Search
saigonbank-la-ngan-hang-gi

SaigonBank – Thông Tin Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Công Thương
Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Công Thương, được biết đến với tên gọi Saigonbank, là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, Saigonbank đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và trở thành đối tác tài chính đáng tin cậy cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Hãy cùng Bankganday.com tìm hiểu về ngân hàng này trong bài viết dưới đây nhé

SaigonBank Là Ngân Hàng Gì ?

SaigonBank là tên gọi tắt của Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Công Thương (Tên ngân hàng tiếng anh là : Saigon Bank for Industry and Trade). Được thành lập vào ngày 16/10/1987. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên trong hệ thống ngân hàng cổ phần hiện nay tại Việt Nam. Trước khi có Luật Công ty và Pháp lệnh Ngân hàng. Saigonbank bắt đầu hoạt động với vốn điều lệ ban đầu là 650 triệu đồng.

Giới Thiệu Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Công Thương
Giới Thiệu Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Công Thương

Ngày 4/5/1993, SaigonBank chính thức nhận được giấy phép hoạt động từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Đây là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự tham gia chính thức của ngân hàng trong thị trường tài chính Việt Nam.

SaigonBank là một đối tác tài chính đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu. Ngân hàng cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển và đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Một Số Thông Tin Cơ Bản Về Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Công Thương

Trước khi chúng ta đi vào tìm hiểu về ngân hàng Saigon Bank. Hãy cùng tôi điểm qua những thông tin cơ bản về Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương như sau :
Tên Ngân Hàng Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Công Thương
Tên Tiếng Anh Saigon Bank for Industry and Trade
Tên Viết Tắt SaigonBank
Mã Số Thuế 0300610408
Ngày Thành Lập 16/10/1987
Mã SWIFT Code SBITVNVX
Mã Chứng Khoán SGB
Hotline 1900 555 511
Email web_admin@saigonbank.com.vn
Website https://www.saigonbank.com.vn/
Trụ Sở Chính 2C Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

SaigonBank Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân ?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Công Thương được thành lập với hình thức thương mại cổ phần. Trong đó, nguồn vốn chủ yếu đến từ các cổ đông tư nhân và các tổ chức tín dụng, không có sự tham gia góp vốn của Nhà nước. Do đó, có thể khẳng định, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Công Thương là ngân hàng tư nhân 100%. Dù vậy, ngân hàng này vẫn chịu sự quản lý chặt chẽ của Ngân hàng Nhà nước theo quy định chung của ngành.

Saigonbank luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại những dịch vụ tài chính chất lượng và giải pháp tối ưu nhất. Với cam kết đồng hành cùng khách hàng trên hành trình phát triển kinh doanh, Saigonbank sẽ tiếp tục khẳng định vị thế và đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

SaigonBank Được Phép Thực Hiện Các Hoạt Động Ngân Hàng Nào ?

SaigonBank tự hào về sự tận tâm và chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, ngân hàng luôn cung cấp giải pháp tài chính tối ưu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đồng thời, Ngân Hàng Sài Gòn Công Thương không ngừng đổi mới và áp dụng các công nghệ tiên tiến trong hoạt động của mình. Điều này giúp ngân hàng nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao về tiện lợi và an toàn trong giao dịch tài chính. Dưới đây là một số hoạt động theo quy định của ngân hàng Saigonbank :

 • Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn với các hình thức tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn, chứng chỉ tiền gửi.
 • Tiếp nhận vốn ủy thác đầu tư và phát triển của các tổ chức tín dụng trong nước.
 • Vay vốn các tổ chức tín dụng khác.
 • Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức, cá nhân.
 • Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá.
 • Hùn vốn liên doanh và mua cổ phần theo pháp luật hiện hành.
 • Thực hiện dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng.
 • Kinh doanh vàng bạc, ngoại tệ và thanh toán quốc tế; huy động vốn từ nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác trong quan hệ với nước ngoài khi được cho NHNN cho phép.
 • Phát hành thẻ nội địa có thương hiệu Saigonbank Card.

Video Giới Thiệu Ngân Hàng Saigonbank

Ngân hàng SaigonBank tự hào giới thiệu đến khách hàng một video đặc biệt, nhằm truyền tải thông điệp về dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm tuyệt vời mà ngân hàng mang đến. Video này không chỉ là một cách giới thiệu đơn thuần, mà còn là một cách để khách hàng thực sự cảm nhận và hiểu rõ hơn về giá trị mà ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương mang lại. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay dưới đây nhé :
Sứ Mệnh Và Giá Trị Cốt Lõi Của Saigonbank

Saigonbank cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng, đa dạng và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Sứ mệnh của Saigonbank là tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý tài chính, đầu tư và phát triển kinh doanh.

Luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi như sự chuyên nghiệp, trung thực, tận tâm và sáng tạo. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực tài chính, luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng để mang lại những giải pháp tài chính tối ưu và hiệu quả.

Ngân Hàng Sài Gòn Công Thương xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững. Ngân hàng không ngừng nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến những giải pháp tài chính hiệu quả và giúp khách hàng đạt được thành công trong lĩnh vực tài chính.

Với SaigonBank, sự tín nhiệm của khách hàng là sức mạnh động lực để ngân hàng không ngừng cải tiến và phát triển, đồng hành cùng khách hàng trên con đường thành công.

Chủ Tịch SaigonBank Là Ai ?

Ông Vũ Quang Lãm hiện đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương – Saigonbank.
Ông Vũ Quang Lãm Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương - Saigonbank.
Ông Vũ Quang Lãm Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương – Saigonbank.

Ông Vũ Quang Lãm sinh ngày 5/9/1969 và hiện đại diện cho phần vốn góp của hai cổ đông quan trọng là Văn phòng Thành ủy TP.HCM và Công ty TNHH một thành viên Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận.

Ông Lãm đã tốt nghiệp Đại học Tài chính – Kế toán TPHCM và có học vị Tiến sĩ Kinh tế từ Đại học Kinh tế TPHCM. Ông cũng là người đã hoàn thành khóa học Cao cấp Lý luận Chính trị – Hành chính.

Ông Vũ Quang Lãm đã có một quá trình nghề nghiệp đa dạng trước khi trở thành Chủ tịch Saigonbank. Ông bắt đầu sự nghiệp với vị trí kế toán tại Công ty Phát triển nhà quận 1, sau đó làm việc như nhân viên tại Xí nghiệp chế biến hàng Xuất khẩu Tân Thuận. Ông cũng từng là Chuyên viên tại phòng Đầu tư sửa chữa – Sở Tài chính TP. HCM.

Trong quá trình phát triển sự nghiệp, Ông Lãm đã trải qua nhiều vị trí quan trọng như Phó Trưởng phòng Ngân sách – Sở Tài chính TP. HCM, Trưởng phòng Đầu tư sửa chữa – Sở Tài chính TP.HCM, và Phó Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP.HCM từ năm 2013 đến tháng 4/2017.

Từ tháng 4/2017 đến nay, Ông Lãm đảm nhận vị trí đại diện vốn của Công ty TNHH một thành viên Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận.
Trong khoảng thời gian từ tháng 6/2017 đến tháng 6/2018, Ông Vũ Quang Lãm đã là thành viên Hội đồng quản trị và đại diện quản lý vốn góp của Công ty TNHH một thành viên Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận, đồng thời kiêm chức vụ Tổng Giám đốc Saigonbank.

Mạng Lưới Chi Nhánh

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Công Thương một trong những ngân hàng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1987. Trải qua hơn 35 năm hình thành và phát triển, SaigonBank đã khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình trên thị trường tài chính với số vốn điều lệ hiện tại lên tới 3.080 tỷ đồng. Đây là một con số ấn tượng, chứng tỏ sự đồng hành và sự tin tưởng của khách hàng đối với ngân hàng này.

Với mục tiêu mang đến dịch vụ tài chính chất lượng cao và sự tiện ích tối đa cho khách hàng, SaigonBank đã xây dựng một mạng lưới hệ thống phòng giao dịch và chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc. Hiện tại, ngân hàng có tổng cộng 231 phòng giao dịch/chi nhánh, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc biệt, SaigonBank đã xây dựng một mối quan hệ đại lý vững chắc với hơn 562 ngân hàng/chi nhánh khác tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo rằng khách hàng của SaigonBank có thể tiến xa hơn trong các hoạt động tài chính quốc tế, giao dịch và hợp tác kinh doanh một cách hiệu quả và tiện lợi. Sự kết nối và đối tác rộng lớn này chứng tỏ uy tín và đáng tin cậy của SaigonBank trên thị trường quốc tế.

Ý Nghĩa Logo SaigonBank

Thông qua Logo ngân hàng thì Saigonbank còn gửi gắm các ý nghĩa và thông điệp cụ thể như là: 
Logo SaigonBank được tạo nên bởi một khối hình thoi mạnh mẽ bao bọc hai chữ cái “CT” – viết tắt của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương. Hình dạng này thể hiện sự bao bọc, sự gắn kết của hệ thống ngân hàng và đồng thời truyền tải cảm giác an toàn, tin cậy cho khách hàng khi đến với SaigonBank.

Logo Ngân Hàng SaigonBank
Logo Ngân Hàng SaigonBank

Bên trong khối hình thoi là biểu tượng viết tắt được thiết kế đặc biệt cho chữ “CT” – viết tắt của “Công Thương“, là một lời khẳng định về thương hiệu mà SaigonBank gửi đến khách hàng của mình. Đặc biệt, bên trong chữ “C” là hình ảnh của kiến trúc đặc trưng của ngân hàng, tượng trưng cho sự mở rộng và chào đón khách hàng từ khắp mọi nơi, cả trong và ngoài nước.

Dòng chữ “ ” được viết gọn gàng, ngắn gọn như một lời khẳng định về vị thế của thương hiệu trên thị trường. Kiểu chữ đơn giản nhưng vẫn nổi bật, thể hiện sự thân thiện và hòa đồng của ngân hàng với khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước.

Logo SaigonBank sử dụng hai màu chủ đạo: trắngxanh dương.

 • Màu xanh dương : Đại diện cho nhiệt huyết, sức mạnh và khát vọng phát triển vững bền của SaigonBank.
 • Màu trắng : Thể hiện sự tinh khôi, minh bạch và là thông điệp mà ngân hàng muốn gửi đến khách hàng – sự trong sáng và rõ ràng trong mọi hoạt động của họ.

Với logo đặc trưng và ý nghĩa sâu sắc như vậy, SaigonBank gửi đến khách hàng thông điệp về sự tin cậy, sự phát triển và cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực ngân hàng. Logo SaigonBank là biểu tượng đại diện cho giá trị và chất lượng mà ngân hàng mang lại cho khách hàng của mình.
Ban Lãnh Đạo Ngân Hàng Sài Gòn Công Thương

Trong cấu trúc quản lý của Ngân hàng Saigonbank, Hội Đồng Quản Trị, Ban Kiểm Soát và Ban Điều Hành đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng và quản lý hoạt động của ngân hàng.

Hội Đồng Quản Trị

Hội Đồng Quản Trị là cơ quan quyết định cao nhất trong tổ chức ngân hàng, gồm các thành viên có chức vụ quan trọng. Trong đó :

 • Ông Vũ Quang Lãm – Chủ tịch HĐQT
 • Bà Trần Thị Phương Khanh – Thành viên HĐQT
 • Ông Trần Thanh Giang – Thành viên HĐQT
 • Ông Trần Quốc Thanh – Thành viên HĐQT
 • Bà Phạm Thị Kim Lệ – Thành viên HĐQT

Ban Kiểm Soát

Ban Kiểm Soát có nhiệm vụ giám sát hoạt động của Hội Đồng Quản Trị và Ban Điều Hành. Bao gồm :

 • Bà Đặng Thị Kiều Phước – Trưởng Ban Kiểm Soát
 • Bà Vũ Quỳnh Mai – Thành viên Ban Kiểm Soát
 • Bà Nguyễn Đào Phương Linh – Thành viên Ban Kiểm Soát

Ban Điều Hành

Ban Điều Hành là cơ quan chịu trách nhiệm trực tiếp trong quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh của ngân hàng. Trong đó :

 • Ông Trần Thanh Giang – Tổng Giám Đốc
 • Bà Võ Thị Minh Nguyệt – Phó Tổng Giám Đốc thường trực
 • Ông Trần Quốc Thanh – Phó Tổng Giám Đốc
 • Ông Phạm Hoàng Hồng Thịnh – Phó Tổng Giám Đốc
 • Ông Nguyễn Tấn Phát – Phó Tổng Giám Đốc

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng Sài Gòn Công Thương

SaigonBank, một ngân hàng có lịch sử lâu đời và uy tín, đã trải qua những giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của mình. Hãy cùng nhìn lại các mốc thời gian đáng nhớ của SaigonBank:
 • Năm 1987: SaigonBank được cấp phép thành lập và chính thức đi vào hoạt động.
 • Năm 1988: Chi nhánh Bà Chiểu được khai trương.
 • Năm 1989: SaigonBank được chấp thuận cho phép hoạt động kinh doanh đối ngoại.
 • Năm 1994: Khai trương chi nhánh Hà Nội, điểm khởi đầu cho sự hiện diện của SaigonBank tại miền Bắc.
 • Năm 1997: SaigonBank kết nối với hệ thống SWIFT và chính thức trở thành thành viên của tổ chức thẻ Visa.
 • Năm 1998: Chi nhánh Cần Thơ được khai trương, đánh dấu sự mở rộng của SaigonBank tại vùng đồng bằng sông Cửu Long và thể hiện cam kết phục vụ khách hàng trên toàn quốc.
 • Năm 2002: SaigonBank tham gia Dự án Tài chính nông thôn II (SRFP).
 • Năm 2005: SaigonBank chính thức kết nối với tổ chức thẻ CUP và khai trương hệ thống chuyển mạch VNBC cùng với DongA Bank, tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch thanh toán nội địa.
 • Năm 2007: SaigonBank thành công kết nối với hệ thống thanh toán Banknetvn.
 • Năm 2010: SaigonBank kết nối tất cả hệ thống ATM trên toàn quốc.
 • Năm 2011: SaigonBank hoàn thành việc nâng cấp hệ thống Internet Banking theo phiên bản mới.
 • Năm 2012: SaigonBank thành công kết nối với tất cả hệ thống POS trên toàn quốc.
 • Năm 2014: SaigonBank được cấp mã chứng khoán tại Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam.
 • Năm 2022: Với mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu, SaigonBank không ngừng đổi mới hoạt động và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hiện đại và chất lượng tốt nhất cho khách hàng, sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến.
Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng SaigonBank
Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng SaigonBank

Các Sản Phẩm Và Dịch Vụ Của SaigonBank

Để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm và dịch vụ thích hợp nhất cho mình cũng như đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khách hàng thì Saigonbank đã cho ra đời nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ nổi bật như là:

Dịch Vụ Thẻ

Saigonbank cung cấp nhiều dịch vụ thẻ đáng chú ý như:

 • Kết nối mạng thanh toán (APN)
 • Chuyển khoản liên ngân hàng (IBFT)
 • Dịch vụ thấu chi qua thẻ
 • Dịch vụ trả lương qua thẻ
 • Thẻ đồng thương hiệu Saigonbank: Thẻ nhân viên và thẻ sinh viên

Sản Phẩm Thẻ

Saigonbank cung cấp các loại thẻ tín dụng như:

 • Thẻ tín dụng Saigonbank Mastercard Reward: Bao gồm thẻ Saigonbank Mastercard World, thẻ Saigonbank Visa Platinum, thẻ Saigonbank Visa Gold và thẻ Saigonbank Visa Standard.
 • Thẻ tín dụng Saigonbank Mastercard Cashback: Bao gồm thẻ Saigonbank Mastercard và thẻ Saigonbank Mastercard Gold.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Saigon Bank.

Dịch Vụ Vay Vốn

Saigonbank cung cấp các dịch vụ vay vốn đa dạng như:

 • Cho vay mua nhà, chuyển nhượng quyền sử dụng đất
 • Cho vay sửa chữa, xây dựng, trang trí nội thất
 • Cho vay mua phương tiện đi lại
 • Cho vay các nhu cầu phục vụ đời sống
 • Cho vay du học
 • Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá
 • Cho vay để đầu tư và kinh doanh chứng khoán
 • Cho vay vốn lưu động
 • Cho vay đầu tư tài sản cố định
 • Cho vay góp vốn vào doanh nghiệp
 • Cho vay hợp tác với doanh nghiệp
 • Cho vay tài trợ nhập khẩu
 • Cho vay tài trợ xuất khẩu
 • Cho vay theo chương trình “tín dụng ưu đãi dành cho 4 nhóm đối tượng”

Dịch Vụ Gửi Tiết Kiệm

Saigonbank cung cấp các dịch vụ gửi tiết kiệm như:
 • Tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn và có kỳ hạn
 • Tiền gửi thanh toán bằng đồng Việt Nam và ngoại tệ của cá nhân
 • Tiền gửi thanh toán bằng đồng Việt Nam và ngoại tệ của tổ chức kinh tế, xã hội, đoàn thể

Dịch Vụ Ngân Hàng Số

Saigonbank cung cấp các dịch vụ ngân hàng số như:

 • Internet Banking: Hỗ trợ truy vấn thông tin và chuyển khoản.
 • Mobile Banking: Hỗ trợ quản lý tài khoản và thực hiện giao dịch trực tuyến nhanh chóng.
 • SMS Banking: Thông báo biến động tài khoản và dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký sử dụng.

Các Dịch Vụ Khác

Saigonbank còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ ngân quỹ
 • Chuyển tiền nội địa
 • Dịch vụ thanh toán quốc tế
 • Kinh doanh ngoại tệ
 • Dịch vụ bảo lãnh
 • Xác nhận khả năng tài chính
 • Thu chi hộ

Với sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm và dịch vụ, Saigonbank cam kết đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Hãy lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với bạn để tận hưởng những tiện ích và lợi ích mà Saigonbank mang lại.

Các Thành Tựu Đáng Chú Ý Của SaigonBank

Và để đánh giá độ uy tín, chất lượng và vị thế trên thị trường của một ngân hàng, chúng ta cần xem xét những thành tựu mà ngân hàng đó đã đạt được trong suốt thời gian hoạt động. Với Saigonbank, chúng ta có thể tham khảo những giải thưởng tiêu biểu mà ngân hàng này đã nhận được:

 • Ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam năm 1996: Saigonbank đã được tạp chí Euromoney bầu chọn là Ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam vào năm 1996.
 • Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt: Saigonbank đã đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt vào năm 2006 và năm 2009.
 • Huân chương Lao động Hạng Ba: Năm 2007, Saigonbank đã nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.
 • Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam: Tạp chí Quốc tế đã đánh giá Saigonbank là ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam vào năm 2019.
 • Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam: Saigonbank đã được Tạp chí World Finance đánh giá và vinh danh là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam vào năm 2019.
 • Top 10 ngân hàng TMCP hàng đầu và Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam: Saigonbank đã lọt vào danh sách Top 10 ngân hàng TMCP nổi tiếng hàng đầu và Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do “Vietnam Report” bình chọn.
 • Ngân hàng có chính sách vận hành thẻ tốt nhất tại thị trường nước ngoài: Visa – tổ chức thẻ quốc tế đã đánh giá Saigonbank là ngân hàng có chính sách vận hành thẻ tốt nhất tại thị trường nước ngoài.

Những thành tựu và giải thưởng trên đã khẳng định vị thế và sự phát triển bền vững của Saigonbank trên thị trường ngân hàng. Đây là những yếu tố quan trọng để khách hàng và cộng đồng đánh giá và tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của ngân hàng này.
Giờ Làm Việc Ngân Hàng SaigonBank

Theo quy định về giờ làm việc Saigonbank, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch đều tuân thủ khung giờ làm việc thống nhất từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ, tết. Cụ thể, giờ làm việc của Saigonbank được xác định như sau:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 đến 12h00.
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30.

Tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch chỉ làm việc vào các ngày hành chính. Trong các ngày nghỉ, bao gồm các ngày nghỉ lễ và cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Các chi nhánh và phòng giao dịch sẽ không hoạt động. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi và sự thuận tiện cho khách hàng trong việc lên kế hoạch và thực hiện các giao dịch tại Saigonbank.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng SaigonBank
Giờ Làm Việc Ngân Hàng SaigonBank

Saigonbank luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, cùng với một mạng lưới chi nhánh rộng khắp để phục vụ mọi nhu cầu tài chính. Quý khách hàng có thể dễ dàng đến các chi nhánh và phòng giao dịch của Saigonbank trong khung giờ làm việc và ngày làm việc đã được quy định.

Tổng Đài Ngân Hàng SaigonBank

Để đảm bảo rằng mọi thắc mắc và khiếu nại của khách hàng được giải quyết một cách nhanh chóng, Saigonbank đã thành lập Trung Tâm Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng – Call Center. Đây là một cơ sở quan trọng để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chất lượng.

Khi gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Saigonbank qua các số điện thoại sau:
 • Số hotline của Trung Tâm Dịch Vụ: 1900 555 511 (cước phí 1000đ/phút).
 • Đối với khách hàng cá nhân là Hội viên Premier, có thể liên hệ qua đầu số: 1800 545438 (miễn phí).

Ngoài ra, Saigonbank cũng cung cấp các số điện thoại khác để tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các chương trình ưu đãi, phát hành thẻ và xác minh giao dịch thẻ:

 • Tư vấn chương trình ưu đãi: (028) 7300 6538, hoạt động từ 7h00 đến 21h00.
 • Tư vấn phát hành thẻ: (028) 7303 5678, hoạt động từ 8h00 đến 17h00.
 • Xác minh giao dịch thẻ: (028) 7302 5999, hoạt động 24/7.

Saigonbank cam kết đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng thông qua Trung Tâm Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Saigonbank sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với tư cách tận tâm và nhiệt tình.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Thẻ ATM Của Ngân Hàng SaigonBank Rút Tiền Ở Các ATM Ngân Hàng Nào ?

Saigonbank luôn đặt mục tiêu tạo sự liên kết chặt chẽ và xây dựng mối quan hệ tốt với nhiều ngân hàng khác nhau trên thị trường. Điều này nhằm mang đến sự thuận lợi và dễ dàng cho khách hàng trong việc thực hiện các giao dịch tài chính. Dưới đây là danh sách các ngân hàng ở Việt Nam có liên kết với Saigonbank:

Tên Ngân Hàng Tên Viết Tắt
Ngân hàng TMCP Á Châu ACB
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Viettinbank
Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển VN BIDV
Ngân Hàng NN & PT Nông Thôn VN Agribank
Ngân Hàng TMCP Quân Đội MBBank
Ngân hàng TMCP An Bình ABBank
Ngân hàng TMCP Bắc Á BacABank
Ngân hàng TMCP Bảo Việt BaoVietBank
Ngân hàng TMCP Đại Á DaiABank
Ngân hàng TMCP Đại Dương OCeanBank
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank
Ngân hàng TMCP Hàng Hải VN MBS
Ngân hàng TMCP Kiên Long KienLongBank
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank
Ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB
Ngân hàng TMCP Phát Triển TP.HCM HDBank
Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB
Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội SHB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank
NGân hàng TMCP Tiên Phong TPbank
Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt Lienvietpostbank
Ngân hàng TMCP Việt Á VietABank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Eximbank
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương Saigonbank
Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex PG Bank
Ngân hàng TMCP Xây Dựng Việt Nam CBBank
Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu khí Toàn cầu GPBank
Ngân hàng liên doanh Việt Nga VRB
Ngân hàng Hong Leong Việt Nam HLBVN
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam ShinhanVN
Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Standard Chartered
Ngân hàng TMCP IndovinaBank IndovinaBank
Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam Publicbank

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết và tổng quan để hỗ trợ bạn trả lời cho câu hỏi Saigonbank là ngân hàng gì. Hy vọng từ những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về ngân hàng này và có thêm cho mình sự lựa chọn tài chính phù hợp nhất với bản thân nhé.

5/5 - (1 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index