Search
rut-tien-tu-paypal-ve-ngan-hang-vietcombank

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Paypal Về Ngân Hàng Vietcombank

Paypal là một trong những hình thức thanh toán trực tuyến phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có thắc mắc về việc rút tiền từ Paypal về ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản và tiện lợi như thế nào. Với mong muốn giúp bạn giải đáp thắc mắc và thực hiện quy trình này dễ dàng. Chúng tôi xin trình bày một hướng dẫn chi tiết về cách rút tiền từ Paypal về ngân hàng Vietcombank.

Paypal Là Gì ?

PayPal là một cổng thanh toán quốc tế, được sử dụng để thực hiện các giao dịch mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử và mạng xã hội. Đồng thời, nó cũng là một kênh chuyển tiền và nhận tiền quốc tế nhanh chóng. PayPal có thể được coi như một loại ví điện tử, cho phép người dùng nhận tiền, gửi tiền, rút tiền và giữ tiền.

PayPal Là Gì ? Cách Rút Tiền Từ Paypal Về Ngân Hàng Vietcombank

PayPal là một trong những nền tảng ví điện tử lớn nhất trên toàn cầu hiện nay. Paypal hỗ trợ trên 200 thị trường và cho phép thanh toán bằng hơn 100 loại tiền tệ khác nhau. Người dùng có thể rút tiền về tài khoản của họ bằng 56 loại tiền tệ và giữ tiền trong tài khoản PayPal với 25 loại tiền tệ khác nhau. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm sử dụng Paypal 4 năm vừa qua. Bankganday.com nhận thấy đồng USD là đồng tiền chủ yếu được sử dụng cho giao dịch và thanh toán trên nền tảng PayPal.

Ví Điện Tử Paypal Là Của Nước Nào ?

PayPal ra mắt vào năm 1998 và từ đó đến nay. Ví điện tử này đã trải qua quá trình hoàn thiện và ngày càng trở nên phổ biến và tiện lợi hơn. Hiện tại, PayPal được quản lý bởi công ty eBay. Có trụ sở chính tại bang California, Mỹ. PayPal có thể được coi là một trong những giải pháp thanh toán hàng đầu trên toàn cầu. Với một lượng khách hàng đáng kể. Nó được đánh giá cao về tốc độ thanh toán nhanh, giao dịch an toàn và độ uy tín cao.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Ví Điện Tử Paypal

Mua Sắm Online Quốc Tế Một Cách Dễ Dàng

Bạn có thể thỏa sức mua sắm trên bất kỳ trang web thương mại điện tử nào có liên kết với PayPal. Đa số các trang web mua bán trên toàn cầu đều sử dụng PayPal làm phương thức thanh toán cho hóa đơn mua sắm. Do đó, PayPal là một kênh thanh toán hữu ích và tiện lợi cho những người yêu thích mua hàng quốc tế. Hoặc có nhu cầu thanh toán mua sắm ở các quốc gia khác.
Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sắm trên nhiều trang web khác như Agoda, ASOS, eBay, Facebook, iHerb, Skype và Jomashop thông qua PayPal.

Có Thể Chuyển Tiền Khắp Thế Giới

Không phải tất cả các đơn vị đều có khả năng chuyển tiền đến mọi nơi. Nhưng với PayPal, bạn có thể gửi tiền nhanh chóng và an toàn đến bất kỳ đâu trên thế giới. Chỉ cần cung cấp địa chỉ email xác thực. PayPal hỗ trợ chuyển tiền bằng 25 loại tiền tệ khác nhau. Điều này giúp việc chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn.

Thực Hiện Giao Dịch Mua Sắm An Toàn, Bảo Mật

Tất cả các giao dịch mua sắm của bạn đều được bảo mật và không có thông tin mua hàng bị lộ ra bên ngoài. Thông qua PayPal, bạn có thể theo dõi đơn hàng, kiểm tra tình trạng đơn hàng và quản lý các giao dịch mua sắm của mình. Trong trường hợp bạn đã thanh toán tiền mua hàng nhưng không nhận được hàng, bạn có thể liên hệ với PayPal để hoàn tiền cho bạn ngay lập tức. Đảm bảo trả lại số tiền bạn đã thanh toán một cách nhanh chóng.

Có Thể Rút Tiền Về Tài Khoản Liên Kết

Khi nhận chuyển tiền qua PayPal từ người khác hoặc khi nạp tiền vào ví PayPal của bạn. Quý khách có thể rút tiền về tài khoản của mình một cách nhanh chóng. Tương tự như các ví điện tử khác như Momo, ZaloPay. Tiền trong ví PayPal cũng có thể được rút về tài khoản ngân hàng liên kết một cách nhanh chóng. Trong đó, ngân hàng Vietcombank cũng nằm trong số đó. PayPal hỗ trợ rút tiền về từ hơn 56 loại tiền tệ khác nhau. Khi tiền được rút về, nó sẽ được chuyển đổi sang đồng tiền Việt Nam.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Paypal Với Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Paypal Mua Hàng

Để tạo một tài khoản PayPal và sử dụng nó để mua sắm trực tuyến quốc tế. Hãy làm theo các hướng dẫn sau đây:
 • Bước 1 : Truy cập trang web: paypal.com.
 • Bước 2 : Nhấp vào “Sign Up” (Đăng ký), và nếu bạn muốn hiển thị trang web bằng tiếng Việt. Hãy nhấp vào “Xem trang này bằng tiếng Việt” trên giao diện của trang web.
 • Bước 3 : Chọn mục đăng ký phù hợp với nhu cầu của bạn. Có thể là “Mua sắm” hoặc “Nhận thanh toán“. Sau đó, nhấn “Bắt đầu“.
 • Bước 4 : Giao diện đăng ký sẽ hiển thị bằng tiếng Anh. Điền thông tin theo yêu cầu. Bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ email, Mật khẩu (lưu ý rằng mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự và bao gồm một ký tự đặc biệt).
 • Bước 5 : Nhấn “Tiếp tục” và cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác theo yêu cầu. Sau đó, đánh dấu vào ô “Đồng ý” và nhấn “Tạo tài khoản“.
dang-ky-paypal
 • Bước 6 : Liên kết thẻ Visa Vietcombank để xác nhận tài khoản PayPal. Cung cấp thông tin thẻ, bao gồm: số thẻ, ngày hết hạn và 3 số CVV trên thẻ.
 • Bước 7 : Nhấp vào “Link Card” (Liên kết thẻ).
 • Bước 8 : Kích hoạt tài khoản PayPal bằng cách truy cập vào email đăng ký ban đầu và nhấp vào “Kích hoạt tài khoản“. Xác nhận email của bạn bằng mật khẩu và nhấp vào “Xác thực email“. Quá trình đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng đã hoàn tất thành công.

Tìm Hiểu Thêm : Hướng Dẫn 5 Cách Nạp Tiền VETC Qua Vietcombank Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Paypal Thanh Toán

Nếu bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp thường xuyên nhận thanh toán quốc tế. Hãy thực hiện đăng ký tài khoản PayPal theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1 : Truy cập vào trang web: paypal.com (Hãy chọn giao diện tiếng Việt để dễ dàng thực hiện).
 • Bước 2 : Nhấp vào “Đăng ký” và chọn “Nhận thanh toán bằng PayPal“.
 • Bước 3 : Tiến hành đăng ký bằng cách cung cấp địa chỉ email, mật khẩu và các thông tin cần thiết khác.
Cach-lien-ket-paypal-voi-tai-khoan-ngan-hang-vietcombank
 • Bước 4 : Tiếp tục điền thông tin cá nhân của bạn.
Cach-lien-ket-paypal-voi-tai-khoan-ngan-hang-vietcombank-1
 • Bước 5 : Điền thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn nếu cần thiết.
Cach-lien-ket-paypal-voi-tai-khoan-ngan-hang-vietcombank-3
 • Bước 6 : Nhấp vào “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình đăng ký.
 • Bước 7 : Kiểm tra email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản PayPal. Kích hoạt tài khoản bằng cách làm theo hướng dẫn trong email. Sau khi kích hoạt, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản PayPal mà bạn vừa tạo.

Vietcombank Có Nhận Tiền Rút Từ Tài Khoản Paypal Không ?

Việc có thể rút tiền từ PayPal về ngân hàng Vietcombank hay không phụ thuộc vào việc bạn đã liên kết tài khoản Vietcombank với PayPal hay chưa. Hiện nay, tất cả các ngân hàng ở Việt Nam đều có khả năng liên kết với tài khoản PayPal. Trước đây, chỉ có những loại thẻ ATM mới có thể được sử dụng để rút tiền từ tài khoản PayPal. Tuy nhiên, hiện tại bạn cũng có thể liên kết thẻ Visa hoặc thẻ MasterCard của mình để rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Để rút tiền từ tài khoản PayPal. Bạn có thể liên kết thẻ ATM ghi nợ Vietcombank, thẻ Visa hoặc thẻ MasterCard của mình. Điều này cho phép bạn sử dụng số tiền có trong thẻ để thanh toán khi mua sắm trong nước. Cũng như có thể rút tiền từ tài khoản PayPal về tài khoản ngân hàng của bạn.

Rút Tiền Từ Ví Điện Tử Paypal Về Tài Khoản Vietcombank Mất Bao Lâu ?

Thông thường, khi bạn rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank. PayPal sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thời gian rút tiền trong quá trình thực hiện giao dịch. Theo thông báo từ PayPal, thời gian rút tiền về tài khoản ngân hàng là từ 2 đến 4 ngày làm việc sau khi bạn yêu cầu rút tiền. Tuy nhiên, thực tế có thể khác đi do quy trình của PayPal và ngân hàng Vietcombank.
Thường thì PayPal sẽ mất 1-2 ngày để xác nhận yêu cầu rút tiền của bạn. Sau khi xác nhận, PayPal sẽ gửi yêu cầu đến ngân hàng Vietcombank và ngân hàng sẽ mất từ 2 đến 4 ngày để xác nhận lại thông tin. Vì vậy, tổng thời gian rút tiền từ tài khoản PayPal về tài khoản ngân hàng là khoảng 5-7 ngày làm việc. Bạn sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn khi tiền đã chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Trong trường hợp sau 10 ngày hoặc 1 tháng mà tiền vẫn chưa về tài khoản. Bạn nên liên hệ trực tiếp với ngân hàng Vietcombank và PayPal để được hỗ trợ.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Paypal Về Ngân Hàng Vietcombank

Trước khi rút tiền từ Paypal về ngân hàng Vietcombank. Việc quan trọng mà mọi người cần thực hiện là liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với PayPal. Việc này là bắt buộc, vì nếu không có tài khoản liên kết hợp lệ, bạn sẽ không thể thực hiện giao dịch rút tiền.

Điều Kiện Rút Tiền Về Tài Khoản Ngân Hàng

Để thực hiện giao dịch rút tiền, một số yêu cầu quan trọng cần được đáp ứng:

 • Bạn phải sở hữu một tài khoản ngân hàng hợp lệ và đang hoạt động.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn phải được liên kết với tài khoản PayPal.
 • Số dư trong tài khoản PayPal phải từ 10 USD trở lên.

Hướng Dẫn Cách Liên Kết Paypal Với Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank

Để liên kết tài khoản ngân hàng để có thể rút tiền về, hãy lưu ý các điều sau:

Chọn thẻ ATM nội địa, thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard để có thể rút tiền từ PayPal về ngân hàng Vietcombank. Chỉ những loại thẻ này mới có thể thực hiện việc rút tiền tại các cây ATM trong nước. Trường hợp không có thẻ này, bạn cần đến ngân hàng Vietcombank gần đây để mở thẻ tương ứng.
Tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản PayPal theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1 : Truy cập vào trang web : https://www.paypal.com/
 • Bước 2 : Chọn mục “Wallet” và chọn “Link a bank Account“.
 • Bước 3 : Nhập thông tin tài khoản ngân hàng cần liên kết, bao gồm:
  • Middle Name : tên đệm.
  • Name : Tên.
  • Account bank : Số tài khoản ngân hàng.
  • Re-Enter Account bank : Nhập lại số tài khoản ngân hàng.
  • Name Bank : Tên giao dịch tiếng Anh của ngân hàng Vietcombank: Bank for Foreign Trade of Vietnam.
  • SWIFT Code : BFTVVNVX (Mã ngân hàng Vietcombank hiện tại).
 • Bước 4 : Nhấn “Save” để lưu thông tin liên kết. Quá trình liên kết đã hoàn thành, bạn có thể tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng này.

Luôn kiểm tra kỹ thông tin tài khoản để đảm bảo chính xác. Hệ thống PayPal không hỗ trợ kiểm tra tính đúng sai của tài khoản. Nên chỉ khi gặp sự cố không nhận được tiền mới bạn nhận ra thông tin liên kết có thể bị sai.

Khám Phá Ngay : Mẫu Chuyển Tiền Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất 2023

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Paypal Về Ngân Hàng Vietcombank

Sau khi đã thành công liên kết tài khoản Vietcombank, hãy làm theo các bước sau trên giao diện trang chủ của PayPal để có thể rút tiền từ Paypal về ngân hàng Vietcombank :

 • Bước 1 : Chọn “Withdraw Fund” (Rút tiền).
 • Bước 2 : Nhập số tiền muốn rút bằng USD.
 • Bước 3 : Chọn tài khoản ngân hàng muốn rút tiền về.
 • Bước 4 : Xác nhận thông tin về phí giao dịch, tài khoản và số tiền muốn rút.
 • Bước 5 : Nhấn “Withdraw” (Rút), đây chỉ là quy trình đặt lệnh và yêu cầu rút tiền.

Sau khi hoàn thành, PayPal sẽ tiến hành kiểm tra xác nhận và chuyển đổi từ đồng USD sang VNĐ theo bảng quy đổi của PayPal. Không phải của ngân hàng. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo qua email về các thông tin này. Lưu ý rằng có những trường hợp không thể rút tiền về tài khoản. Có thể do thông tin thẻ ngân hàng được khai báo không chính xác. Hoặc không đáp ứng được các điều kiện để rút tiền về tài khoản.
Rút Tiền Từ Paypal Về Ngân Hàng Vietcombank Mất Phí Không ?

Khi rút tiền từ Paypal về ngân hàng Vietcombank. Số tiền sẽ được chuyển đổi từ USD sang VND theo tỷ giá của Paypal, không phải theo tỷ giá của ngân hàng. Thường tỷ giá này trên Paypal sẽ thấp hơn so với tỷ giá của ngân hàng. Đồng thời, việc rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam sẽ có mất phí. Mỗi lần rút tiền sẽ bị trừ 60.000 VND.

Ngoài phí rút tiền về tài khoản, bạn cũng sẽ phải chịu phí chuyển đổi ngoại tệ. Mức phí này không có quy định chung và phụ thuộc vào từng ngân hàng, do đó mức phí có thể khác nhau.

Lời Kết

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền từ PayPal về ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản và tiện lợi. Việc liên kết tài khoản ngân hàng và thực hiện các bước rút tiền theo quy trình đã được trình bày sẽ giúp bạn tiếp cận và sử dụng tiền mặt từ tài khoản PayPal một cách hiệu quả. Hy vọng rằng hướng dẫn trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về quy trình rút tiền từ PayPal về ngân hàng Vietcombank. Chúc bạn thành công và tận hưởng trải nghiệm mua sắm trực tuyến quốc tế cùng PayPal!

Đánh giá postNếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index