Search
huong-dan-xoa-tai-khoan-vpbank-online

Cách Xóa Tài Khoản Ngân Hàng VPBank Online Trên NEO
Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của VPBank. Nhưng vì lý do nào đó. Nhiều người muốn xóa tài khoản VPBank. Vậy điều gì khiến khách hàng hủy tài khoản VPBank? Để có thể giải đáp thắc mắc này cho bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tài Khoản VPBank Là Gì ?

Tài khoản VPBank là một hình thức sở hữu mở tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Được ngân hàng phát hành cho khách hàng dưới hình thức thẻ. Chức năng của tài khoản VPBank là giúp khách hàng chuyển tiền, rút ​​tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm…

Tài Khoản VPBank Là Gì

Khi có tài khoản tại VPBank sẽ giúp bạn độc lập về tài chính và quản lý. Hiện tại, mở tài khoản VPBank sẽ có 4 phương án để khách hàng có thể lựa chọn. Đó là: tài khoản séc, tài khoản tiết kiệm, tài khoản thẻ tín dụng và tài khoản cho vay. Đặc điểm tài khoản thanh toán VPBank:

 • Chức năng sử dụng để thanh toán, chuyển tiền, gửi, rút ​​tiền, gửi tiết kiệm,…
 • Đồng tiền sử dụng là VND, EUR, AUD, USD.
 • Số dư tài khoản VPBank tối thiểu là 50.000 VND hoặc 10 USD.

Trường Hợp Nào Nên Xóa Tài Khoản VPBank

Khi nào khách hàng nên hủy tài khoản? Những lý do xóa tài khoản ngân hàng VPBank là gì? Trong các trường hợp sau, bạn nên xóa tài khoản VPBank ngay lập tức để tránh các vấn đề rủi ro.

 • Ngừng sử dụng tài khoản : Nếu bạn đăng ký mở quá nhiều tài khoản ngân hàng. Nhưng bạn cảm thấy khá nhàm chán vì có quá nhiều số tài khoản và không thể nhớ hết. Và tài khoản ngân hàng VPBank là một trong những tài khoản bạn không sử dụng. Sau đó hủy tài khoản của bạn để tránh rắc rối không cần thiết.
 • Mất thẻ : Nếu thẻ của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp và bạn không muốn sử dụng nó nữa. Lúc này, bạn muốn đóng tài khoản để tránh trường hợp người khác rút thẻ truy cập và sử dụng tài khoản.
 • Tài khoản ngân hàng hết hạn : Tài khoản ngân hàng có ngày hết hạn và tài khoản của bạn đã hết hạn. Bây giờ bạn cũng ngừng sử dụng tài khoản này, vì vậy bạn nên xóa tài khoản VPBank ngay lập tức.
 • Phí tài khoản: VPBank tăng phí quản lý tài khoản Vì vậy, khách hàng không còn muốn sử dụng nó nữa.

Điều Kiện Hủy Tài Khoản Ngân Hàng Vpbank Gồm Những Gì ?

Để có thể xóa tài khoản ngân hàng VPBank. Mỗi người phải đáp ứng các điều kiện nhất định do ngân hàng đặt ra. Chỉ khi đó tài khoản mới có thể bị xóa. Vậy đây là những điều kiện cơ bản mà bạn vẫn cần chuẩn bị trước để tất toán tài khoản ngân hàng VPBank:
 • Khách hàng phải là chủ tài khoản để xóa tài khoản.
 • Có CMND để nhân viên ngân hàng xác nhận thông tin của bạn.
 • Đối với tài khoản ghi nợ : Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và thẻ ATM tại quầy giao dịch VPBank.
 • Đối với tài khoản tín dụng : Chủ tài khoản phải hoàn trả toàn bộ dư nợ bao gồm gốc, lãi, phí phát sinh và trả lại thẻ.

Hướng Dẫn Cách Xóa Tài Khoản Vpbank Chi Tiết Nhanh Nhất

Vậy để có thể xóa tài khoản ngân hàng VPBank. Làm thế nào là mọi người sẽ làm điều đó? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản VPBank. Cụ thể mời bạn tham khảo chi tiết bên dưới.

Cách Xóa Tài Khoản VPBank Online Trên App

Nhiều khách hàng đang tìm cách hủy tài khoản ngân hàng VPBank trên điện thoại thông qua ứng dụng của ngân hàng. Nhưng với vấn đề này chúng tôi xin trả lời bạn là không được. Hiện tại dịch vụ ngân hàng của ngân hàng chưa hỗ trợ bạn nhé, bạn có thể tất toán trực tuyến tại nhà. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc phần bên dưới để hủy tài khoản của bạn.

Cách Xóa Tài Khoản VPBank Online Trên App

Cách Xóa Tài Khoản VPBank Tại Quầy Giao Dịch

Để xóa vĩnh viễn tài khoản VPBank khách hàng cần lưu ý. Cách duy nhất là chủ tài khoản mang CMND hoặc thẻ căn cước đến trực tiếp quầy giao dịch/đại lý của VPBank để hủy tài khoản. Tại đó bạn sẽ được đội ngũ nhân viên ngân hàng giàu kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn những thông tin chính xác nhất. Sau đây là quy trình hủy tài khoản VPBank:

 • Bước 1 : Đến chi nhánh quầy giao dịch VPBank gần nhất. Khi đến đó bạn cần mang theo CMND/CCCD để xóa tài khoản.
 • Bước 2 : Gặp nhân viên ngân hàng xuất trình giấy tờ tùy thân của bạn. Sau đó yêu cầu hủy tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3 : Nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận một số thông tin của bạn. Mọi người phải cung cấp chính xác thông tin dùng để đăng ký tài khoản
 • Bước 4 : Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận lại thông tin của bạn. Sau khi xác nhận thông tin bạn cung cấp là chính xác. Ngân hàng sẽ tiến hành hủy tài khoản của bạn trên hệ thống.
 • Bước 5 : Khách hàng đưa thẻ ATM cho nhân viên ngân hàng. Nhân viên sẽ hủy thẻ ATM ngay trước mặt bạn. Sau khi hủy thẻ, bạn đã hủy tài khoản ngân hàng thành công.
Xóa Tài Khoản VPBank Tại Quầy Giao Dịch

Hủy Tài Khoản Số Đẹp VPBank Như Thế Nào ?

Dành cho khách hàng sử dụng tài khoản số đẹp từ VPBank. Bạn muốn hủy dịch vụ tài khoản số đẹp. Sau đây là các bước hủy tài khoản số VPBank như sau:

 • Bước 1 : Bạn phải gọi đến tổng đài VPBank 1900 54 54 15.
 • Bước 2 : Tiếp theo bạn nêu yêu cầu và cung cấp các thông tin cá nhân như CMND/CCCD, số tài khoản để xác nhận thông tin tài khoản.
 • Bước 3 : Sau đó, đến phòng giao dịch VPBank gần nhất để làm thủ tục khóa tài khoản.

Ghi chú:
 • Bạn mở tài khoản VPbank đúng số, nếu có thẻ thì phải trả lại thẻ ATM.
 • Khi tài khoản còn số dư thì bạn phải hoàn trả số dư tài khoản. Ngân hàng sẽ thanh toán tất cả các khoản phí áp dụng và sau đó hoàn trả số tiền còn lại.
 • Bạn phải đến quầy giao dịch của VPBank trong giờ hành chính để hủy tài khoản.

Khám Phá Ngay :

Hướng Dẫn Cách Khóa Tài Khoản VPBank

Nếu bạn tạm ngừng giao dịch bằng tài khoản VPBank. Bạn không nên đóng tài khoản mà chỉ tạm khóa tài khoản VPBank. Dưới đây là những cách giúp bạn tạm khóa tài khoản.

Cách Khóa Tài Khoản VPBank NEO Online Trên Điện Thoại

Nếu bạn muốn xóa tài khoản VPBank NEO của mình, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách.

Khóa tài khoản VPBank NEO khi chưa đăng nhập

 • Bước 1 : Mở ứng dụng VPBank NEO, lưu ý rằng bạn không được phép đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 2 : Sau đó nhấn vào Hỗ trợ và chọn Khóa tài khoản VPBank NEO.
 • Bước 3 : Hệ thống hiển thị 3 tùy chọn lần lượt là Hotline – 1900 54 54 15, tạo yêu cầu trên ứng dụng và tin nhắn.
 • Bước 4 : Đối với các cuộc gọi và tin nhắn, chỉ cần nhấn gọi và gửi. Đặc biệt đối với tùy chọn Tạo yêu cầu trên ứng dụng, bạn cần điền thông tin cá nhân của mình rồi gửi để hủy.
Xóa Tài Khoản VPBank Trên App

Khóa tài khoản VPBank NEO khi đăng nhập
 • Bước 1 : Đăng nhập ứng dụng VPBank NEO và chọn Phát triển.
 • Bước 2 : Sau đó chạm vào Cài đặt và chọn Khóa tài khoản VPBank NEO.
 • Bước 3 : Chọn lý do khóa tài khoản và xác nhận.
 • Bước 4 : Nhập OTP để hoàn tất quy trình.

Cách Khóa Tài Khoản VPBank Qua Tin Nhắn

VPBank cũng hỗ trợ tính năng khóa tài khoản qua tin nhắn. Bạn có thể khóa tài khoản theo cú pháp gửi từ số điện thoại liên kết với VPBank.

Vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: VPB NHDT KHOA gửi 8149.

Cách Khóa Tài Khoản VPBank Qua Tổng Đài

Tổng đài của VPBank hoạt động 24/7 chuyên giải đáp các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm của VPBank. Vì vậy, bạn có thể liên hệ tổng đài VPbank 1900 54 54 15 để khóa tài khoản.

Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân. Bạn phải cung cấp thông tin cá nhân và 4 số cuối in trên thẻ ATM để xác nhận. Tài khoản của bạn sau đó sẽ bị khóa nếu cần thiết.

Liên Hệ Tổng Đài Xóa Tài Khoản VPBank

Đóng, Xóa Tài Khoản Ngân Hàng VPBank Có Mất Phí Không ?

Nhiều khách hàng thắc mắc hủy tài khoản VPBank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời bạn như sau. Hiện tại ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể hủy tài khoản hoàn toàn miễn phí. Người dân sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi hủy tài khoản từ VPBank.
Nhưng trong trường hợp khách hàng hủy tài khoản nhưng không mang theo thẻ ATM. Mọi người sẽ đưa vào danh sách mất thẻ, mất thẻ. Lúc này, người dân sẽ phải trả phí làm mất thẻ theo quy định của ngân hàng.

Các Lưu Ý Khi Xóa Tài Khoản Ngân Hàng VPBank

Khi xóa hoặc hủy tài khoản, bạn cần lưu ý những điểm sau để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

 • Khi hủy tài khoản ngân hàng VPBank. Mọi người phải mang theo thẻ ATM để quay lại ngân hàng. Nếu không, bạn sẽ phải trả các khoản phí theo quy định.
 • Tiện ích xóa tài khoản VPBank trên ứng dụng NEO chỉ có hiệu lực trong 48h. Sau 48h sẽ tự kích hoạt lại và sử dụng. Nhưng bạn sẽ cần một mật khẩu mới để sử dụng nó.
 • Bạn chỉ nên xóa tài khoản khi thực sự không cần thiết. Nếu bạn chỉ giao dịch tạm thời, bạn nên tạm khóa tài khoản của mình.
 • Để có quyền xóa, đóng hoặc hủy, chủ tài khoản phải đích thân thực hiện và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Nếu bạn đóng tài khoản tín dụng của mình, bạn sẽ phải hoàn trả số dư chưa thanh toán.

Lời Kết

Trên đây là cách xóa tài khoản VPBank nhanh nhất mà Bankganday.com muốn chia sẻ với các bạn. Tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn đóng và hủy tài khoản của mình dễ dàng hơn khi bạn không còn sử dụng nữa.

Đánh giá postNếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân và gia đình bằng cách bấm vào nút bên dưới đây :

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Index