Search
thoi-gian-giai-ngan-khoan-vay-vpbank

Thời Gian Giải Ngân Vay Tín Chấp VPBank Trong Bao Lâu ?
Nhiều khách hàng muốn biết Thời Gian Giải Ngân Vay Tín Chấp VPBank là bao lâu. Biết được khung thời gian giải ngân. Bạn sẽ có thể chuẩn bị và lên kế hoạch vay vốn rõ ràng.

Nếu bạn có ý định vay tín chấp VPBank. Ngoài việc biết thêm về lãi suất, thời hạn vay. Bạn cũng nên biết về quy trình giải ngân của VPBank. Dưới bài viết này, Bankganday.com sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Vay Tín Chấp VPBank Là Gì ?

Vay Tín Chấp VPBank là một trong những sản phẩm vay của VPBank hiện nay. Hình thức cho vay này dựa vào uy tín của bạn với VPBank. Uy tín của bạn sẽ được chứng minh bằng xác minh thu nhập cũng như kiểm tra tín dụng của bạn.

Bạn có thể vay khi cần tiền để trang trải các chi phí như: kết hôn, du lịch, mua sắm tiêu dùng… Hoặc các nhu cầu khác nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tài chính của mình.

Đối với vay tín chấp VPBank. Bạn có thể vay từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện vay VPBank. Thời hạn vay cũng khá linh hoạt, có ngân hàng cho phép bạn vay tới 60 tháng. Lãi suất cho các khoản vay không có bảo đảm khác nhau giữa các ngân hàng. Lãi suất được tính dựa trên số tiền bạn vay cũng như các điều kiện mà bạn đáp ứng với VPBank.
quay-giao-dich-vpbank-1

Lợi Ích Của Vay Tín Chấp VPBank

 • Thủ tục nhanh gọn, không cần bảo lãnh.
 • Thủ tục hồ sơ nhanh chóng, giải ngân dễ dàng.
 • Ngân hàng sẽ không điều tra hay yêu cầu khách hàng giải thích mục đích vay vốn của khách hàng.
 • Số tiền vay khá lớn, phù hợp vay tiêu dùng hoặc vay đầu tư nhỏ.

Với gói vay tín chấp VPBank này, bạn có thể coi như “vay nóng” VPBank. Ngoài ra, lãi suất cho vay của VPBank được quản lý chặt chẽ và an toàn hơn so với các tổ chức cho vay đen.

Thời Gian Giải Ngân Vay Tín Chấp VPBank ?

Thời Gian Giải Ngân Vay Tín Chấp VPBank tức là thời điểm khách hàng nhận được tiền vay từ ngân hàng. Thời Gian Giải Ngân Vay Tín Chấp VPBank sẽ phụ thuộc vào hồ sơ của khách hàng. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đủ các điều kiện của gói vay. Như thường lệ, sau khi ký hợp đồng vay tín chấp VPBank, bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày.

Thời Gian Giải Ngân Vay Tín Chấp VPBank xác sẽ được ngân hàng thông báo cho khách hàng khi ký hợp đồng vay. Khoản thanh toán này có thể được nhận trực tiếp tại các chi nhánh của VPBank trên toàn quốc. Hoặc chuyển khoản.

Thời Gian Giải Ngân Vay Tín Chấp VPBank ?

Thật vậy, Thời Gian Giải Ngân Vay Tín Chấp VPBank này còn phụ thuộc vào việc hồ sơ khách hàng đã đầy đủ chưa. Nếu thiếu sẽ mất thời gian quay đi quay lại. Sau khi phê duyệt đầy đủ hồ sơ vay, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân ngay. Thời Gian Giải Ngân Vay Tín Chấp VPBank dao động từ 2 đến 7 ngày. Nếu kẹt vào cuối tuần, bạn phải đợi đến đầu tuần khi ngân hàng mở cửa để nhận tiền.

Khám Phá Ngay :
Đối Tượng Đăng Ký Vay Tại Ngân Hàng VPBank

 • Là những người trong độ tuổi từ 20 đến 65, có thu nhập ổn định
 • Có lịch sử vay trong sạch, nếu đã vay trước đó thì không nợ xấu, nợ quá hạn. Và được đăng ký tên trên hệ thống CIC
 • Không làm việc trái pháp luật, vi phạm pháp luật hoặc đang chấp hành án

Cách Đăng Ký Vay Tại Ngân Hàng VPBank

Có 2 cách để đăng ký vay vốn VPBank.

 • Cách 1 : Đến trực tiếp các điểm giao dịch của VPBank để đăng ký vay
 • Cách 2 : Đăng ký khoản vay trực tuyến bằng cách nhấp vào liên kết Đăng ký khoản vay trực tuyến. Chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi.

Xây dựng hệ thống cho vay có công nghệ, kỹ thuật, đảm bảo an toàn bảo mật hệ thống mạng. Khách hàng có thể đăng ký vay mà không phải mất thời gian đi lại, chờ đợi.

Quy Trình Giải Ngân Vay Tín Chấp Ngân Hàng VPBank

Để hiểu rõ hơn về quy trình giải ngân vay ngân hàng VPBank. Bạn có thể tham khảo các bước thẩm định khoản vay như sau.

Quy Trình Giải Ngân Vay Tín Chấp Ngân Hàng VPBank

Bước 1: Tiếp Nhận Hồ Sơ Và Nộp Hồ Sơ Vay Vốn

Sau khi nhận được hồ sơ vay vốn cũng như xác định sơ bộ mục đích vay vốn và các điều kiện cơ bản. Bạn sẽ được miễn phí một bộ hồ sơ vay vốn. Ngoài ra nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách hoàn thiện hồ sơ. Và các thủ tục cần thiết

Bước 2: Thẩm Định Hồ Sơ Vay Vốn

Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay trả góp với đầy đủ các giấy tờ theo quy định. hồ sơ sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định. Tại đây, nhân viên thẩm định sẽ dựa vào những thông tin. Cũng như giấy tờ mà bạn cung cấp để xác minh và so sánh với chi phí vay để đưa ra quyết định có cho phép bạn vay vốn hay không.
Nếu được thì mức vay tối đa là bao nhiêu ? Thời hạn vay và lãi suất tín dụng được áp dụng. Nếu hồ sơ chưa đạt yêu cầu sẽ trả lại cho bạn và hướng dẫn thêm. Chỉnh sửa để xem xét lần thứ hai.

Thông thường, các yếu tố cơ bản để đánh giá trường hợp bao gồm:

 • Năng lực tài chính : Đây là yếu tố cơ bản quyết định khả năng trả lãi và gốc của bạn. Đối với hình thức vay tiền theo lương sẽ căn cứ vào mức lương hiện tại, thâm niên công tác. Chức vụ dựa trên bảng lương và hồ sơ lương mà bạn cung cấp.
 • Nơi cư trú : Việc xác minh nơi cư trú cũng rất quan trọng để sau này đánh giá tiêu chí đòi nợ, hộ khẩu thành phố ở khu vực trung tâm rõ ràng sẽ có nhiều lợi thế hơn những nơi cư trú khác.
 • Độ uy tín tín dụng (CIC) : Nếu bạn đã từng tham gia vay trước đó thì mọi thông tin về khoản vay và quá trình trả nợ của bạn sẽ được lưu giữ tại trung tâm thông tin tín dụng Việt Nam. Nếu báo cáo tín dụng cũ của bạn sạch sẽ và các khoản thanh toán của bạn được thực hiện đúng hạn, rõ ràng là điểm tín dụng của bạn sẽ cao và đơn đăng ký của bạn sẽ được xem xét dễ dàng. Khác với những hộ có hồ sơ tín dụng cũ xấu, chậm thanh toán, cũng khó được duyệt hơn.

Bước 3: Thông Báo Kết Quả

Sau quá trình thẩm định, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang dịch vụ duyệt vay trực tuyến, dựa trên kết quả thẩm định dịch vụ duyệt sẽ thông báo cho bạn biết hồ sơ được duyệt hay bị từ chối. Thông thường chỉ cần 1-2 ngày làm việc kể từ khi bạn gửi hồ sơ vay ngân hàng là bạn đã biết kết quả.

Bước 4: Ký Hợp Đồng Vay Vốn

Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ ngay lập tức được nhân viên ngân hàng ký hợp đồng. Và ra quyết định giải ngân. Sau khi ký hợp đồng và nhận quyết định giải ngân. Bộ phận kế toán sẽ tiến hành thanh toán số tiền vay cho bạn. Bạn có thể nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 5: Thu Hồi Khoản Vay

Căn cứ vào hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên. Ngân hàng sẽ tính gốc và lãi theo định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý. Trong trường hợp chậm thanh toán, ngân hàng sẽ đưa ra phán quyết tín dụng mới đối với hồ sơ vay tiền nhanh của bạn.
Lời Kết

Vậy là bạn đã nắm rõ được Thời Gian Giải Ngân Vay Tín Chấp VPBank là bao lâu rồi phải không. Khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp VPBank ngay bây giờ. Sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng dành cho khách hàng vay. Hy vọng với những thông tin trên đây của Bankganday.com , mọi người sẽ dễ dàng nắm rõ được quy trình và Thời Gian Giải Ngân Vay Tín Chấp VPBank. Chúc các bạn thành công

5/5 - (1 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index