Search
the-tin-dung-vietcombank

Lãi Suất Và Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Mới Nhất
Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng thẻ tín dụng đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Và cũng là một trong những ngân hàng có nhiều loại thẻ tín dụng để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng là lãi suất và các điều kiện kèm theo. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lãi suất và các điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất.

Thẻ Tín Dụng Vietcombank Là Gì ?

Thẻ tín dụng Vietcombank là một sản phẩm tài chính của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cung cấp cho khách hàng. Đây là loại thẻ cho phép bạn mượn tiền từ ngân hàng và thanh toán cho các sản phẩm. Hoặc dịch vụ đã mua bằng cách trả tiền sau.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về thẻ tín dụng Vietcombank:

 • Thẻ tín dụng Vietcombank được chấp nhận trên toàn thế giới. Giúp bạn dễ dàng mua sắm và thanh toán trên các trang web quốc tế.
 • Bạn có thể tích lũy điểm thưởng khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank để mua sắm. Điểm thưởng này sau đó có thể đổi lấy các ưu đãi hấp dẫn.
 • Vietcombank cũng cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Từ thẻ cơ bản cho đến thẻ cao cấp với nhiều ưu đãi và tiện ích khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Thẻ Tín Dụng Vietcombank Là Gì

Sau khi đăng ký sử dụng thẻ tín dụng thành công. Vietcombank sẽ cung cấp cho chủ thẻ một hạn mức chi tiêu tối đa dựa trên khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng thông qua thẻ tín dụng. Khách hàng có thể sử dụng số tiền này để mua sắm hoặc rút tiền mặt. Tuy nhiên, khoản tiền “vay tạm thời” này phải được trả đủ ngay sau đó cho Vietcombank.

Vietcombank Có Những Dòng Thẻ Tín Dụng Nào ?

Trước khi tìm hiểu về điều kiện mở thẻ tín dụng của Vietcombank. Bạn nên làm quen với các loại thẻ mà ngân hàng đang cung cấp. Vì mỗi loại thẻ sẽ có những yêu cầu và điều kiện khác nhau.
Trong các loại thẻ Vietcombank. Loại Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank có số lượng lớn nhất gồm 14 loại thẻ dành cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Bao gồm:

 • Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express
 • Thẻ Vietcombank Mastercard World
 • Thẻ Vietcombank JCB Platinum
 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express®
 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express® (Thẻ Bông Sen Vàng)
 • Thẻ Vietcombank American Express®
 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum
 • Thẻ Vietcombank Visa
 • Thẻ Đồng Thương Hiệu Vietcombank – Vietravel Visa
 • Thẻ Vietcombank Mastercard
 • Thẻ Vietcombank JCB
 • Thẻ Vietcombank Unionpay
 • Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa
 • Thẻ Saigon Center – Takashimaya – Vietcombank JCB

Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Vietcombank

Mỗi loại thẻ tín dụng của Vietcombank, bao gồm thẻ tín dụng liên kết. Đều cung cấp cho chủ thẻ các ưu đãi và tiện ích đặc biệt. Tùy thuộc vào loại thẻ, các ưu đãi có thể có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định hoặc miễn phí trọn đời. Sử dụng thẻ tín dụng của Vietcombank mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Tiện lợi : Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm trực tuyến hoặc tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn thế giới. Mà không cần dùng tiền mặt. Bên cạnh đó, bạn có thể rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào có biểu tượng Visa.
 • Hạn mức cao : Hạn mức chi tiêu cao với mức lãi không kỳ hạn lên đến 45 ngày.
 • Tích lũy điểm thưởng : Mỗi lần sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng. Các điểm thưởng này có thể đổi thành các phần quà, giảm giá hoặc tiền mặt.
 • Quản lý tài chính : Với thẻ tín dụng, bạn có thể quản lý chi tiêu của mình một cách dễ dàng hơn. Vietcombank cũng cung cấp dịch vụ thông báo qua SMS hoặc email. Để bạn có thể kiểm soát tình trạng tài khoản của mình.
 • Bảo mật : Thẻ tín dụng của Vietcombank được bảo vệ bởi các tính năng an ninh cao cấp. Bao gồm mã PIN, mã CVV Vietcombank và chức năng giới hạn mức chi tiêu. Bên cạnh đó, thẻ và tài khoản được tích hợp bảo mật công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế. Và tăng độ an toàn với bảo mật 3D Secure.

Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Để được cấp phép mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank. Khách hàng cần tuân thủ một số điều kiện quan trọng sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Và đã có thời gian cư trú tại đây ít nhất 12 tháng. Hoặc có thể là cá nhân, tổ chức được ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng.
 • Đủ 18 tuổi trở lên (hoặc đủ 15 tuổi trở lên với thẻ phụ) và có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật.
 • Có thu nhập đạt mức tối thiểu là 10 triệu đồng/tháng. (Hoặc 5 triệu đồng/tháng nếu nhận lương qua Vietcombank).
 • Trong trường hợp nhận lương bằng tiền mặt. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng bằng các tài sản đảm bảo khác. Như sổ tiết kiệm, giấy tờ chứng nhận sở hữu nhà, ô tô và nhiều tài sản có giá trị khác.

Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Cần Những Giấy Tờ Gì ?

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi và thu nhập. Khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng trước khi đến ngân hàng để làm thủ tục đăng ký mở thẻ. Dưới đây là các giấy tờ cần chuẩn bị:

 • Đơn đăng ký phát hành và sử dụng thẻ tín dụng theo mẫu của Vietcombank.
 • Các giấy tờ chứng minh cá nhân, bao gồm CMND và hộ khẩu nếu khách hàng là công dân Việt Nam hoặc hộ chiếu, visa (hoặc thẻ tạm trú) nếu khách hàng là người nước ngoài và đang cư trú tại Việt Nam.
 • Chứng minh thu nhập bao gồm hợp đồng lao động. Sao kê chuyển khoản lương trong vòng 3 tháng gần nhất hoặc bảng lương từ cơ quan công tác.
 • Nếu khách hàng muốn đăng ký thẻ theo hình thức đảm bảo. Cần chuẩn bị đơn bảo lãnh bản gốc theo quy định của ngân hàng và hợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm.
 • Tài sản bảo đảm có thể là tiền mặt, sổ tiết kiệm, tài khoản tiền gửi tại Vietcombank. Trái phiếu của chính phủ hoặc các tổ chức tín dụng hoặc các loại giấy tờ có giá trị. Do các tổ chức tài chính phát hành.

Hướng Dẫn Các Cách Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Khách hàng có thể đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của Vietcombank để thực hiện thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng. Quy trình đăng ký tại Vietcombank được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Có hai cách đăng ký chính để mở thẻ bao gồm:
Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Tại Quầy Giao Dịch

Nếu bạn muốn mở và sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank. Hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1 : Mang hồ sơ đầy đủ đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của Vietcombank. Và yêu cầu mở tài khoản thẻ tín dụng Vietcombank.
 • Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn yêu cầu phát hành thẻ. Và cung cấp các giấy tờ chứng minh khả năng thu nhập theo quy định của ngân hàng.
 • Bước 3 : Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định hồ sơ đăng ký của bạn. Để đảm bảo tính chính xác của thông tin và khả năng trả nợ.
 • Bước 4 : Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đủ các điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank. Ngân hàng sẽ phân loại hồ sơ của bạn để cấp hạn mức tín dụng phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Bước 5 : Ngân hàng sẽ nhập thông tin của khách hàng vào hệ thống quản lý và mã hóa những thông tin này trên thẻ. Bạn sẽ cần ký tên và đăng chữ ký mẫu này tại ngân hàng.
huong-dan-mo-the-tin-dung-vietcombank-tai-quay-giao-dich

Lưu ý : Thời gian xử lý đơn xin phát hành thẻ tín dụng tại chi nhánh Vietcombank là khoảng 5 đến 7 ngày làm việc. Hãy tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng để tránh thời gian chờ đợi không cần thiết. Ngoài ra, Sau khi nhận được thẻ tín dụng Vietcombank. Hãy bảo mật thông tin cá nhân của bạn trên thẻ và mã Card Security Code. Nếu thông tin của bạn bị lộ, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho mọi rủi ro phát sinh.

Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Online

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank Online trên trang web bằng các bước sau:

 • Bước 1 : Truy cập vào trang web của Vietcombank theo đường dẫn https://www.vietcombank.com.vn/. Sau đó, điền đầy đủ thông tin vào đơn “Đăng ký mở thẻ trực tuyến” bao gồm: họ và tên, số CMND. Hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu, số điện thoại, email, khu vực muốn giao dịch cũng như mức thu nhập.
 • Bước 2 : Đọc kỹ các điều kiện mở thẻ được quy định. Sau đó, tích vào ô “Tôi đồng ý rằng…” và nhập mã xác nhận được hiển thị ở bên dưới. Tiếp theo, chọn mục “Hoàn thành và gửi“.
 • Bước 3 : Sau khi đã điền đầy đủ thông tin. Trong vòng 24 giờ, nhân viên của Vietcombank sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn các bước tiếp theo.
Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Online

Chi Phí Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Việc đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn. Và chỉ phải chịu các thanh toán các khoản phí duy trì hàng năm theo quy định của ngân hàng. Tương ứng với từng loại thẻ khác nhau. Dưới đây là một số chi phí phát hành, sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank bạn cần nắm rõ như sau :

Phí Thường Niên

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của Vietcombank cũng sẽ phát sinh phí thường niên. Tương tự như thẻ ghi nợ, phí thường niên được tính theo các loại thẻ Vietcombank và thời gian sử dụng. Dưới đây là bảng Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Vietcombank mới nhất mời các bạn cùng đón xem

Loại Thẻ Mức Phí
1. Thẻ Vietcombank Visa Signature 3.000.000 VNĐ/thẻ/năm
2. Thẻ Vietcombank Visa Platinum (Visa Platinum)/ Vietcombank Cashplus Platinum American Express (Amex Cashplus)/ Vietcombank Mastercard World (Mastercard World)  
- Thẻ chính 800.000 VNĐ/thẻ/năm
- Thẻ phụ 500.000 VNĐ/thẻ/năm
3. Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express (Amex Platinum)  
- Thẻ chính (không mua thẻ GFC) 800.000 VNĐ/thẻ/năm
- Thẻ phụ (không mua thẻ GFC) 500.000 VNĐ/thẻ/năm
- Thẻ chính (mua thẻ GFC) 1.300.000 VNĐ/thẻ/năm
- Thẻ phụ (mua thẻ GFC) 1.000.000 VNĐ/thẻ/năm
4. Thẻ Vietcombank Visa, JCB  
- Thẻ chính 200.000 VNĐ/thẻ/năm
- Thẻ phụ 100.000 VNĐ/thẻ/năm
5. Thẻ Vietcombank Mastercard  
5.1. Hạng vàng  
- Thẻ chính 200.000 VNĐ/thẻ/năm
- Thẻ phụ 100.000 VNĐ/thẻ/năm
5.2. Hạng chuẩn  
- Thẻ chính 100.000 VNĐ/thẻ/năm
- Thẻ phụ 50.000 VNĐ/thẻ/năm
6. Thẻ Vietcombank American Express  
6.1. Hạng vàng  
- Thẻ chính 400.000 VNĐ/thẻ/năm
- Thẻ phụ 200.000 VNĐ/thẻ/năm
6.2. Hạng xanh  
- Thẻ chính  200.000 VNĐ/thẻ/năm
- Thẻ phụ 100.000 VNĐ/thẻ/năm
7. Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express  
7.1. Hạng vàng  
- Thẻ chính  400.000 VNĐ/thẻ/năm
- Thẻ phụ 200.000 VNĐ/thẻ/năm
7.2. Hạng xanh  
- Thẻ chính 200.000 VNĐ/thẻ/năm
- Thẻ phụ 100.000 VNĐ/thẻ/năm
8. Thẻ Vietcombank Viettravel Visa (không có thẻ phụ)  - Miễn phí năm đầu
- Các năm sau: 200.000 VNĐ/thẻ/năm
9. Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa (không có thẻ phụ) Miễn phí trong 01 năm đầu tiên kể từ thời điểm phát hành thẻ lần đầu
9.1. Hạng Vàng 200.000 VNĐ/thẻ/năm
9.2. Hạng Chuẩn 100.000 VNĐ/thẻ/năm
10. Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank JCB (không có thẻ phụ) - 100.000 VNĐ/thẻ/năm
- Miễn phí trong 01 năm đầu tiên kể từ thời điểm phát hành thẻ lần đầu

Biểu Phí Dịch Vụ

Ngoài biểu phí thường niên Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietcombank. Bạn cũng nên lưu ý một khoản khoản phí khác phát sinh khi sử dụng thẻ Tín Dụng Vietcombank như sau :Dịch Vụ Mức Phí
1. Phí dịch vụ phát hành nhanh  50.000 VNĐ/thẻ
2. Phí thay thế thẻ American Express khẩn cấp tại nước ngoài (chưa bao gồm chi phí gửi thẻ) 90.909 VNĐ/lần/thẻ
3. Phí ứng tiền mặt khẩn cấp thẻ American Express ở nước ngoài (chưa bao gồm phí rút tiền) Tương đương 7,27 USD/giao dịch
4. Phí cấp lại thẻ/thay thế/đổi lại thẻ (theo yêu cầu của chủ thẻ)  
4.1. Thẻ Visa Signature, Visa Platinum, Amex Platinum, Amex Cashplus, Mastercard World Miễn phí
4.2. Thẻ Vietcombank Viettravel Visa
4.3. Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa
4.4. Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank JCB
4.5. Các thẻ tín dụng khác 45.454 VNĐ/thẻ/lần
5. Phí cấp lại PIN   
5.1. Thẻ Vietcombank Viettravel Visa Miễn phí
5.2. Các thẻ tín dụng khác 27.272 VNĐ/lần/thẻ
6. Phí không thanh toán đủ số tiền thanh toán tối thiểu   
6.1. Thẻ Visa Signature, Visa Platinum, Amex Platinum, Amex Cashplus, Mastercard World Không quy định
6.2. Các thẻ tín dụng khác 3% giá trị thanh toán tối thiểu chưa thanh toán (tối thiểu 50.000 VNĐ)
7. Phí thay đổi hạn mức tín dụng  
7.1. Thẻ Visa Signature, Visa Platinum, Amex Platinum, Ame Cashplus, Mastercard World Miễn phí
7.2. Thẻ Vietcombank Viettravel Visa
7.3. Các thẻ tín dụng khác 50.000 VNĐ/lần/thẻ
8. Phí thay đổi hình thức đảm bảo  
8.1. Thẻ Vietcombank Viettravel Visa Miễn phí
8.2. Các thẻ tín dụng khác 50.000 VNĐ/lần
9. Phí xác nhận hạn mức tín dụng  
9.1. Thẻ Visa Signature, Visa Platinum, Amex Platinum, Amex Cashplus, Mastercard World Miễn phí
9.2. Thẻ Vietcombank Viettravel Visa
9.3. Các thẻ tín dụng khác 50.000 VNĐ/lần/thẻ
10. Phí thông báo thẻ mất cắp, thất lạc  
10.1. Thẻ Vietcombank Viettravel Visa Miễn phí
10.2. Các thẻ tín dụng khác 181.818 VNĐ/lần/thẻ
11. Phí rút tiền mặt 3,64% số tiền giao dịch (tối thiểu 45.454 VNĐ/GD)
12. Phí chuyển đổi ngoại tệ 2,5% số tiền giao dịch
13. Phí vượt hạn mức tín dụng  
- Từ 01 đến 05 ngày 8%/năm/số tiền vượt quá hạn mức
- Từ 06 đến 15 ngày 10%/năm/số tiền vượt quá hạn mức
- Từ 16 ngày trở lên 15%/năm/số tiền vượt quá hạn mức
14. Phí đòi bồi hoàn  
14.1. Thẻ Vietcombank Viettravel Visa Miễn phí
14.2. Các thẻ tín dụng khác 72.727 VNĐ/giao dịch
15. Phí cung cấp bản sao hóa đơn giao dịch   
- Tại ĐVCNT của VCB 18.181 VNĐ/hóa đơn
- Tại ĐVCNT không thuộc VCB 72.727 VNĐ/hóa đơn
16. Phí chấm dứt sử dụng thẻ  
16.1. Thẻ Vietcombank Visa Signature Miễn phí
16.2. Các thẻ tín dụng khác 45.454 VNĐ/thẻ
17. Lãi suất thẻ tín dụng  
17.1. Thẻ mang thương hiệu Visa/Mastercard/Amex/JCB/Union Pay  
- Hạng chuẩn 18%/năm
- Hạng vàng 17%/năm
- Hạng Signature/Platinum/World 15%/năm
17.2. Thẻ Vietcombank Viettravel Visa 17%/năm
17.3. Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa  
- Hạng chuẩn 18%/năm
- Hạng vàng 17%/năm
17.4. Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank JCB 18%/năm

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Lãi suất là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng thẻ tín dụng của Vietcombank. Tính từ năm ngoái, lãi suất phổ biến dao động từ 15% đến 18% mỗi năm. So với các ngân hàng khác, mức lãi suất của Vietcombank được đánh giá là khá thấp.

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Thông thường, ngân hàng sẽ cấp cho bạn thời gian miễn lãi trong vòng 45 ngày. Sau thời gian này, nếu bạn chưa thanh toán toàn bộ dư nợ phát sinh trong kỳ. Ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất cho bạn. Nếu bạn trả chậm hoặc thiếu tiền. Số tiền lãi sẽ được tính trên tất cả các giao dịch phát sinh trong kỳ thanh toán. Ví dụ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tính lãi của thẻ tín dụng Vietcombank:

 • Nếu thẻ tín dụng của bạn có hạn mức 150 triệu đồng với thời gian miễn lãi 45 ngày. Và chu kỳ thanh toán được tính từ ngày 1 đến ngày 30 hàng tháng, số tiền nợ phải trả tối thiểu là 5% dư nợ (tối thiểu 50.000 VND).
 • Ngày 5 tháng 1 : Mua hàng với tổng số tiền giao dịch là 2.000.000 VND.
 • Ngày 31 tháng 1 : Nhận hóa đơn thanh toán với khoản tiền 2.000.000 VND vào ngày 15 tháng 2, số tiền tối thiểu 5% dư nợ tối thiểu 100.000 VND.
 • Ngày 10 tháng 2 : Mua hàng với trị giá 4.000.000 VND.
 • Ngày 15 tháng 2 : Thanh toán số tiền giao dịch 100 triệu đồng.

Vào cuối tháng 2, bạn sẽ nhận được hóa đơn bao gồm 4 triệu đồng của tháng 2 và khoản lãi số dư hiện có (mua hàng 2 triệu đồng và 4 triệu đồng). Nếu bạn không thanh toán đầy đủ tiền lãi vào ngày 15 tháng 2. Bạn sẽ bị tính lãi 4 triệu đồng (không được hưởng lãi suất miễn phí trong 45 ngày của tháng 2).

Những Lưu Ý Khi Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Việc mở thẻ tín dụng Vietcombank là một quá trình quan trọng. Vì vậy bạn cần lưu ý một số điều để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên cân nhắc:
 • Tìm hiểu về tính năng, ưu điểm và các khoản phí liên quan đến thẻ để có thể chọn lựa phù hợp.
 • Lưu ý thời hạn thanh toán và lãi suất để tránh việc trả nợ chậm hoặc thiếu.
 • Kiểm tra kỹ các thông tin in trên hóa đơn thanh toán thẻ và chỉ ký xác nhận khi đảm bảo các thông tin đó chính xác.
 • Bảo vệ thông tin thẻ bằng cách không chia sẻ số CVV/CVC ở mặt sau. Không cho mượn hoặc cho thuê thẻ.
 • Liên hệ Vietcombank ngay khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin thẻ. Hoặc nghi ngờ về việc thông tin thẻ bị lộ để đảm bảo an toàn tài chính của bạn.

Thời Gian Nhận Được Thẻ Tín Dụng Vietcombank Trong Bao Lâu ?

Thường thì, quá trình phát hành thẻ tín dụng Vietcombank từ khi khách hàng gửi đơn đăng ký đến khi nhận được thẻ sẽ mất từ 5 đến 7 ngày làm việc. Tùy thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng. Trong quá trình đợi thẻ tín dụng được phát hành, khách hàng nên lưu ý một số điểm quan trọng sau:

 • Nếu trong thời gian chờ đợi. Khách hàng cần hủy đơn đăng ký thì nên liên hệ với tổng đài CSKH Vietcombank để được hỗ trợ.
 • Sau khi nhận được thẻ tín dụng. Khách hàng nên kiểm tra kỹ thông tin trên thẻ để đảm bảo tính chính xác và tránh những sai sót không đáng có.
 • Khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking để quản lý chi tiêu và thanh toán hóa đơn dễ dàng hơn.
 • Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thẻ tín dụng. Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài khách hàng hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để được hỗ trợ.

Khách Hàng Có Thể Đăng Ký Mở Nhiều Thẻ Cùng Một Lúc Không ?

Nhiều người cho rằng đăng ký nhiều thẻ tín dụng sẽ giúp họ có thêm nguồn tiền để chi tiêu hoặc tránh khó khăn trong trường hợp một thẻ bị từ chối. Tuy nhiên, việc quản lý nhiều thẻ lại không phải là điều dễ dàng. Có thể bạn sẽ phải theo dõi nhiều hạn mức tín dụng và các khoản thanh toán khác nhau. Dẫn đến việc mất rất nhiều thời gian và công sức.

Nếu bạn không sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh. Việc sở hữu nhiều thẻ có thể dẫn đến tình trạng nợ nần và tăng chi phí. Nếu bạn không thanh toán đầy đủ cho các thẻ này, lãi suất sẽ tăng và bạn sẽ phải trả một khoản nợ lớn hơn. Điều này có thể ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn và gây khó khăn trong việc vay tiền trong tương lai.

Vì vậy, trước khi đăng ký mở nhiều thẻ tín dụng. Bạn cần cân nhắc kỹ và đảm bảo rằng bạn có thể quản lý tốt các khoản thanh toán và hạn mức tín dụng. Bạn nên chọn các thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của mình để tránh tình trạng nợ nần và tăng chi phí không đáng có.

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về lãi suất và điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất mà chúng tôi đã cung cấp dành cho bạn tham khảo. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về các điều kiện cần thiết để mở thẻ tín dụng tại Vietcombank cũng như lãi suất áp dụng cho từng loại thẻ. Chúc bạn mở thẻ thành công !!
5/5 - (1 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index