Search
dang-vay-tin-chap-vpbank-co-duoc-vay-nua-khong - vay-tien-the-ti

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank
Nhiều bạn thắc mắc thẻ tín dụng VPBank có vay được tiền không. Phí cho vay là gì và loại thẻ nào có thể vay được tiền? Thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết hướng dẫn Vay Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank dưới đây.

Thẻ Tín Dụng VPBank Có Vay Được Tiền Mặt Không ?

Có thể bạn hiểu sai về vấn đề Vay Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank. Chúng tôi nghĩ mình phải làm rất nhiều bước khác mới được vay. Tuy nhiên, chỉ cần bạn có thẻ tín dụng VPBank là có thể vay được.

Thẻ tín dụng có nhiệm vụ thanh toán, mua hàng… trực tuyến mà không cần dùng đến tiền mặt. Bên cạnh đó còn có một tính năng mà ít người biết đến. Tức là rút tiền, vay tiền để dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Khách hàng được Vay Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank với 100% hạn mức của thẻ tín dụng. Chúng ta có thể vay tiền nhanh qua cây ATM hoặc gọi đến số tổng đài.

Thẻ Tín Dụng VPBank Có Vay Được Tiền Mặt Không
This is the image description

Chúng ta hoàn toàn có thể vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank mà không cần nhiều thủ tục. Nhưng trước tiên, bạn phải có một trong các thẻ tín dụng dưới đây để được vay.
Loại Thẻ Tín Dụng VPBank Nào Có Thể Vay Tiền ?

Các loại thẻ tín dụng VPBank được vay tiền:

 • Thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC2
 • Thẻ tín dụng VPBank StepUp
 • Thẻ VPBank MasterCard Platinum
 • Thẻ tín dụng VPBank VPLady
 • Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard
 • Thẻ Đồng thương hiệu Mobifone – VPBank (hạng Classic, Titanium hoặc Platinum)
 • Thẻ VPBank Number One

Ưu Điểm Khi Vay Qua Thẻ Tín Dụng VPBank

Vay thẻ tín dụng VPBank cũng giống như các sản phẩm vay tín chấp khác, nó mang đến cho khách hàng những tính năng ưu việt. Do đó, khi Vay Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank khách hàng sẽ được hưởng một số lợi ích như sau:

 • Được vay mà không cần thế chấp tài sản hay nhờ bên thứ ba thế chấp.
 • Số tiền vay gấp 2 lần hạn mức thẻ tín dụng, lên đến 500 triệu đồng.
 • Khách hàng vay tiền bằng thẻ tín dụng VPBank sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.
 • Mọi đối tượng khách hàng đều có thể vay tiền bằng thẻ tín dụng VPBank, bạn có thể là chủ doanh nghiệp, cá nhân đi làm hưởng lương hoặc lao động tự do…
 • VPBank luôn cố gắng đưa ra mức lãi suất cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng. Không có phí bổ sung cho các khoản vay thẻ tín dụng.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, phê duyệt và giải ngân ngay trong ngày.

Điều Kiện Vay Tiền Theo Thẻ Tín Dụng VPBank

Bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào khách hàng có nhu cầu vay đều phải đáp ứng các điều kiện do ngân hàng đưa ra. Theo đó, để vay tiền trả góp thẻ tín dụng VPBank khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện như:

 • Khách hàng vay thẻ tín dụng VPBank là công dân Việt Nam.
 • Độ tuổi được ngân hàng quy định là 21-55 đối với nữ, 21-60 đối với nam.
 • Có công việc ổn định, có chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • Thẻ tín dụng có hạn mức tối thiểu từ 24 đồng trở lên. Thời hạn sử dụng của thẻ tín dụng tối thiểu phải là 12 tháng.
 • Tại thời điểm vay trả góp VPBank, khách hàng không có nợ xấu với bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.
 • Đảm bảo mở thẻ tại khu vực có chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank.

Hồ Sơ, Thủ Tục Vay Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng VPBank

Khi vay tiền bằng thẻ tín dụng VPBank, khách hàng muốn thủ tục nhanh chóng, thuận tiện thì việc chuẩn bị hồ sơ là vô cùng cần thiết. Những giấy tờ cần có trong hồ sơ vay thẻ tín dụng VPBank bao gồm:

 • Bản sao công chứng CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Thẻ thường trú/Thẻ KT3 dài hạn/Giấy xác nhận thường trú tại địa phương nơi bạn sinh sống.
 • Bản sao mặt trước thẻ tín dụng (Visa, Credit card).
 • Hợp đồng làm việc hoặc quyết định (tăng lương, bổ nhiệm, xếp lương) hoặc giấy phép kinh doanh, phiếu lương hàng tháng…
 • Sao kê giao dịch thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận mở thẻ tín dụng. Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng trong từng thời kỳ, có thể rút gọn hoặc bổ sung.

Ngay sau khi chuẩn bị hồ sơ, khách hàng nộp trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng gần nhất. Nhân viên ngân hàng sẽ xem xét và xác thực thông tin. Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ thông báo kết quả và hẹn ngày ký hợp đồng. Khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng vài ngày làm việc.
Hướng Dẫn Vay Tiền Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng VPBank

Như đã nói ở trên, chúng ta có thể thực hiện vay theo 2 cách dưới đây. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc thẻ tín dụng VPBank.

Rút Tiền Tại Cây ATM

Vui lòng mang thẻ tín dụng VPBank của bạn đến các cây ATM của ngân hàng để thực hiện thao tác này. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể rút tiền tại các cây ATM có biểu tượng Visa/MasterCard. Nhưng lưu ý rằng rút sang cây từ ngân hàng khác sẽ phát sinh thêm phí tùy thuộc vào quy định của ngân hàng mà bạn rút tiền. Cách vay tiền bằng thẻ tín dụng VPBank tương tự như thẻ ghi nợ.

Vay Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank

Gọi Đến Tổng Đài 1900 54 54 15

Chúng ta có thể gọi trực tiếp đến tổng đài VPBank. Khi đó, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Và số tiền bạn muốn vay sẽ được gửi vào tài khoản thanh toán hoặc tài khoản chính VPBank.

Đối với tài khoản thanh toán, nếu muốn nhận tiền ngay thì phải thực hiện trước 11h. Nếu bạn gọi sau 11 giờ sáng và vào Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ, giao dịch sẽ bị trì hoãn và tính sang ngày hôm sau. Các khoản vay ngoài VPBank sẽ có thời gian xử lý là 2 ngày. Nếu cung cấp sai tài khoản, giao dịch sẽ không bị trừ và bị tính lãi, phí.

Vay tiền thẻ tín dụng VPBank rất đơn giản. Nhưng hãy lưu ý những điểm sau trước khi tiến hành vay.
Lưu Ý Khi Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng VPBank

Khi thực hiện một khoản vay, xin lưu ý 3 điểm sau. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định vay.

Hạn Mức Vay Tiền

Tại VPBank, khách hàng được vay 100% hạn mức thẻ tín dụng. Ở các ngân hàng khác bạn chỉ được vay khoảng 70% hạn mức thẻ.

Phí Vay Tiền

Khi thực hiện rút tiền mặt qua tổng đài, phí sẽ là 1,1% và rút tiền qua ATM là 4,4%. Nếu bạn dùng thẻ tín dụng số 1 thì sẽ được miễn phí.

Lãi Suất Vay Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank

Hình thức vay trả góp qua thẻ tín dụng VPBank cũng được áp dụng. Khách hàng rút tiền và trả gốc và lãi hàng tháng.

Chủ thẻ có thể áp dụng các phương thức thanh toán khác nhau tại các điểm giao dịch hoặc kênh rút tiền của VPBank. Điều kiện tham gia như sau:
 • Đối với các giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên, khách hàng có thể sử dụng hình thức trả góp và lãi suất sẽ là 1,35%/tháng.
 • Khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn trả từ 12 đến 24 tháng. Lưu ý thời hạn trả góp không được dài hơn thời hạn còn lại của thẻ tín dụng. Số tiền tối thiểu phải trả mỗi tháng là 250.000 đồng mỗi tháng.
Lãi Suất Vay Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank

Để đăng ký trả góp bạn cần chuẩn bị:

 • Thông tin xác minh chủ thẻ
 • Số thẻ giao dịch
 • Số tài khoản nhận tiền
 • Chỉ định thông tin bạn muốn hoàn thành giao dịch, chẳng hạn như: Số lần giao dịch, kỳ hạn muốn trả góp

Vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong trường hợp có nhu cầu, đừng ngần ngại đăng ký ngay khi bạn có nhu cầu chi tiêu gấp.

Lời Kết

Trên đây là thông tin chi tiết về Cách Vay Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank. Vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong trường hợp có nhu cầu, đừng ngần ngại đăng ký ngay khi bạn có nhu cầu chi tiêu gấp. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lãi suất của từng loại thẻ mà ngân hàng áp dụng để có được cách sử dụng và chi tiêu hợp lý nhất. Hi vọng những thông tin hữu ích trong bài viết trên của Bankganday.com sẽ giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng VPBank hợp lý nhất.

5/5 - (1 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index