Search
ngan-hang-vib-1

VIB Bank – Thông Tin Ngân Hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam
VIB là ngân hàng gì ? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi mới tìm hiểu về ngân hàng này. Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Toàn bộ nội dung chi tiết sẽ được Bankganday.com tổng hợp chi tiết giúp bạn đọc hiểu rõ mọi vấn đề.

VIB Là Ngân Hàng Gì ?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế Việt Nam, hay còn gọi là Ngân hàng Quốc Tế (VIB)Tên ngân hàng tiếng anhVietnam International Commercial Joint Stock Bank. Được thành lập vào ngày 18/09/1996. Trụ sở chính của ngân hàng nằm tại Tầng 1, 2 Tòa nhà Sailing Tower – 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Ngân hàng quốc tế là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Với số vốn điều lệ là 50 tỷ đồng và có 23 cán bộ nhân viên.

Giới Thiệu Ngân Hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam – VIB
Giới Thiệu Ngân Hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam – VIB

Với tư duy tiên phong trong cải tổ hoạt động kinh doanh. VIB luôn chú trọng đặt khách hàng làm trung tâm. Và định hướng hoạt động kinh doanh theo chất lượng dịch vụ và giải pháp sáng tạo.

Ngân hàng VIB nỗ lực tăng cường hiệu quả sử dụng vốn, cải thiện năng lực quản trị điều hành. Đồng thời tập trung phát triển mạng lưới ngân hàng bán lẻ và các sản phẩm mới. Thông qua các kênh phân phối đa dạng. Mục tiêu của ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam là cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho các nhóm khách hàng trọng yếu. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Một Số Thông Tin Cơ Bản Về Ngân Hàng VIBBank

Trước khi chúng ta đi vào tìm hiểu về ngân hàng VIB. Hãy cùng tôi điểm qua những thông tin cơ bản về ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam như sau:
Tên Ngân Hàng Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quốc Tế Việt Nam
Tên Tiếng Anh Vietnam International Commercial Joint Stock Bank
Tên Viết Tắt VIB
Mã Số Thuế 0100233488
Ngày Thành Lập 18/9/1996
Mã SWIFT Code VNIBVNVX
Mã Chứng Khoán VIB
Hotline 1800 8180
Email dvkh247@vib.com.vn
Website https://www.vib.com.vn/
Trụ Sở Chính Tầng 1, 2 Tòa nhà Sailing Tower - 111A Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM

Video Giới Thiệu Ngân Hàng VIB Bank

Ngân hàng VIB là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, được biết đến với sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lĩnh vực tài chính. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính đa dạng và chất lượng, VIB đã khẳng định vị thế của mình trong ngành ngân hàng. Video giới thiệu Ngân hàng VIB nhấn mạnh đến sự đa dạng và chất lượng của các dịch vụ tài chính mà ngân hàng này cung cấp.

VIB Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân ?

VIB là ngân hàng Nhà nước hay tư nhân ? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều cá nhân đặt ra khi mới tìm hiểu về ngân hàng này. Trải qua 27 năm hình thành và phát triển. Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam là một ngân hàng thương mại cổ phần được xây dựng và đóng góp bởi nhiều cổ đông. Vì vậy, chúng ta có thể xác định rằng Ngân hàng VIB là một ngân hàng tư nhân với vốn thương mại cổ phần.

Mặc dù là ngân hàng tư nhân, cách thức hoạt động của VIB được giám sát dưới sự quản lý của ngân hàng nhà nước. Các hoạt động kinh doanh thương mại của ngân hàng tuân theo pháp luật mà Ngân hàng Nhà nước đã quy định.

Tầm Nhìn

Trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam.

Giá Trị Cốt Lõi

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam Bank đề cao 5 giá trị cốt lõi:
 • Hướng tới khách hàng 
 • Nỗ lực vượt trội
 • Trung thực
 • Tinh thành đồng đội
 • Tuân thủ kỷ luật

Mục Tiêu

Trở thành ngân hàng có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Sứ Mệnh

 • Đối với khách hàng : Vượt trội trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.
 • Đối với nhân viên : Xây dựng văn hóa hiệu quả, tinh thần doanh nhân và môi trường làm việc hiệu quả.
 • Đối với cổ đông : Mang lại các giá trị hấp dẫn và bền vững cho cổ đông
 • Đối với cộng đồng : Tích cực đóng góp vào sự phát triển cộng đồng..

Tính Cách Thương Hiệu 

 • Chân thật : VIB nhận được sự tôn trọng của khách hàng bằng cách làm việc trung thực, chuyên nghiệp và thẳng thắn.
 • Xây dựng các mối quan hệ : VIB có tầm nhìn dài hạn, luôn đồng hành, chia sẻ với khách hàng trong suốt cuộc đời. Nhằm giúp khách hàng phát triển và thành công.
 • Hiện đại : VIB nắm bắt và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng.
 • Tập trung vào hiệu quả công việc : ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam quyết tâm làm hết sức để mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng.
 • Nhạy bén : VIB luôn nhạy bén với sự thay đổi của nhu cầu khách hàng và đáp ứng bằng những sản phẩm và dịch vụ phù hợp.

Chủ Tịch VIB Bank Là Ai ?

Doanh nhân Đặng Khắc Vỹ hiện đang giữ vị trí Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB Bank).

Ông Đặng Khắc Vỹ sinh ngày 7/6/1968 tại Nghệ An. Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ông Vỹ được biết nhiều nhất trong kinh doanh với tư cách là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị của Ngân hàng Quốc tế VIB từ năm 2013.

Ông Đặng Khắc Vỹ Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - VIB Bank
Ông Đặng Khắc Vỹ Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam – VIB Bank

Ông Vỹ tốt nghiệp kỹ sư Mỏ địa chất từ Đại học Đại chất Moscow S.Ordzhonikidze. Và có bằng tiến sỹ Kinh tế từ Viện nghiên cứu Kinh tế và Chính trị Quốc tế, Viện khoa học Nga. Theo giới thiệu, trước khi trở về Việt Nam để thành lập Ngân hàng VIB. Ông Đặng Khắc Vỹ đã thành lập một doanh nghiệp tư nhân tại Liên bang Nga từ năm 1992 và nổi tiếng với thương hiệu mỳ ăn liền Rollton. Trở thành “ông trùm” trong thị trường Nga. Ông là Chủ tịch của Tập đoàn Future Generation Group.

Khác với những người Việt kiều Nga khác. Ông Đặng Khắc Vỹ không bán hết tài sản để trở về quê hương mà chọn con đường riêng của mình. Vào năm 1996, ông Đặng Khắc Vỹ cùng một số Việt kiều Nga khác thành lập Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam. Với vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ và 23 nhân viên. Tên gọi “VIB” được lựa chọn tỉ mỉ, thể hiện mục tiêu thành lập ngân hàng này của nhóm Việt kiều Nga.
Mạng Lưới Chi Nhánh

Trải qua 25 năm kinh ngiệm trên thị trường, từ số vốn điều lệ ban đầu chỉ với 50 tỷ đồng cùng 23 cán bộ nhân viên. Đến nay, VIB hầu như đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên khắp mọi miền đất nước với mạng lưới giao dịch rộng lớn gồm

 • hơn 174 chi nhánh/phòng giao dịch
 • hơn 11000 cán bộ nhân viên phục vụ và giải đáp mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Vốn điều lệ của VIB ở thời điểm hiện tại cũng tăng hơn 200 lần so với thời điểm ban đầu. 

Ý Nghĩa Biểu Tượng Logo VIB Bank

Về Logo

Biểu tượng logo ngân hàng của VIB được tạo thành bởi “3 chữ V“. Tượng trưng cho những kết nối, nguồn lực tổng hợp mà chúng tôi đem đến trong quan hệ với khách hàng và đối tác. Ở trung tâm ba chữ V là hình ảnh một “trái tim” thể hiện khách hàng luôn ở trong trái tim VIB. Về mặt cảm xúc, ba chữ V tạo thành hình tượng con người dang tay thân thiện chào đón, tượng trưng cho tinh thần nhân văn, thể hiện ý tưởng “Kết nối Nhân văn” của thương hiệu ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam.

Hình dáng chữ VIB cong, mềm mại với chữ V cách điệu như một nụ cười chào đón khách hàng.

Ý Nghĩa Biểu Tượng Logo VIB Bank
Ý Nghĩa Biểu Tượng Logo VIB Bank

Về Màu Sắc

Được thiết kế màu xanhba gam màu vàng cam đặc biệt đem đến ý nghĩa sâu sắc. Tạo cảm giác thân thiện cho người nhìn:

 • Màu xanh : Thể hiện khát vọng, hoài bão vươn cao lên trời xanh và tiến xa ngoài biển cả. Màu sắc này còn tạo cảm giác mát dịu và tươi mới đem đến một sự điềm đạm, bình yên.
 • Ba gam màu vàng cam : Thể hiện sự ấm áp, đầy sinh lực, tạo ra một không gian rộng lớn, đầy sinh lực, đem lại cảm giác về một môi trường cởi mở, dễ tiếp cận, truyền tải sự thân thiện và tinh thần hợp tác. Hơn hết với sự chuyển đổi gam màu uyển chuyển đem đến cảm nhận như những ánh hào quang đang chiếu sáng.

Về Phần Chữ

VIB thiết kế kiểu chữ mềm mại đầy đặn mà đơn giản, đem đến cảm giác thoải mái, thân thiện dễ tiếp cận. Nổi bật ở giữa là tên thương hiệu “VIB” như lời khẳng định vị thế của mình, đứng hiên ngang và vững chắc.
Ban Lãnh Đạo Ngân Hàng VIB

Hội Đồng Quản Trị

Ông Đặng Khắc Vỹ Chủ tịch Hội đồng Quản trị

 • Ông Đặng Văn Sơn – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị
 • Ông Đỗ Xuân Hoàng – Thành viên Hội đồng Quản trị
 • Ông Hàn Ngọc Vũ – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc
 • Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – Thành viên độc lập Hội đồng Quản trị

Ban Kiểm Soát

Bà Nguyễn Thùy Linh Trưởng Ban Kiểm soát

 • Bà Nguyễn Lương Thị Bích Thủy – Thành viên Ban kiểm soát
 • Ông Đào Quang Ngọc – Thành viên Ban Kiểm soát

Ban Điều Hành

Ông Hàn Ngọc Vũ

 • Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm – Tổng Giám đốc
 • Ông Trần Nhất Minh – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Dịch vụ Công nghệ Ngân hàng
 • Ông Ân Thanh Sơn – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Ban Pháp chế và Quản trị Doanh nghiệp
 • Ông Hồ Vân Long – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Tài chính kiêm Giám đốc Trung tâm Phát triển Năng lực
 • Bà Phạm Thị Minh Huệ – Kế toán trưởng

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng VIB

Trên thị trường hiện nay, có nhiều ngân hàng hoạt động và phát triển. Trong số đó, ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam là một trong những cái tên nổi bật nhờ chất lượng dịch vụ tốt và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đơn vị này đã khẳng định vị thế của mình thông qua quá trình hình thành và phát triển như sau:

 • Năm 1996 : ngân hàng mới thành lập đã đạt mức vốn điều lệ là 5.644 tỷ đồng.
 • Năm 2006 : ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam thành lập trung tâm thẻ và phát hành thẻ ghi nợ nội địa mang tên VIB Values.
 • Năm 2007 : vốn điều lệ của ngân hàng tăng lên 2.000 tỷ đồng.
 • Năm 2008 : VIB mở rộng hoạt động trên thị trường thông qua các dự án tiềm năng. Đồng thời, ngân hàng phát hành thẻ tín dụng và thành lập khối công nghệ ngân hàng.
 • Năm 2009 : ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam triển khai dự án tái định vị thương hiệu, với vốn điều lệ tăng lên 3.000 tỷ đồng.
 • Năm 2010 : VIB trở thành đối tác chiến lược của CBA – một ngân hàng hàng đầu thế giới và số 1 về bán lẻ tại Úc với hơn 100 năm kinh nghiệm.
 • Năm 2014 : ngân hàng có tài chính ổn định.
 • Năm 2017 : ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam niêm yết 564.442.500 cổ phiếu trên sàn giao dịch UPCoM, và tổng tài sản đạt 93.079 tỷ đồng sau 10 tháng hoạt động.
 • Năm 2022 : ngân hàng đặt kế hoạch kinh doanh với mục tiêu tăng tổng tài sản lên 26%, đạt vốn điều lệ 402 nghìn tỷ đồng.
Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng VIB
Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng VIB

Các Sản Phẩm, Dịch Vụ VIB Bank Đang Cung Cấp 

Các Loại Thẻ

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế hiện đang cung cấp 2 sản phẩm thẻ chính là tín dụng và thanh toán. Với mỗi loại sẽ bao gồm các hạng khác nhau:
Đối với thẻ tín dụng VIB được chia ra làm các loại như:

 • Thẻ VIB Family Link, VIB Zero Interest Rate, VIB Happy Drive, VIB Cash Back, Thẻ VIB Online Plus 2in1: Thẻ có hạn mức tối đa lên đến 600 triệu đồng
 • Thẻ VIB Online Plus, VIB Rewards Unlimited, VIB TrueCard: Hạn mức tối đa lên đến 200 triệu đồng
 • Thẻ VIB Premier Boundless, VIB Travel Élite: Khách hàng được sử dụng tối đa 2 tỷ đồng
 • VIB Financial Free: Hạn mức sử dụng lên đến 50 triệu đồng
 • VIB Toss 2in1: Hạn mức sử dụng tối đa là 10 triệu đồng

Đối với thẻ thanh toán được chia ra làm các loại như:

 • Thẻ thanh toán toàn cầu – VIB Platinum, VIB iCard và VIB Classic
 • VIB Values – Loại thẻ chuyên dùng để thanh toán nội địa
 • Thẻ VIB Online 2in1
 • Thẻ VIB Toss 2in1
Các Loại Thẻ Ngân Hàng Quốc Tế
Các Loại Thẻ Ngân Hàng Quốc Tế

Dịch Vụ Ngân Hàng Số

Ngân hàng số của VIB chính là dịch vụ tài khoản VIB Online thông qua tài khoản app, website. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm như:

 • Ngân hàng số di động – MyVIB 2.0.
 • My Online Bank – Dịch vụ chuyên về ngân hàng điện tử.
 • SMS Banking – Dịch vụ của ngân hàng thông qua tin nhắn

Dịch Vụ Cho Vay

Ngân hàng VIB triển khai nhiều sản phẩm vay khác nhau. Tùy vào nhu cầu thực tế bạn có thể lựa chọn các hình thức sau:

 • Vay mua nhà
 • Cho vay mua xe
 • Cho vay xây, sửa nhà
 • Cho vay tiêu dùng

Dịch Vụ Gửi Tiền Tiết Kiệm

Khách hàng có nhu cầu gửi tiền tại ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Hơn hết, ngân hàng cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tài khoản lãi suất tiền gửi. Vấn đề này phụ thuộc vào từng loại tiền gửi, số tiền gửi, hình thức gửi và kỳ nhận lãi.
Bên cạnh đó, ngân hàng VIB hiện đang triển khai các sản phẩm gửi tiết kiệm. Điều này đã đáp ứng tốt nhu cầu của từng khách hàng, cụ thể như:

 • Tiết kiệm không kỳ hạn
 • Tiết kiệm có kỳ hạn
 • Tiền gửi tiết kiệm trực tuyến
 • Tiền gửi tiết kiệm mục tiêu

Dịch Vụ Bảo Hiểm

 • Gói bảo hiểm dành cho việc học hành của con trẻ: Pru – Hành trang trưởng thành và Pru – Tương lai tươi sáng.
 • Gói bảo hiểm đầu tư kết hợp với việc bảo hiểm tài chính cho gia đình: Pru – Đầu tư linh hoạt.
 • Bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng: Pru – Bảo vệ tối ưu và VIB Care.
 • Bảo hiểm nhân thọ áp dụng trong trường hợp tử vong do tai nạn: Pru – An tâm trọn đời.
 • Bảo hiểm nhân thọ đối với các bệnh hiểm nghèo: Pru – Cuộc sống bình an.

Các Thành Tựu Đáng Chú Ý Của VIB

Với bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm, ngân hàng đã đạt được những bước phát triển vượt bật qua các giải thưởng trong và ngoài nước: 

 • Giải thưởng “Ngân hàng thực hiện nghiệp vụ thanh toán quốc tế xuất sắc
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 
 • Giải chương trình ” Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và trách nhiệm cộng đồng
 • Top 135 trong bảng xếp hạng 1000 doanh nghiệp nộp thuế doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2014 
 • Danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam
 • Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu
 • Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
 • Giải thưởng “Bank of the year 2015” của The Banker
 • Là ngân hàng duy nhất Đông Nam Á giành giải “Giải pháp sáng tạo thẻ thanh toán toàn cầu tốt nhất” của MasterCard
 • Danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam
 • Là “Ngân hàng bán lẻ phát triển nhanh nhất” và “Thương vụ tốt nhất
 • Giải thưởng “Ngân hàng có hoạt động mạng xã hội tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng giao dịch tiến bộ nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương
 • Giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ ngân hàng SME sáng tạo nhất Việt Nam năm 2016
 • Giải thưởng “Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về Tài trợ thương mại cho Doanh nghiệp SMEs
 • Giải thưởng “Thương hiệu ngân hàng sáng tạo nhất Việt Nam
 • Giải thưởng ngân hàng Việt Nam có dịch vụ khách hàng tốt nhất 
 • TOP 10 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam năm 2023

Thời Gian Làm Việc Của VIB Bank

Hiện tại, theo quy định chung, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn hệ thống ngân hàng ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam đều có lịch làm việc cố định từ thứ Hai đến thứ Sáu. Vậy ngân hàng VIB làm việc đến mấy giờ ? – Câu trả lời cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc ngân hàng VIB buổi sáng : Từ 8h00 – 12h00
 • Giờ làm việc ngân hàng VIB buổi chiều : Từ 13h00 – 17h00

Quý khách hàng nên lưu ý để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho việc giao dịch sớm nhất. Tại một số chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam, cũng có sự mở rộng hoạt động vào buổi sáng thứ Bảy với thời gian cụ thể như sau:

 • Buổi sáng : Từ 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều : Nghỉ
Giờ Làm Việc Của VIB Bank
Giờ Làm Việc Của VIB Bank

Tổng Đài Ngân Hàng VIB Bank Số Bao Nhiêu ?

Dưới đây là thông tin chi tiết về số điện thoại chăm sóc khách hàng của ngân hàng VIB trên toàn quốc và tại các chi nhánh, phòng giao dịch. Hãy tham khảo để có thể liên hệ chính xác.
 • Số tổng đài VIB cho các dịch vụ : 1800 81 80
 • Số tổng đài dành cho các dịch vụ thẻ ngân hàng : 1800 81 95 và 0246 254 82 82
 • Số tổng đài VIB khi ở nước ngoài : (+84)24 62 585 858
 • Số tổng đài liên hệ khi tư vấn dịch vụ thẻ : 028 628 77799 và 028 730 62222

Nhờ vào hệ thống số tổng đài trên, chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu liên hệ của khách hàng. Chúng tôi hạn chế tối đa tình trạng quá tải và khách hàng không thể liên lạc được. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài của VIB đông đảo và chuyên nghiệp nhất. Tổng đài ngân hàng VIB hỗ trợ khách hàng 24/24 và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Những Lưu Ý Khi Gọi Đến Tổng Đài VIB Bank

Lưu ý khi gọi đến tổng đài VIB Bank:

 • Khi liên hệ với số hotline của ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam. Khách hàng nên sử dụng số điện thoại đã đăng ký tại VIB để thuận tiện cho cuộc trao đổi.
 • Khách hàng nên chuẩn bị trước các thông tin cá nhân như số tài khoản, CMND/CCCD,… Để giúp quá trình liên hệ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Khách hàng nên lựa chọn số hotline phù hợp với nhu cầu khi muốn giải đáp thắc mắc.
 • Trong trường hợp tổng đài ngân hàng VIB quá tải và khách hàng không thể liên lạc được, hãy tham khảo các kênh thông tin liên hệ khác của ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam.

Thẻ ATM Của VIB Bank Rút Được Tiền Ở ATM Ngân Hàng Nào ?

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch liên ngân hàng cho khách hàng. VIB đã liên kết với các ngân hàng ở Việt Nam nhằm giúp khách hàng rút tiền thuận tiện bằng thẻ ATM của VIB ở các ATM ngân hàng sau đây :

Tên Ngân Hàng Tên Viết Tắt
Ngân hàng TMCP Á Châu ACB
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Viettinbank
Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển VN BIDV
Ngân Hàng NN & PT Nông Thôn VN Agribank
Ngân Hàng TMCP Quân Đội MBBank
Ngân hàng TMCP An Bình ABBank
Ngân hàng TMCP Bắc Á BacABank
Ngân hàng TMCP Bảo Việt BaoVietBank
Ngân hàng TMCP Đại Á DaiABank
Ngân hàng TMCP Đại Dương OCeanBank
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank
Ngân hàng TMCP Hàng Hải VN MBS
Ngân hàng TMCP Kiên Long KienLongBank
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank
Ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB
Ngân hàng TMCP Phát Triển TP.HCM HDBank
Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB
Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội SHB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank
NGân hàng TMCP Tiên Phong TPbank
Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt Lienvietpostbank
Ngân hàng TMCP Việt Á VietABank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Eximbank
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương Saigonbank
Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex PG Bank
Ngân hàng TMCP Xây Dựng Việt Nam CBBank
Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu khí Toàn cầu GPBank
Ngân hàng liên doanh Việt Nga VRB
Ngân hàng Hong Leong Việt Nam HLBVN
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam ShinhanVN
Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Standard Chartered
Ngân hàng TMCP IndovinaBank IndovinaBank
Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam Publicbank

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Mức Độ Uy Tín Của Ngân Hàng VIB Là Bao Nhiêu ?

Mức độ uy tín của ngân hàng VIB có thể nhận định là 100% vì vậy, tất cả các thông tin ngân hàng VIB lừa đảo hiện nay hoàn toàn là sai sự thật. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế luôn chú trọng trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh. Từ đó, mang lại cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp.

Lời Kết

Nội dung trên đây đã giúp bạn tìm hiểu về VIB Bank là ngân hàng gì rất chi tiết. Đây là ngân hàng tư nhân có uy tín và lượng khách hàng khá lớn trên thị trường. Từ những chia sẻ bên trên chắc hẳn bạn sẽ có thêm thông tin bổ ích về ngân hàng để yên tâm lựa chọn sử dụng. 
5/5 - (1 bình chọn)Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index