Search
vay-tin-chap-vietcombank

Hướng Dẫn Cách Vay Tín Chấp Vietcombank Lãi Suất Ưu Đãi
Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Và cung cấp nhiều sản phẩm tài chính cho khách hàng, trong đó bao gồm gói vay tín chấp Vietcombank với lãi suất thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho các nhu cầu tài chính cá nhân hoặc kinh doanh của mình. Việc vay tiền tín chấp của Vietcombank có thể là một lựa chọn phù hợp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về gói vay tín chấp Vietcombank không cần thế chấp. Cùng với các yêu cầu và thủ tục cần thiết để có thể vay tiền thành công.

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Giới Thiệu Về Gói Vay Tín Chấp Vietcombank

Gói vay tín chấp của Vietcombank là một sản phẩm cho vay tiêu dùng mà khách hàng có thể vay tiền mà không cần thế chấp tài sản. Hay chuẩn bị những giấy tờ vay phức tạp như gói vay thế chấp Vietcombank. Thay vì yêu cầu tài sản thế chấp, Vietcombank sẽ xác minh dựa trên năng lực tài chính. Và lịch sử thanh toán tài chính của khách hàng để đưa ra quyết định cho việc vay tiền.

Việc vay tiền tín chấp Vietcombank ngoài việc khách hàng có đủ năng lực tài chính. Thì cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện theo quy định của Vietcombank. Thủ tục vay khá đơn giản và không yêu cầu phí xử lý hồ sơ như những công ty tài chính khác.

Giới Thiệu Về Gói Vay Tín Chấp Vietcombank
Giới Thiệu Về Gói Vay Tín Chấp Vietcombank

Gói vay tín chấp của Vietcombank là một sản phẩm tài chính linh hoạt và tiện lợi. Giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân hoặc kinh doanh mà không cần tài sản thế chấp. Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý đảm bảo có khả năng trả nợ đúng hạn. Để tránh bị tính lãi suất cao hoặc mất uy tín trong việc vay vốn trong tương lai.
Ưu Điểm Và Nhược Điểm Khi Vay Tín Chấp Vietcombank

Vay tín chấp Vietcombank mang lại nhiều lợi ích hơn so với các hình thức vay thế chấp Vietcombank khác. Hình thức này không yêu cầu tài sản thế chấp và có tính linh hoạt cao. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của hình thức vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank :

 • Hỗ trợ khách hàng toàn quốc.
 • Hạn mức vay khá cao, lên đến 12 lần lương cơ bản của khách hàng. Tương đương khoảng 200 – 500 triệu đồng.
 • Lãi suất vay cạnh tranh, siêu ưu đãi, dao động từ 0.76 – 1.92%/tháng. Tương đương 9.3 – 17%/năm tùy thuộc vào gói vay và thời gian vay.
 • Thời hạn trả góp dài hạn và linh hoạt. Từ 6 – 60 tháng tùy thuộc vào khả năng thanh toán của từng khách hàng.
 • Lãi suất được tính trên số nợ còn lại tại thời điểm đó. Giúp người vay có thể trả dần số vốn ban đầu và chỉ phải trả lãi cho số vốn còn lại tại thời điểm hiện tại.
 • Thủ tục hồ sơ vay tín chấp Vietcombank đơn giản và nhanh gọn, quá trình xác minh được hỗ trợ 24/7. Việc giải ngân số tiền cho vay chỉ mất từ 2 – 3 ngày làm việc.

Khách hàng muốn vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank cần lưu ý đến một số hạn chế sau:

 • Đầu tiên, Vietcombank không chấp nhận khách hàng có tình trạng nợ xấu.
 • Thứ hai, khách hàng phải có khả năng chứng minh nguồn thu nhập ổn định để được phê duyệt vay.
 • Cuối cùng, khách hàng cần chuyển khoản lương qua tài khoản ngân hàng và có hợp đồng lao động để đảm bảo tính hợp pháp của khoản vay.

Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tín Chấp Vietcombank

Điều kiện để vay tín chấp tại Vietcombank bao gồm:

 • Tuổi của khách hàng phải trong độ tuổi lao động, từ 20 đến 60 tuổi.
 • Địa chỉ sinh sống và làm việc của khách hàng phải nằm trong các tỉnh, thành phố có chi nhánh. Hoặc phòng giao dịch của Vietcombank.
 • Khách hàng phải có công việc ổn định và thu nhập tối thiểu 6 triệu đồng một tháng.
 • Không có bất kỳ khoản nợ chú ý hay nợ xấu nào tại thời điểm vay.
 • Khách hàng cần có hợp đồng lao động với công ty hiện tại trong ít nhất 6 tháng.

Hồ Sơ, Thủ Tục Vay Tín Chấp Vietcombank

Để giảm thiểu thời gian xác minh và thủ tục, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ vay cần thiết sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của Vietcombank.
 • Giấy tờ tùy thân của chính khách hàng, bao gồm: CCCD/CMND còn hiệu lực, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú (bản gốc và bản photocopy).
 • Hợp đồng lao động của khách hàng tại công ty hiện tại và sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất.

Các Gói Vay Tín Chấp Của Ngân Hàng Vietcombank Đang Triển Khai

Ngân hàng Vietcombank – một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện đang triển khai nhiều gói vay tín chấp với nhiều lựa chọn linh hoạt cho khách hàng. Sau đây là một số gói vay tín chấp Vietcombank đang được triển khai:
Gói Vay Tín Chấp Vietcombank Đối Với Người Lao Động

Gói vay tín chấp Vietcombank dành cho người lao động là sản phẩm cho phép khách hàng vay tiền mà không cần tài sản thế chấp và đưa ra mục đích sử dụng linh hoạt. Điểm mạnh của gói vay này là hạn mức cao tối đa là 1 tỷ đồng. Ngoài ra, lãi suất vay vốn cạnh tranh và thời hạn trả góp linh hoạt lên đến 60 tháng. Giúp khách hàng có thể trả nợ một cách dễ dàng.

Đặc Điểm Gói Vay Tín Chấp Vietcombank Với Người Lao Động

Thời gian vayTối đa đến 60 tháng
Số tiền cho vayTối đa 1 tỷ đồng 
Trả nợTiền gốc vay : Trả hàng tháng hoặc cuối kỳ
Lãi vay : Trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần

Đối Tượng Khách Hàng

Nếu bạn là người lao động, làm việc và nhận lương theo quy định của Nhà nước. Bạn có thể đăng ký gói vay tín chấp của Vietcombank để hỗ trợ việc vay vốn. Một số điều kiện đối với gói vay này như sau :

 • Khách hàng cá nhân trong độ tuổi lao động.
 • Khách hàng hưởng lương từ Ngân sách Nhà nước hoặc có thu nhập từ lương sau thuế ổn định từ 06 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Không có lịch sử nợ xấu trong quá khứ.

Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị

 • Hồ sơ nhân thân : CMND/ căn cước công dân/ hộ chiếuHộ khẩu thường trú/ tạm trú dài hạn (KT3)Giấy đăng ký kết hôn/ chứng nhận độc thân
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn : Phương án sử dụng vốn kiêm Hợp đồng cho vay kiêm Hợp đồng cầm cố kiêm giấy nhận nợ (theo mẫu của ngân hàng);​​​​​​.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập : Hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng…
 • Phương án sử dụng vốn : Theo mẫu của ngân hàng

Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về gói vay tín chấp của Vietcombank dành cho người lao động. Thông qua đường link sau: Tại đây

Gói Vay Cầm Cố Giấy Tờ Có Giá Trị Vietcombank

Gói Vay Cầm Cố Giấy Tờ Có Giá Trị Vietcombank là một giải pháp vay vốn đáng tin cậy dành cho khách hàng có nhu cầu vay mà không muốn thế chấp tài sản. Khách hàng có thể thế chấp giấy tờ có giá trị như ô tô, xe máy, tài sản đảm bảo khác. Hoặc cổ phiếu, trái phiếu, giấy tờ có giá trị tương đương để vay tiền. Với lãi suất cạnh tranh và thủ tục nhanh chóng. Đây là một giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng với nhu cầu vay vốn nhanh chóng và thuận tiện.

Đặc Điểm Gói Vay Cầm Cố Giấy Tờ Có Giá Trị Vietcombank

Thời gian vayLinh hoạt phù hợp với nhu cầu Khách hàng
Số tiền cho vay– 100% giá trị Giấy tờ có giá
– Giấy tờ có giá được cầm cố: Trái phiếu Chính phủ, tín phiếu kho bạc, kỳ phiếu, trái phiếu, sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn do Vietcombank và các tổ chức tín dụng khác phát hành.
Trả nợĐịnh kỳ hàng tháng/quý/năm hoặc cuối kỳ

Đối Tượng Khách Hàng

Gói Vay Cầm Cố Giấy Tờ Có Giá Trị Vietcombank là sản phẩm dành cho các khách hàng. Hoặc bên thứ ba là cá nhân sở hữu giấy tờ có giá trị.
Đối tượng khách hàng của gói vay này là những người có nhu cầu tài trợ vốn nhanh chóng. Mà không muốn bán mất giấy tờ có giá trị của mình. Với gói vay này, khách hàng có thể tiếp cận được với nguồn tài chính nhanh chóng và linh hoạt. Mà không cần phải trải qua quá trình thẩm định tín dụng và bảo lãnh của bên thứ ba.

Gói vay cầm cố giấy tờ có giá trị của Vietcombank đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn của khách hàng. Với thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh và thời gian vay linh hoạt.

Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị

Để đăng ký vay vốn theo gói vay tín chấp Vietcombank có tài sản đảm bảo. Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ sau:

 • Hồ sơ nhân thân : CMND/ căn cước công dân/ hộ chiếu của khách hàng hoặc chủ sở hữu GTCG (nếu cầm cố GTCG của bên thứ ba).
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn : Phương án sử dụng vốn kiêm Hợp đồng cho vay kiêm Hợp đồng cầm cố kiêm giấy nhận nợ (theo mẫu của ngân hàng);
 • Hồ sơ tài sản bảo đảm : Bản gốc Giấy tờ có giá
 • Phương án sử dụng vốn : Theo mẫu của ngân hàng

Để biết thêm thông tin về gói vay cầm cố giấy tờ có giá trị của Vietcombank. Khách hàng có thể truy cập vào đường link sau để tham khảo: Tại Đây.

Gói Vay Tín Chấp Vietcombank Cho Vay Tiêu Dùng

Vay tiêu dùng Vietcombank có thế chấp hay vay tiêu dùng Vietcombank có tài sản đảm bảo là việc người vay sử dụng tài sản có giá trị của mình. Để đảm bảo cho một khoản vay tiêu dùng. Khoản vay tiêu dùng thường bao gồm các mục đích. Như mua sắm đồ đạc gia đình, sửa chữa nhà cửa, đóng học phí, chữa bệnh hoặc du lịch,… Điều này giúp giảm thiểu rủi ro cho ngân hàng và cũng giúp cho khách hàng có mức lãi suất ưu đãi hơn.
Đặc Điểm Gói Vay Tiêu Dùng Có Tài Sản Đảm Bảo Vietcombank

Thời gian vayTối đa đến 120 tháng
Số tiền cho vayĐến 1 tỷ đồng
Trả nợ– Tiền gốc vay : Trả hàng tháng hoặc hàng quý
– Lãi vay : Trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần

Đối Tượng Khách Hàng

Đối tượng khách hàng Gói Vay Tiêu Dùng Có Tài Sản Đảm Bảo Vietcombank như sau :

 • Khách hàng có thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ.
 • Khách hàng có tài sản thế chấp là bất động sản hoặc ô tô.

Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị

Để đăng ký vay tiêu dùng qua gói vay tín chấp của Vietcombank. Khách hàng cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

 • Hồ sơ nhân thân : CMND/ căn cước công dân/ hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú/ tạm trú dài hạn (KT3), Giấy đăng ký kết hôn/ chứng nhận độc thân.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn : Phương án sử dụng vốn kiêm Hợp đồng cho vay kiêm Hợp đồng cầm cố kiêm giấy nhận nợ (theo mẫu của ngân hàng).
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập : Hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng…
 • Hồ sơ tài sản bảo đảm : Giấy chứng nhận sở hữu tài sản
 • Phương án sử dụng vốn : Theo mẫu của ngân hàng

Để biết thêm thông tin về Gói Vay tiêu dùng Vietcombank có tài sản đảm bảo. Quý khách vui lòng truy cập đường link sau để tham khảo chi tiết : Tại Đây.

Có Nên Vay Tiền Ngân Hàng Vietcombank Không Cần Thế Chấp Không ?

Khi quyết định vay tiền, nhiều khách hàng đang đối diện với nhiều lựa chọn khác nhau. Trong đó, vay tín chấp là một trong những phương thức vay tiền được nhiều người lựa chọn. Với gói vay tín chấp của Vietcombank. Khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng và dễ dàng với lãi suất cạnh tranh.

Có Nên Vay Tiền Ngân Hàng Vietcombank Không ?
Có Nên Vay Tiền Ngân Hàng Vietcombank Không ?

Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tín chấp, khách hàng nên cân nhắc và đánh giá tỉ mỉ khả năng thanh toán của mình. Vì đây là phương thức vay tiền không có tài sản đảm bảo, lãi suất sẽ cao hơn so với các hình thức vay khác. Như vay thế chấp hoặc vay bằng tài sản. Vì vậy, nếu khách hàng không đảm bảo khả năng thanh toán. Việc vay tín chấp có thể gây khó khăn và gánh nặng tài chính cho họ.
Một số lưu ý quan trọng khi vay tín chấp của Vietcombank là cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ cần thiết. Đảm bảo có khả năng thanh toán, và tìm hiểu kỹ về các điều khoản và lãi suất của gói vay.

Quy Trình Đăng Ký Vay Tín Chấp Tại Ngân Hàng Vietcombank

Để tiến hành vay tín chấp Vietcombank thì ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết. Quy trình đăng ký vay tín chấp tại Ngân hàng Vietcombank được thực hiện thông qua các bước sau:

 • Bước 1 : Khách hàng liên hệ với các điểm giao dịch của Vietcombank để được tư vấn về các điều kiện và hồ sơ cần chuẩn bị để vay vốn. Tại đây, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng về các loại sản phẩm vay, lãi suất và thời hạn vay.
 • Bước 2 : Khách hàng chuẩn bị và nộp hồ sơ vay theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Các hồ sơ cần thiết bao gồm giấy tờ tùy thân, giấy tờ liên quan đến thu nhập, công việc của khách hàng. Sau khi nộp hồ sơ, khách hàng sẽ được nhận phiếu tiếp nhận hồ sơ và thời gian xử lý hồ sơ.
 • Bước 3 : Vietcombank thực hiện thẩm định hồ sơ và thông báo kết quả phê duyệt trong thời gian sớm nhất. Việc phê duyệt sẽ dựa trên năng lực thanh toán và khả năng trả nợ của khách hàng.
 • Bước 4 : Sau khi được phê duyệt, khách hàng cần chuẩn bị chứng từ và thực hiện các thủ tục liên quan trước khi giải ngân. Các chứng từ cần chuẩn bị bao gồm hợp đồng vay và các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (nếu có).
 • Bước 5 : Cuối cùng, Vietcombank sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng theo hình thức thỏa thuận trong hợp đồng vay. Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản đã đăng ký trước đó.

Lãi Suất Vay Tín Chấp Vietcombank Là Bao Nhiêu ?

Lãi suất vay tín chấp của Vietcombank sẽ phụ thuộc vào từng gói vay cụ thể và điều kiện của khách hàng. Thông thường, lãi suất vay tín chấp của Vietcombank dao động từ 9% đến 16% mỗi năm. Tùy thuộc vào mức độ rủi ro và điều kiện của từng khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đàm phán với ngân hàng để đạt được lãi suất tốt nhất cho mình.

Cách Tính Lãi Suất Vay Tiền Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất 2023

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank sẽ có 2 phương pháp tính lãi suất đó là : Lãi Suất Theo Mức Cố Định Ban Đầu và Lãi Suất Theo Dư Nợ Giảm Dần. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cách tính của 2 phương pháp này ngay dưới đây nhé.

Lãi Suất Theo Mức Cố Định Ban Đầu

Lãi suất theo mức cố định ban đầu là mức lãi suất được áp dụng cho toàn bộ thời kỳ vay. Tức là mức lãi suất này sẽ không thay đổi trong suốt thời gian vay kể từ khi khoản vay được cấp. Điều này có nghĩa là người vay sẽ biết trước được số tiền lãi phải trả cho mỗi kỳ trả nợ. Giúp họ có thể tính toán được chi phí vay trước khi quyết định vay.
Cách Tính Lãi Suất Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietcombank
Cách Tính Lãi Suất Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietcombank

Lãi suất theo mức cố định ban đầu thường được áp dụng cho các khoản vay thế chấp. Vì trong trường hợp này, ngân hàng sẽ có tài sản thế chấp làm đảm bảo nên rủi ro cho ngân hàng giảm. Do đó ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất cố định để thu hồi lợi nhuận.

Công thức tính lãi suất theo mức cố định ban đầu như sau:

 • Lãi suất cố định hàng tháng = Tổng tiền vay * Lãi suất/12

Lãi Suất Theo Dư Nợ Giảm Dần

Lãi suất theo dư nợ giảm dần là phương pháp tính lãi suất theo số tiền vay còn lại, giảm dần theo thời gian. Mỗi lần trả tiền gốc, số tiền còn lại sẽ giảm, do đó lãi suất được tính dựa trên số tiền đó. Đây là phương pháp phổ biến trong các khoản vay dài hạn. Ví dụ như vay mua nhà, mua xe hơi, vay vốn kinh doanh,…

Công thức tính lãi suất theo dư nợ giảm dần như sau:

 • Tiền gốc hằng tháng = Số tiền vay/Số tháng vay
 • Tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay x Lãi suất vay theo tháng
 • Tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại x Lãi suất vay

Cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần:
 • Lãi hàng tháng = Dư nợ còn lại x Lãi suất hàng tháng
 • Dư nợ còn lại = Số tiền ban đầu – Số tiền đã trả

Những Kinh Nghiệm Khi Vay Tín Chấp Vietcombank

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền tín chấp tại Vietcombank. Hãy tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm của Bankganday.com để tránh rơi vào tình trạng nợ xấu ngay dưới đây nhé :

 • Xác định hạn mức vay và thời hạn vay phù hợp : Việc xác định hạn mức vay và thời hạn vay là rất quan trọng để bạn có thể lựa chọn gói vay phù hợp nhất. Thời hạn vay, hạn mức vay phải đảm bảo tính khả thi và phù hợp với khả năng trả nợ của bạn.
 • Thanh toán đúng hạn và tránh nợ xấu : Bạn nên thanh toán đúng hạn để tránh bị tính phí trả nợ quá hạn và tránh rơi vào tình trạng nợ xấu. Bạn có thể lên kế hoạch trả nợ để không quên thanh toán đúng hạn.
 • Tìm hiểu về khoản phí phát sinh : Khi vay tiền tại Vietcombank. Bạn cần lưu ý đến các khoản phí phát sinh như phí trả nợ trước hạn, phí trả nợ quá hạn. Thông tin về các khoản phí phát sinh này nên được đọc kỹ và hiểu rõ trước khi ký hợp đồng vay.
 • Quan sát kỹ hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay : Trước khi ký hợp đồng vay, bạn nên quan sát kỹ các thông tin về hạn mức. Lãi suất và kỳ hạn vay có được công khai hay không. Để tránh rơi vào tình trạng bị mắc kẹt về tài chính.
 • Có định hướng mục tiêu sử dụng vốn vay : Bạn cần có định hướng rõ ràng về mục đích sử dụng vốn vay và lộ trình trả nợ cụ thể nhất. Điều này giúp bạn tránh rơi vào tình trạng khoản vay trở thành gánh nặng tài chính cho bạn và gia đình.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tín Chấp Tại Vietcombank

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp nhất về gói vay tín chấp ngân hàng Vietcombank:

Ngân Hàng Vietcombank Có Cho Vay Tiền Online Không ?

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngân hàng Vietcombank chưa triển khai chương trình vay tiền online. Để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn. Thay vào đó, khách hàng cần phải đến trực tiếp gặp nhân viên Vietcombank. Để thực hiện các thủ tục liên quan đến việc vay tiền, từ việc chuẩn bị hồ sơ đến quá trình thẩm định. Nhằm đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy cho khoản vay.

Hạn Mức Cho Vay Tín Chấp Vietcombank Là Bao Nhiêu ?

Hạn mức cho vay tín chấp Vietcombank phụ thuộc vào thu nhập và khả năng thanh toán của khách hàng. Thông thường, Vietcombank có thể cho vay từ 20 triệu đến 300 triệu đồng cho vay tín chấp cá nhân. Tuy nhiên, để biết chính xác hạn mức cho vay tín chấp tại Vietcombank. Bạn nên liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Thời Gian Xử Lý Hồ Sơ Vay Tín Chấp Tại Vietcombank Mất Bao Lâu ?

Thời gian xử lý hồ sơ vay tín chấp tại Vietcombank thường mất từ 3-5 ngày làm việc. Sau khi người vay nộp đầy đủ hồ sơ và hoàn tất các thủ tục liên quan. Tuy nhiên, thời gian này có thể khác nhau tùy vào mức độ phức tạp của hồ sơ và tình hình làm việc của ngân hàng. Việc cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ hợp lệ sẽ giúp tăng tốc độ xử lý hồ sơ của ngân hàng.
Nợ Xấu Có Vay Tiêu Dùng Vietcombank Được Không ?

Nếu bạn đang có tình trạng nợ xấu thì khả năng vay tiêu dùng tại Vietcombank sẽ bị hạn chế hoặc bị từ chối. Ngân hàng thường sẽ kiểm tra thông tin tín dụng của khách hàng trước khi cho vay. Và tình trạng nợ xấu sẽ ảnh hưởng đến quyết định của ngân hàng. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ khả năng thanh toán và có một lịch sử tín dụng tốt trước đó. Thì vẫn có thể xin vay tiêu dùng tại Vietcombank được.

Tôi Có Thể Thanh Toán Trước Hạn Khoản Vay Tín Chấp Của Mình Tại Vietcombank Không ?

Có, bạn có thể thanh toán trước hạn khoản vay tín chấp của mình tại Vietcombank bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý rằng việc thanh toán trước hạn sẽ có thể phát sinh khoản phí trả trước hạn. Tùy thuộc vào thời gian thanh toán trước và số tiền vay. Bạn cần kiểm tra các điều kiện và khoản phí trả trước hạn cụ thể trong hợp đồng vay. Hoặc liên hệ tổng đài Vietcombank, đến trực tiếp chi nhánh Vietcombank để biết thêm chi tiết.

Có Bất Kỳ Khoản Phí Nào Khác Phát Sinh Khi Vay Tín Chấp Tại Vietcombank Không ?

Ngoài các khoản phí đã được nêu trong câu trả lời trước đó. Khi vay tín chấp tại Vietcombank, còn có thể phát sinh các khoản phí khác. Như phí thay đổi điều khoản hợp đồng, phí sao kê tài khoản, phí đăng ký và giữ quyền tài sản thế chấp, phí phát hành thẻ tín dụng. Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ này kèm với khoản vay tín chấp của mình.

Tuy nhiên, các khoản phí này có thể khác nhau tùy thuộc vào từng gói vay và từng định mức vốn bạn chọn. Vì vậy bạn cần tham khảo kỹ thông tin và hỏi rõ trước khi ký kết hợp đồng vay tín chấp.

Vay Tín Chấp Vietcombank Có Phải Thẩm Định Gia Đình, Người Thân Không ?

Vay tín chấp Vietcombank không yêu cầu thẩm định gia đình, người thân, bạn bè của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần phải đáp ứng các yêu cầu và điều kiện về thu nhập, công việc, tín dụng. Và có khả năng trả nợ đúng hạn theo hợp đồng.
Phí Phạt Thanh Toán Trước Hạn Tại Vietcombank Là Bao Nhiêu ?

Nếu quý khách muốn thanh toán khoản vay trước hạn tại Vietcombank. Sẽ phải chịu các khoản phí phạt theo quy định của ngân hàng. Theo đó, mức phí phạt tất toán trước hạn trong thời gian từ năm đầu đến năm thứ 5 sẽ dao động từ 0.5% đến 1.5%. Và sẽ được miễn phí nếu tất toán sau năm thứ 6.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về các gói vay tín chấp Vietcombank mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Bankganday.com hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn và vay vốn tại ngân hàng Vietcombank.

Với những ưu điểm về lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Vietcombank là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu vay vốn tín chấp. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tín chấp tại Vietcombank. Hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ các điều khoản và điều kiện vay, cũng như nắm rõ các khoản phí phát sinh. Để tránh gặp phải những phiền toái không đáng có.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc vay tín chấp tại Vietcombank. Hãy liên hệ với tổng đài của ngân hàng Vietcombank 1900 54 54 13 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Index