng số điện thoại làm tên đăng nhập VPBank Internet Banking nữa. Thay vào đó, khách hàng nên sử dụng ID người dùng đã đăng ký với ngân hàng làm tên đăng nhập cho ngân hàng điện tử.

Tên đăng nhập VPBank Online là tên tài khoản dùng để truy cập internet banking hoặc mobile banking, VPBank NEO của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Tên người dùng này sẽ chỉ được tạo một lần bởi nhân viên ngân hàng.

Tên đăng nhập VPBank mặc định có thể là số điện thoại dùng để mở tài khoản VPBank. Tuy nhiên, nếu bạn đã thay đổi tên người dùng mặc định, thì tên người dùng bây giờ sẽ là một chuỗi chữ và số do khách hàng tạo.

Quên Tên Đăng Nhập VPBank

Quên Tên Đăng Nhập VPBank Online Có Sao Không ?

Vậy tên đăng nhập VPbank có thực sự quan trọng? Nếu khách hàng Quên Tên Đăng Nhập VPBank của mình, có ảnh hưởng lớn không? Nhiều khách hàng đã tự hỏi mình câu hỏi này, và câu hỏi này chúng tôi xin trả lời là có. Vì điều kiện để sử dụng ứng dụng VPBank là phải sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Nếu bạn quên thông tin này, bạn sẽ gặp phải những nhược điểm sau:
 • Tài khoản ngân hàng VPBank là nơi bạn lưu trữ rất nhiều thông tin về tài khoản của mình. Và đó cũng là nơi bạn nhanh chóng thực hiện các giao dịch tài chính. Nếu không may quên tên tài khoản, bạn sẽ không thể đăng nhập vào hệ thống của ngân hàng. Để có thể thực hiện các thao tác chuyển tiền, nạp tiền,… mọi người cần ghi nhớ những thông tin trên.
 • Trường hợp bạn quên thông tin đăng nhập VPBank online nhưng vẫn thử đi thử lại trên 5 lần. Sau đó, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị VPBank tạm khóa vì lý do bảo mật. Do đó, bạn cần đến chi nhánh ngân hàng để được hỗ trợ mở khóa nếu muốn tiếp tục sử dụng chúng.

Vậy khi quên tên đăng nhập VPBank Online. Khách hàng có thể hỗ trợ như thế nào?

Hướng Dẫn Tìm Lại Khi Quên Tên Đăng Nhập Ngân Hàng VPBank Online

Nếu bạn thực sự quên tên đăng nhập VPBank Online của mình, đừng quá lo lắng. Hiện VPBank đã hỗ trợ khách hàng rất nhiều cách để lấy lại thông tin đăng nhập sử dụng dịch vụ. Dưới đây là 3 cách giúp bạn lấy lại tên đăng nhập VPBank Online một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất:

1. Liên Hệ Với Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng VPBank

Khi bạn quên thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng VPBank. Nếu khách hàng không có thời gian đến VPBank có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài VPBank 1900 54 54 15 nhấn phím 4 để được hỗ trợ. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tên đăng nhập.

Liên Hệ Tổng Đài Tư Vấn Quên Tên Đăng Nhập VPBank

Chỉ cần cung cấp số tài khoản hoặc số ID của bạn và nhân viên sẽ đọc ID của bạn. Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra xem thông tin cá nhân bạn cung cấp có đúng không và bạn có phải là chủ tài khoản hay không. Sau khi xác nhận, nhân viên sẽ tiến hành thủ tục lấy lại tên đăng nhập VPBank Online của bạn.

Có một lưu ý nhỏ ở đây giúp bạn có thể nhận được sự trợ giúp nhanh chóng, tức là bạn nên liên hệ với tổng đài bằng chính số điện thoại đã đăng ký tài khoản VPBank của bạn.
2. Sử Dụng Email Để Lấy Lại Thông Tin Tên Đăng Nhập VPBank

Tên đăng nhập VPBank là bí mật quan trọng và chỉ chủ tài khoản mới biết. Khi bạn đã đăng ký thành công, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn đến địa chỉ email của bạn.

Tuy nhiên, nội dung bên trong không có thông tin tên đăng nhập hay mật khẩu tài khoản VPBank của bạn. Vì vậy, để tìm được tên đăng nhập khi Quên Tên Đăng Nhập VPBank. Bạn chỉ cần mở email của mình và làm theo các bước sau:

 • Bước 1 : Truy cập hộp thư bên trong email đã liên kết với tài khoản ngân hàng VPBank
 • Bước 2 : Click vào ô tìm kiếm và gõ cụm từ “customercare@care.vpb.com.vn“. Sau đó, ngay lập tức, thông tin chi tiết đăng nhập của bạn sẽ xuất hiện.

3. Đến Quầy Giao Dịch Ngân Hàng VPBank

Cách lấy lại tên đăng nhập nhanh chóng là bạn đến trực tiếp các quầy giao dịch của VPBank để nhờ nhân viên ngân hàng giúp đỡ. Và đừng quên mang theo giấy tờ tùy thân như CMND hoặc CCCD. Sau khi hoàn tất thủ tục, nhân viên tư vấn sẽ cấp lại miễn phí thông tin đăng nhập mới cho bạn.

 • Bước 1 : Đến chi nhánh VPBank gần nhất, khi đi nhớ mang theo CMND/CCCD.
 • Bước 2 : Tại quầy giao dịch, bạn chọn bộ phận trợ giúp và yêu cầu tư vấn viên lấy lại tên đăng nhập VPBank Online.
 • Bước 3 : Điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào yêu cầu cấp lại thông tin cá nhân. Sau đó, bạn gửi lại cho nhân viên để xem xét thêm.
 • Bước 4 : Cung cấp CMND hoặc CCCD nếu nhân viên yêu cầu.
 • Bước 5 : Sau quá trình kiểm tra và xác thực bởi nhân viên, ngân hàng sẽ gửi lại thông tin đăng nhập cho bạn qua số điện thoại được liên kết.
 • Bước 6 : Đăng nhập vào ứng dụng VPBank Neo với thông tin đăng nhập mới của bạn.
Quên Tên Đăng Nhập VPBank

Hướng Dẫn Thay Đổi Tên Đăng Nhập VPBank Online

Hiện VPBank đã hỗ trợ khách hàng dễ dàng đổi tên đăng nhập trên ứng dụng ngay tại nhà. Khi thông tin mặc định quá khó nhớ, hãy làm theo các bước sau để thay đổi tên đăng nhập:

 • Bước 1 : Đăng nhập ứng dụng VPBank Neo. Sau đó chọn mục cài đặt và chọn phần “Đổi tên đăng nhập“.
Quên Tên Đăng Nhập VPBank
 • Bước 2 : Hệ thống sẽ hiển thị màn hình cho phép bạn nhập tên đăng nhập mới.
huong-dan-doi-ten-dang-nhap-vpbank-online
 • Bước 3 : Sau khi nhập, hệ thống sẽ hiển thị thông tin để xác minh.
huong-dan-doi-ten-dang-nhap-vpbank-online-1
 • Bước 4 : Mã OTP được gửi đến bạn, hãy nhập mã này để hoàn tất giao dịch.
huong-dan-doi-ten-dang-nhap-vpbank-online-2

Ghi chú
 • Tên đăng nhập phải được viết liền nhau và không được có khoảng cách.
 • Thông tin đăng nhập có từ 6 đến 50 ký tự.
 • Không có ký tự đặc biệt nào ngoại trừ @, dấu chấm và dấu phẩy.
 • Không được phép định cấu hình tên người dùng liên tiếp, chẳng hạn như: 123456, 111111, 654321,….

Những Lưu Ý Khi Đăng Nhập Vào VPBank Online

Với tên đăng nhập đã được VPBank cá nhân hóa, mỗi người dùng sẽ có thông tin riêng biệt. Thường lâu ngày không truy cập ứng dụng ngân hàng, bạn rất dễ Quên Tên Đăng Nhập VPBank, bạn nên nhớ những lưu ý sau để tránh quên và đăng nhập tài khoản an toàn nhất.

 • Lưu chi tiết đăng nhập của bạn ở một nơi an toàn và bí mật như sổ ghi chép, v.v. Sau đó, nếu bạn vô tình quên chúng, bạn có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng.
 • Với những nơi làm việc hoặc những nơi có quá nhiều người, thông tin đăng nhập VPBank của bạn sẽ rất dễ bị kẻ xấu hack và lấy tiền trong tài khoản của bạn. Do đó, việc sử dụng mạng internet tại nhà hoặc 4G khi kết nối với các ứng dụng ngân hàng như VPBank Neo sẽ giúp thông tin của bạn được bảo mật hơn.
 • Tổng đài VPBank phục vụ khách hàng 24/7. Vì vậy, khi bạn gọi điện nhưng tổng đài báo máy bận, bạn có thể yên tâm đợi một chút và gọi lại. Vì thường người gọi quá đông và gây tắc đường, dẫn đến máy báo bận.

Lời Kết

Bài viết hôm nay hướng dẫn và giải đáp cho bạn Tên đăng nhập VPBank là gì ? Làm cách nào để tìm lại khi Quên Tên Đăng Nhập VPBank Online ? Hy vọng qua bài viết này của Bankganday.com bạn sẽ biết cách lấy lại tên đăng nhập VPBank Online.

5/5 - (1 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index